Bộ Kích Sóng Xiaomi Mi Wifi Gen 2


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
kích thước120×30×9mm
Điện áp5V-1A (USB)
Băng tầngWi-fi 2,4GHz. IEEE 802.11b/g/n
Tốc độ300Mbps

*

Wifi Repeater hay họ vẫn thường tuyệt call là thứ kích sóng wifi của Xiaongươi, là 1 trong số những đồ vật được reviews là khá thành công với được sử dụng không ít trên Thị trường nước ta. Vì là sản phẩm trước tiên cho nên nó vẫn có số đông giảm bớt độc nhất đinh. Vì nạm cũng đã đến khi Xiaongươi tăng cấp máy của chính mình bằng một phiên bản khác về tối ưu rộng. Vâng đó là lắp thêm kích sóng wifi Xiaomày repeater Version 2.

Bạn đang xem: Bộ kích sóng xiaomi mi wifi gen 2

*

Xiaomày wifi Repeater Version 2 là một bạn dạng upgrade của Xiaongươi wifi repeater. Một sản phẩm công nghệ góp tăng tốc sóng wifi ngơi nghỉ những vị trí sóng yếu đuối, góp vấn đề truy vấn mạng internet của bọn họ ít bị đứt quãng hơn.

Với máy kích sóng wifi Version 2, công ty sản xuất vẫn giữ được phần đa ưu thế bên trên phiên bản đầu. Đó là việc nhỏ dại gọn, thực hiện dễ dàng với tính linh động cao. Thiết kế của phiên phiên bản new hầu như vẫn được không thay đổi nlỗi bên trên cố gắng hệ đầu. form size ví dụ 120×30×9milimet. Thiết kế vẫn bao hàm 2 phần là anten kích sóng với phần USB nhằm kết nối với điện áp nguồn.

*

Chúng ta vẫn nhận ra sự mở ra của LED báo tinh thần của trang bị, cùng với lỗ rephối trên thân nhỏng bên trên phiên phiên bản 1. Hầu giống như những đường nét kiến tạo thân thuộc bên trên phiên phiên bản đầu phần đa được bên phân phối không thay đổi, gồm chăn uống sự biến đổi cùng tăng cấp chỉ triệu tập sinh hoạt technology vật dụng phía bên trong và trải nghiệm thực hiện.

Xem thêm: Có Nên Mua Xiaomi Redmi Note 4X? Tư Vấn Chọn Mua Xiaomi Redmi Note 4 Hay Note 4X

*

Trên kích sinh sống Xiaomày wifi 2 đơn vị chế tạo đã thực hiện chuẩn phát wifi new, cho vận tốc lên đến mức 300Mbps có nghĩa là gắp vận tốc tăng gắp song so với trên phiên bản 1, chỉ tất cả 150Mbps. Ngang cùng với tốc độ của không ít mẫu router wifi sẽ có mặt trên Thị trường hiện thời. Điều này có tương lai đã mang về yêu cầu internet quyến rũ và nkhô nóng hơn so với phiên phiên bản đầu.

*

Thiết bị có thể chấp nhận được kết nối đồng thời cùng với 16 trang bị. Bao có cả điện thoại cảm ứng thông minh, laptop và cả hồ hết trang bị ngoại vi nhỏng camera, TV box thực hiện wifi.

*

Giống như bên trên phiên phiên bản trước tiên, lắp thêm kích sống Xiaomày wifi Repeater Version 2 vẫn được tùy chỉnh thiết lập cùng setup bằng ứng dụng mi-home trên điện thoại thông minh, một áp dụng đã tương đối thân thuộc với những người dung những máy sáng ý đến từ Xiaomày. Thiết bị vẫn sử dụng mối cung cấp trường đoản cú cổng USB mang tự máy vi tính, pin dự trữ, ly sạc. Mang mang đến mang đến thiết bị khả năng linh động cao.

*

*

Vì sao cần muaWifi Repeater version 2 Xiaomigiá rẻ?

Wifi Repeater version 2 Xiaomi hứa hẹn đã là 1 trong những bản nâng cấp cực kỳ quý giá của vật dụng kích sóng wifi. Mang mang lại cho những người dùng một trải nhiệm sử dụng bắt đầu tốt rộng. Hỗ trợ giỏi cho quá trình với cũng như giải trí.Sản phẩm hiện tại đang được phấn pân hận tại Chiêm Tài Mobile. Cùng cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung không hề ít đồ vật wifi Xiaomày khác.


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
kích thước120×30×9mm
Điện áp5V-1A (USB)
Băng tầngWi-fi 2,4GHz. IEEE 802.11b/g/n
Tốc độ300Mbps

VIDEOS