Xiaomi Mi4 Có 4G Không

Đây là các sản phẩm Mi 4 phân phối chính hãng, vỏ màu trắng, bán với tương đối đầy đủ phụ khiếu nại, hàng còn nguim seal.

Bạn đang xem: Xiaomi mi4 có 4g không

Quý Khách sẽ xem: Xiaongươi mi4 tất cả hỗ trợ 4g không

vào ngày hôm nay, những máy Xiaomày Mi 4 phân păn năn chủ yếu thương hiệu vì chưng FPT Trading trước tiên đang về tới thì trường VN. Lần lượt những khối hệ thống bán lẻ nlỗi CellphoneS, Hoàng Hà điện thoại tuyệt Mobile City vẫn bán ra Mi 4 chủ thể với mức ngân sách dao động trong vòng 3 triệu đ đổ lại.

Theo ghi nhận, vẻ ngoài những sản phẩm công nghệ Mi 4 này những là new 100%, bán với khá đầy đủ phú kiện, hàng còn nguyên seal. Hầu không còn là phiên bản Xiaongươi Mi 4 vỏ white color, bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2 GB. Còn dưới đây là gần như ghi thừa nhận nkhô hanh của công ty chúng tôi về Mi 4 phân phối chủ yếu hãng sản xuất.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Mi 11 Ultra Giá, Xiaomi Mi 11 Ultra


*

Cấu hình chi tiết Xiaomày Mi 4 phân phối hận chính thương hiệu giá bán 2,99 triệu đồng:

- Màn hình: 5 inch, độ phân giải Full HD

- Vi xử lý: Qualcomilimet SnapLong 801 lõi tứ

- Hệ điều hành: Android 4.4.2

- RAM: 2 GB

- Bộ lưu giữ trong: 16 GB, không cung cấp thẻ nhớ

- Camera chính: 13 MP., khẩu độ f/1.8

- Camera selfie: 8 MP, khẩu độ f/1.8

- Pin dung lượng: 3.080 mAh

- Không cung ứng cảm ứng vân tay

- Kích thước: 139,2 x 68,5 x 8,9 mm

- Trọng lượng: 149 gram

- Màu sắc: trắng


*

Trong số đó, FPT Trading vẫn là đơn vị chịu đựng trách nát nhiệm về nguồn hàng, tương tự như đứng ra BH các máy chạm mặt lỗi. Qua đó, quyền hạn của người tiêu dùng lúc mua Xiaomi Mi 4 lần này là thừa kế những cơ chế giống như đồ vật bao gồm hãng, bán ra vị những đại lý phân phối, hệ thống phân păn năn / kinh doanh nhỏ tại Việt Nam.


*

Vỏ vỏ hộp sau có ghi rõ lên tiếng về phiên bạn dạng Xiaongươi Mi 4, còn nguyên code để kiểm tra bên trên trang chủ Xiaomi

Theo luồng thông tin có sẵn, những trang bị Xiaongươi Mi 4 phân păn năn chủ yếu hãng sản xuất bởi FPT Trading gần như là phiên phiên bản vỏ white color, bộ lưu trữ RAM 2 GB, bộ lưu trữ vào 16 GB, còn nguyên phần code sản phẩm để đánh giá trên trang chủ Xiaomày. Đặc biệt, phiên bạn dạng Mi 4 lần này cũng hỗ trợ mạng 4G LTE tại Việt Nam, nếu như được thực hiện.


*

Nói về làm nên, Xiaomày Mi 4 phân pân hận bao gồm thương hiệu trên Việt Nam là mặt hàng trọn vẹn new, vẫn còn vừa đủ tem, mác, các miếng dán đảm bảo. Thân vật dụng, nắp sống lưng, viền sắt kẽm kim loại, các nút cứng trọn vẹn bắt đầu, không có tín hiệu trầy và xước, giỏi bị tháo dỡ / cậy - vày là sản phẩm bóc tách seal, bắt đầu 100%.