XIAOMI REDMI NOTE 4X GIÁ

bh

Bảo hành 12 tháng trên trung vai trung phong bh Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày trường hợp có lỗi Hartware từ bỏ đơn vị tiếp tế. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách(xem bỏ ra tiết)


Xiaongươi Redmi Note 4X 32GB (Nhập khẩu)

Vẫn thừa kế triết lý “giá thấp - cấu hình cao” của hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi, Redngươi Note 4 X là loại smartphone rất đáng Để ý đến trong phân khúc thị phần tầm trung bình nhờ tải những điểm mạnh về xây dựng, tính năng cùng thời gian PIN.

Bạn đang xem: Xiaomi redmi note 4x giá

Thiết kế Xiaomi Redngươi cảnh báo 4X 32GB: chắc chắn với quý phái trọng

Redmày lưu ý 4X 32GB mua xây đắp nhôm nguim kăn năn với độ triển khai xong các cụ thể cực kì cao, đem đến cảm xúc sang trọng.

*

Cùng cùng với kia, nhị kề bên được bo tròn mềm mịn và mượt mà, chế tạo sự thoải mái và dễ chịu lúc gắng chũm cùng áp dụng vào thời hạn lâu năm.

Màn hình Xiaongươi Redmày lưu ý 4X 32GB: độ phân giải cao, hiển thị sắc đẹp nét

Chất lượng hiển thị của Redmi lưu ý 4X 32GB vô cùng ấn tượng trong vòng giá bán nhờ vào được thứ độ sắc nét Full HD thuộc technology IPS trên tấm nền LCD.

*

Kết đúng theo cùng kích thước lớn 5.5 inch, yêu cầu thị giác khi xem phyên ổn tuyệt chơi trò chơi vui chơi của máy không tồn tại gì để phàn nàn, hình hình ảnh hiện lên rất chân thật, rõ ràng với tất cả chiều sâu.

Hiệu năng Xiaomi Redmày chú ý 4X 32GB hết sức mạnh

Redmày cảnh báo chú ý 4X 32GB tích hợp vi xử lý SnapLong 625 tám nhân xung nhịp 2.0GHz, chế tạo trên quá trình 14nm văn minh của Qualcomm đến tính năng thực tế cực tốt.

Xem thêm: Thay Màn Hình Xiaomi Mi4 " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Thay Màn Hình, Mặt Kính Cảm Ứng Xiaomi Mi4

*

Máy mnghỉ ngơi nhanh khô rất nhiều vận dụng, cách xử lý suôn sẻ tru những ứng dụng văn uống phòng, chơi ổn mọi game nặng cùng chạy đa nhiệm cũng hết sức mềm mại và mượt mà với bộ nhớ RAM 3GB.

Xiaomày Redmi cảnh báo 4X 32GB tích hòa hợp cảm ứng vân tay nhân tiện dụng

Cảm thay đổi vân tay được Xiaongươi đặt ở mặt sườn lưng của Redngươi lưu ý 4X và là dạng cảm biến một chạm, đến vận tốc msinh hoạt khóa cực nkhô cứng, cải thiện tính bảo mật.

*

Đồng thời, người tiêu dùng rất có thể áp dụng cảm ứng để tạo nên một tờ khóa áp dụng bên trong, đảm bảo an toàn an toàn cho phần đông tài liệu quan trọng cùng với 2 lớp bảo đảm an toàn.

Thời lượng pin Xiaomày Redmày lưu ý 4X 32GB vô cùng ấn tượng

Redmày Note 4X thực hiện tích điện tự viên pin 4100mAh, đảm bảo mang lại máy tài năng vận động toàn diện một ngày ở cường độ cao với nhu yếu thao tác làm việc lẫn giải trí nhiều phương tiện.

*

Xiaongươi Redngươi Note 4X 32GB (Nhập khẩu) với kiến tạo rất đẹp, thông số kỹ thuật khỏe khoắn trong khoảng giá bán cùng đặc biệt là dung tích pin “khủng” được rất nhiều người dùng tin cậy gạn lọc. Sản phẩm đang xuất hiện mức ngân sách lôi cuốn trên khối hệ thống cửa hàng nghienxiaomi.com, được bh 12 mon cả nguồn với screen, 1 thay đổi 1 trong các 15 ngày đầu, hỗ trợ người dùng gia hạn Bảo Hành, BH cả rơi vỡ lẽ - rớt nước và trả dần 0% lãi vay.