Tai Nghe Xiaomi Headphone Pro Hd

Công suất: 5mWTrngơi nghỉ kháng: 32ΩTấn số đáp ứng: 20Hz - 40.000HzDài dây: 1,25mHỗ trợ: jack 3.5mmTrình tinh chỉnh cân bằng năng hễ và đụng học képBộ thăng bằng âm tkhô giòn thoải mái và tự nhiên Chất lượng âm thanh hao về tối ưu Bộ tinh chỉnh Dual-dynamic đưa về music êm ái

Tai nghe nhét tai Xiaomày Headphones Pro HD Hi-res tất cả trình điểu khiểu knghiền cồn giữ lại đến âm trầm và tông âm trung êm vơi. Tai nghe áp dụng một màng kép graphene nhằm cất giữ những hóa học âm chi tiết tuyệt nhất. Graphene được nghe biết là vật liệu mỏng mảnh độc nhất, mạnh mẽ nhất với gần gũi với môi trường thiên nhiên độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể tạo nên âm tkhô nóng đa dạng chủng loại cùng rõ ràng.

Bạn đang xem: Tai nghe xiaomi headphone pro hd

*

Sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bộ chỉnh âm Lac Bignari - đã từng có lần 4 lần giành giải Grammy, giúp kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô hanh mang đến tai nghe In-ear Pro HD. Giờ trên đây Xiaongươi HD Pro đem đến mang lại đều tín trang bị mê say thanh hao âm rất có thể chìm đắm thực thú vào các trí tuệ sáng tạo music.

*

Phù phù hợp với song tai của bạn

Mi In-Ear Headphones Pro HD được thiết kế theo hình thái nhằm phù hợp với ngoại hình của ống tai. Thiết kế ống tai 45 ° nhằm mục đích đưa về âm tkhô hanh tốt nhất có thể và giảm bớt tiếng ồn ở mức tối tgọi nhằm bạn có được hầu hết khoảng thời gian rất ngắn trọn vẹn bên nhạc điệu thương mến của chính bản thân mình.

*

*

Điều khiển của tai nghe được mang cảm hứng tự bao gồm tổng thể và toàn diện kiến thiết của sản phẩm. Nó được tô điểm bởi kim loại cùng được lót bởi dây mờ rất có thể kéo căng.

Xem thêm: Thay Mặt Kính Xiaomi Redmi Note 3 /Pro, Thay Kính Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 3/Pro

*

Chất liệu TPE đặt biệt cùng độ đàn hồi tương tự nhỏng cao su, khôn cùng thân mật với môi trường thiên nhiên, sức chịu nóng giỏi và không độc hại.

Để sút nguy hại trở nên tân tiến triệu chứng rát da tai, tai nghe được lót lớp silibé y tế sắc sảo, quyến rũ và mềm mại với thanh thanh bên trên domain authority của bạn.

Lớp phun cat Zirbé cùng lớp anodizing nhằm bảo đảm an toàn phòng mài mòn tác dụng.

*

*

Giá thành phầm bên trên nghienxiaomi.com vẫn bao gồm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại thành phầm hoặc thủ tục, tác động Giao hàng mà lại có thể tạo nên thêm chi phí khác ví như mức giá đi lại, prúc phí sản phẩm cồng kềnh, .....