XIN QUYỀN UNLOCK XIAOMI 2018

Lưu ý! Hướng dẫn này áp dụng trên tất cả càng dòng Xiaomi chạy MIUI 9 đến MIUI mới nhất. Bạn nên chuẩn bị cáp kết nối hàng chính hãng để tránh gặp lỗi trong quá trình unlock. Quá trình Hướng dẫn Unlock bootloader Xiaomi sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trên máy. Bạn hãy chú ý sao lưu lại dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện. Mi Home sẽ không chịu trách nhiệm cho vấn đề này.

Bạn đang xem: Xin quyền unlock xiaomi 2018

Xem thêm: Đồng Hồ Xiaomi Amazfit 2 Mini, Đồng Hồ Thông Minh Xiaomi Huami Amazfit Gts 2

Xin cảm ơn!

Tại sao cần unlock bootloader?

Trong bài viết lần trước Mi Home đã cùng các bạn tìm hiểu về Bootloader là gì? . Một các lý do cần thiết phải unlock bootloader là các máy xách tay từ các thị trường nước ngoài và không được hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ và các chức năng tại thị trường Việt Nam phải Unlock mới có thể cài ROM quốc tế (hỗ trợ google play và đa ngôn ngữ)

Vậy thì hôm nay Mi Home sẽ Hướng dẫn Unlock bootloader Xiaomi 2021 mới nhất nhé!

Điện thoại được hỗ trợ

Redmi K30, K30 5G, K30 Ultra, K30 Racing Edition, Redmi K20, K20 Pro, Mi 10, Mi 11, Mi Note 10, Mi 9T, Mi 9T Pro, Mi 8, Mi 8 SE, Mi 8 Lite, Mi 8 Pro, Mi 8 EE, Mi 9, Mi 9 SE, Mi CC9, Mi CC9 Pro, Redmi 9, Redmi Note 9, Redmi Note 9 pro, Redmi Note 9s, Redmi Note 8, Redmi note 8 Pro, Redmi 8, Redmi 7, Redmi Note 7, Redmi Note 7 Pro, Redmi Note 5 Pro,… Bao gồm các dòng Xiaomi nội địa và hàng chính hãng Việt Nam

Các bước chuẩn bị

Một cáp kết nối hàng chính hãng để trành tình trạng lỗi trong quá trình Unlock.Một máy tính chạy Windows.

Hướng dẫn Unlock bootloader Xiaomi

Trên điện thoại Xiaomi

Vào Setting(Cài đặt)=> Chọn My Device(Thiết bị của tôi).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại và nếu trên Logo có chữ Unlocked như hình thì là đã thành công 100% nhé.

Lưu ý: Lần đầu tiên thì điện thoại của bạn sẽ khởi động hơi lâu, có thể mất đến 5 phút để tải lại dữ liệu máy. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Vậy là đã Unlock Bootloader Xiaomi thành công. Sau khi Unlock xong các bạn có thể thoải mái cài ROM Tiếng Việt được rồi. Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới để Mi Home hỗ trợ giải đáp giúp bạn nhé!