Redmi note 3

Xiaongươi Redngươi Note thay hệ thiết bị 3 vừa mới được ra mắt nghỉ ngơi Trung Hoa cùng với mức chi phí chẳng thể thu hút hơn. So với người nhiệm kỳ trước Redmi chú ý 2, dòng Xiaomi Redmày lưu ý 3 được nâng cấp trọn vẹn về mặt kiến tạo áp dụng khung klặng lọai nguyên ổn khối, đồ vật cảm biến vân tay với quan trọng đặc biệt viên Pin Sạc lên đến 4000mAh. Thời gian sắp tới đây, đây hứa hẹn biến chuyển 1 máy vẫn nổi loạn trên Thị trường.

Bạn đang xem: Redmi note 3Với Redngươi lưu ý 3 thì vấn đề download giờ đồng hồ việt và thêm CHplay là cực kỳ khó khăn vìnhà phân phối đã khóa bootloader cùng hiện nay không thể unlockbootloader được.Nhưng may mắn cho tất cả những người sử dụng redmi note 3 làcâu hỏi cài đặt giờ việt với thêm CHplay mang lại vật dụng trở lên hết sức dễ dàng và đơn giản. Xin cảm ơn anh ManhIT thành viê của Miui.vn đã share bản rom này cho tất cả những người cần sử dụng.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn giải pháp up rom đến Redngươi Note 3.

*

Trước lúc up ROM thì nên chú ý hầu hết để ý sau:

– Điện thoạicủa công ty chắc hẳn rằng là Xiaomi Redngươi cảnh báo 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater, Hướng Dẫn Thiết Lập Bộ Kích Sóng Xiaomi Repeater

– Pin vào 50%

– Backup lạitổng thể tài liệu trước khi thực hiện.

*

ROM:TẢI VỀ

*

– Giải nén các tệp tin cài về– Cài đặt 2 file driver trong tlỗi mụcDrivermang đến máy tính

*

– Trên máy tính chạy fileFlash_Tool

*
– TrênFlash Tool:

Mục“Download Agent”cliông chồng cùng chọn fileDA_SWSEC.bin

Mục“Scatter-loarding”vào thỏng mụcImagescùng lựa chọn fileMT6795_Android_scatter.txt

– Sau kia quăng quật tick“preloader”(cực kỳ chăm chú khu vực này nhé, đừng tiông xã nó ) Còn các mục không giống để nguyên!

*

– Nhấn nút“Download”màu xanh da trời, sau đó để ngulặng. Hiện nay vẫnchưa cắm cáp vào điện thoại cảm ứng thông minh nhé!– Tắt hẳn điện thoại cảm ứng, bnóng nútVolume xuốngvới cắn cáp vào > thấy tools bước đầu chạy thì quăng quật tay ra

*

– Đợi flash xong xuôi báo nhỏng hình dưới thì hoàn toàn có thể rút cáp với mở vật dụng lên là các bạn bao gồm bạn dạng Rom giờ đồng hồ việt cùng CHplaycho Redmày lưu ý 3.

*

*

*

Nếu tất cả ngẫu nhiên thắc mắc nàohoặcchạm chán sự việc gìvào quá trình cài đặtROM thì nên tương tác qua đầu số Hotline19006815 ấn tiếp phím 2 nhằm chạm chán kỹ thuậthoặc mang lại shop showroom nghienxiaomi.comgần nhất sẽ được cung cấp tốt nhất.