Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem camera xiaomi trên máy tính

Xiaomi là tập đoàn lớn technology của China, có trụ trực thuộc Bắc Kinch, được reviews là Apple của Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2010, rất nhiều thành phầm technology của hãng này đã chiếm lĩnh được Thị phần khá mập trên thay giơí. Trong các thành phầm đó tất cả dòng sản phẩm camera. Camera Xiaomi đa số là những camera IPhường. Hiện nay, những camera Xiaongươi đã tương đối thông dụng trên Thị trường đất nước hình chữ S, được người sử dụng gạn lọc nhờ vào hóa học lưởng ổn cùng giá thành phải chăng. Sau trên đây PiTech sẽ khuyên bảo biện pháp cài đặt ứng dụng xem camera Xiaomi trên thiết bị tính

điểm sáng một số trong những loại camera Xiaomi

Hiện nay bên trên thị trường cả nước gồm một số trong những loại camera của hãng sản xuất Xiaomày như: Camera Xiaongươi Yi Home 720Phường, Camera wifi Xiaomi Mijia 1080P, Camera IPhường Xiaomày 360 Mijia Dome 720P…

Camera wifi Xiaomày Mijia 1080P.. tất cả độ phân giải cao full HD 1080p, sản phẩm ống kính góc rộng lớn 130 độ, phù hợp lắp ráp cho gia đình, siêu thị, shop sinh sống đầy đủ nơi có diện tích theo hướng ngang kha khá rộng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem camera xiaomi trên máy tính

Camera Yi trang chủ 720p được thiết kế với vô cùng đẹp mắt chính xác của Xiaongươi với màu trắng ngà đặc trưng của hãng sản xuất, thân và ống kính của camera Yi có thiết kế theo mô hình module riêng cần rất linh hoạt vào việc đổi khác góc quan lại sát đến camera. Mẫu camera thắt chặt và cố định Yi Home 720P được thiết kế theo phong cách tối ưu về góc nhìn (không quay quét).

Camera IP Xiaomày 360 Mijia Dome 720p: có thiết kế nhỏ gọn, cung ứng bằng chất liệu nhựa ABS, rất có thể được lắp đặt bất kể địa điểm làm sao trong đơn vị, mắt nhìn ngang 360, ánh mắt dọc 115.

Trước phía trên các camera Xiaomi chỉ hỗ trợ phần mềm coi bên trên Smartphone, mặc dù sau khoản thời gian bao gồm cải tiến làm việc các phiên bản new, Xiaongươi vẫn xây đắp phần nhiều camera có cung ứng phần mềm coi camera Xiaomi trên máy vi tính, laptop.

Xem thêm: Ba Lô Doanh Nhân Xiaomi Business Backpack, Ba Lô Doanh Nhân Gen2 Balo Business Xiaomi 2

Cách setup phần mềm xem camera Xiaomày trên thiết bị tính

Cài đặt Camera Xiaongươi để hoàn toàn có thể xem được bên trên máy tính là nhu cầu của nhiều fan sau khoản thời gian vẫn thiết lập và áp dụng được trên điện thoại. Đối Việc coi camera Xiaomày trên máy tính xách tay thì Việc tải ứng dụng tương đối tinh vi tương đối đối với coi những một số loại camera không giống. quý khách hàng hãy theo đúng phần đông giải đáp sau nhằm hoàn toàn có thể cài đặt được phần mềm xem camera Xiaomi:

Cách 1: Up lại Firmware

Lưu ý: Firmware (giỏi phương pháp không giống là hệ điều hành) nói thông thường là 1 trong những gói ứng dụng hệ thống được nạp vào bộ nhớ cứng của thứ hoặc một ở đâu kia vào mạng điện của đồ vật, bọn họ hoàn toàn cần thiết chạm va tuyệt can thiệp sâu vào firmware của phòng cung cấp giành riêng cho một thiết bị như thế nào này được. Tuy nhiên với một số trong những trường phù hợp, vẫn rất có thể tùy vươn lên là (dẫu vậy không sâu) với firmware.

Sau đó giải nén copy vào thẻ lưu giữ (thẻ lưu giữ đã được format trước đó)

Cách 2: Cắm thẻ nhớ vào Camera Xiaomi, xem xét tín hiệu đèn nhé, đèn vàng nháy lờ lững, âm tkhô hanh phạt ra giờ kịt kịt, sau đó đèn đá quý đứng yên. Quý Khách hãy đợi một thời gian để chờ đợi camera thiết lập lại firmware

Bước 3: Nếu camera đang cài sẵn trước đó thì làm lơ công đoạn này chỉ việc ngóng camera kết nối quay trở lại là ngừng còn nếu trước đó không download thì các bạn thiết đặt camera trên Smartphone vào nhé

Cách 4: Xác định ảnh hưởng IPhường của Camera 

Các các bạn hãy cài phần mềm Wnetwatcher về đồ vật tính

Giải nén và nhảy tệp tin WnetWatcher.exe vào forder vừa được giải nén giao diện được nhỏng hình

Wireless Network Watcher là 1 app nhỏ dại dịu, có thể quét mạng ko dây của người sử dụng và sau đó hiển thị một danh sách của toàn bộ các thiết bị hiện tại đang liên kết cùng với mạng của người tiêu dùng. Các biết tin được hiển thị bao gồm: tương tác MAC, liên quan IP, thương hiệu sản phẩm card mạng, tên của sản phẩm tính người tiêu dùng. Bằng bài toán thực hiện dụng cụ này, bạn sẽ thuận tiện hơn trong Việc theo dõi và quan sát, quản lý những máy vi tính đang liên kết.

*
Xác định xúc tiến IP của camera qua Wnetwatcher

Ở đây Antscam đó là dòng camera Xiaongươi của chúng ta, địa chỉ IPhường nhìn thấy được ở đây là 192.168.1.52

Giờ đây bạn đã có tác động IPhường của Camera rồi ví như hình 192.168.1.52 bản thân đã thay dãy số IP vào x.x.x.x trong can hệ sau rtsp://x.x.x.x:554/ch0_0.h264

lúc đó biến mặt đường link sau : rtsp://192.168.1.52:554/ch0_0.h264

Tiếp Từ đó hãy thiết lập ứng dụng VLC mang lại window về laptop, msinh hoạt cùng cliông xã vào thực đơn chọn Stream như hình dưới

Lưu ý: VLC Media Player (hay dễ dàng và đơn giản là VLC) là phần mềm nghịch truyền thông media khét tiếng với phổ biến số 1 bên trên Windows. Phần mềm này nổi tiếng cùng với kĩ năng cung ứng các định hình truyền thông khác nhau (cả file audio lẫn video) cùng chuyển động thanh thanh, có công dụng xem xuất sắc những file Clip chất lượng cao (HD) với dung lượng phệ.

*

Bước 5: Tiếp theo các bạn hãy có tác dụng những trình từ bỏ sau

1. Chọn Tab Network

2. Dán link stream (rtsp://192.168.1.52:554/ch0_0.h264)

3. Chọn Play để bước đầu coi camera qua VLC

*
Hoàn thiện tại phần lớn bước sau cùng là chúng ta có thể xem được camera trên màn hình

Giờ thì chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu xem các camera bên trên màn hình máy tính xách tay bằng cách msống các cửa sổ VLC cùng thêm Camera vào.