Xe Đạp Thông Minh Xiaomi


*

Xe đạp là 1 trong những phương tiện đi lại vận động vẫn bao gồm từ rất rất lâu cùng là 1 trong những phương tiện đi lại khá gần gũi cùng với người tiêu dùng. Mặc dù những phương tiện giao thông vận tải hiện đại sẽ bước đầu thay thế sửa chữa địa điểm của xe đạp điện, tuy vậy nó vẫn luôn lâu dài và duy trì số đông vài ba trò riêng mà lại gần như phương tiện đi lại không giống cần yếu làm cho được. Mới trên đây, Xiaomi“Appble của Trung Quốc” đang mang đến ra mắt mặt hàng mới duy nhất của chính bản thân mình. Đó đó là chiếc Xe giẫm thể dục thể thao sáng ý QiCycle, một chiếc xe đạp thể thao cùng với thiết kế đặc biệt cùng được vật dụng đông đảo công nghệ mới.

Bạn đang xem: Xe đạp thông minh xiaomi

*

Với việc phát hành sản phẩm new xe đạp điện logic QiCycle này thì Xiaongươi là 1 trong lần nửa minh chứng cho trái đất rằng Xiaomày không chỉ là là 1 trong những công ty thêm vào thứ năng lượng điện tử công nghệ mà nó còn cung ứng các thành phầm rất dị khác. Khả năng triết lý và không ngừng mở rộng của bạn Xiaomi vẫn còn ra đi hơn phần đa gì nhưng mà nhân loại nhìn nhận và đánh giá về chúng ta bây giờ.

Thông số kỹ thuật

Khối lượng: 14.5kg’

Model Pin: Panasonic 18650mAh

Kích thước đầy đủ: 1247mm*556mm*928mm

Kích thước dịp chạm mặt xe cộ lại: 1000mm*450mm*650mm

Model: EF1

Kích thước vành: 52Tx170mm

Đùm xe: uy tín Shimano

Dòng điện: 250W

Kích thước bánh: 16 inch

Độ dày của vành bánh: 1250mm

Tốc độ về tối đa: 20km

Dung lượng Pin: 5800 mAh/ 208.8 Wh

Thời gian sạc pin: 3h

Dòng năng lượng điện vào: 36V-6A

Định nút dòng: không được thừa quá 42V

Màn hình : 1.8 inch, kích thước màng hình 160x128 TFT

Bluetooth không dây kết nối không dây 4.0

Màu sắc: đen

Dòng xe đạp năng lượng điện hợp lý này còn có tên Điện thoại tư vấn khác là QiCycle Electric Folding Bike bởi vì mẫu xe đạp năng lượng điện này được Xiaongươi xây dựng đặc trưng có công dụng vội vàng lại khiến cho thành phầm nhỏ tuổi cùng gọn rộng không ít đối với size đầy đủ của chính nó.

*

Bên cạnh đó trọng lượng của xe đạp điện cũng là một trong giữa những vấn đề nhưng cả nhà thêm vào với quý khách đông đảo quan tâm. Chiếc xe đạp điện điện này được thiết kế siêu chắc chắn bằng sợi Carbon còn chỉ nặng trĩu 14.5kilogam.

*

*

là một trong những dòng xe đạp, tuy nhiên nó ko hệt như các cái xe đạp thường thì, nhưng mà phía bên trong form sườn chính của xe pháo. Nhà sản xuất tích hợp thêm viên pin Panasonic 18650mAh. Tác dụng thiết yếu của viên pin này là hỗ trợ tích điện cho phần motor trợ lực. Người dùng không cần thiết phải tốn những mức độ tuy thế vẫn có tốc độ tương đối nkhô cứng. Với chính sách trợ lực điện, mẫu xe đạp "lai" này hoàn toàn có thể đạt mốc 45km cho mỗi lần sạc đầy.

*

Là một trang bị tìm hiểu hoạt thể dục, sản phẩm xe đạp điện sáng dạ Mi QiCycle còn cung cấp cho người cần sử dụng năng lực xác định GPS, đồng hồ báo tốc độ xe cộ, lượng Calo sẽ đốt trong quá trình sử dụng xe. Các thông số kỹ thuật này được thể hiện sang 1 screen 18 inch, gồm kích cngơi nghỉ 160x128 TFT. Bạn cũng có thể theo dõi và quan sát ban bố trên smartphone trải qua kỹ năng liên kết xe cộ với điện thoại thông minh, dựa vào phần mềm thông dụng của Xiaomày (Mi Kit hoặc Mihome).Xe thứ kết nối bluetooth 4.0.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Xiaomi Air 2Se Chi Tiết, Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Xiaomi

*

Tốc độ buổi tối đa mà lại xe đạp Xiaomày có thể đạt được là 20km/h với cỗ pin 18650mAhđược sản phẩm vào thân xe pháo. Nhờ có nguồn điện áp từ bỏ pin, xe còn được lắp thêm các đèn chú ý. giúp bảo đảm an toàn bình yên cho người dùng khi sử dụng xe pháo vào đêm hôm.Quý Khách sẽ chỉ mất thời gian trong tầm 3h nhằm hoàn toàn có thể sạc đầy pin mang lại mẫu xe đạp này cùng với dòng điện vào là 36V-6A, vơi cỗ sạc chuyên được sự dụng theo xe cộ. Vì năng lượng từ pin chỉ được sử dụng để trợ lực cho tất cả những người giẫm, nên những lúc hết pin họ vẫn hoàn toàn có thể thực hiện loại xe một biện pháp bình thường như các chiếc xe đạp khác.

*

Nhà thêm vào Xiaongươi vẫn thiết kê mang đến loại xe pháo một bộ size hết sức đặc biệt. Người dùng có thể tháo dỡ tách các cụ thể phụ và gắp xe lại một giải pháp dễ dãi. Với vấn đề rất có thể gập lại, Bạn hoàn toàn có thể sở hữu, vát cái xe đạp này đi bất kỳ chỗ nào cơ mà mình thích. Khi đã có gấp lại bạn có thể thuận tiện nhét nó vào phía sau của xe pháo ôtô tuyệt ngẫu nhiên chỗ nào mà mình muốn.

*

Crúc ý:

- khi sạc pin mang đến sản phẩm xe đạp điện điện này thì bạn ko được thực hiện cái năng lượng điện thừa quá định nút 42V bởi đã dễ dàng làm lỗi nguồn pin cũng giống như các thiết bị nguồn của sản phẩm sẽ không thể giữ đươc chất lượng độ bền. Thậm chí có thể gây ra nguy hiểm cho người sạc xuất xắc người tiêu dùng.

Xe đạp thể dục lý tưởng QiCycle là một lựa chọn tuyệt đối nêú bạn đang phải một máy để dịch rời vào phạm vi ngay gần, thiết kế đặc biệt quan trọng góp người tiêu dùng dễ dàng mang theo xe cộ Một trong những chuyển du lịch hoặc đi dã nước ngoài. Trang bị technology văn minh, góp trải đời của người dùng trở bắt buộc mới mẻ với thú vị rộng.

Sản phẩm hiện đang rất được hỗ trợ trên Chi hữu Tài mobile, cùng với kia Cửa Hàng chúng tôi còn không ít thành phầm xe pháo điện Xiaomày không giống.