Vòng đeo tay fitbit charge 2

Giao Hàng Thanh khô Toán

– Ship nội thành: gói nkhô giòn 60 phút với giao trong ngày.– Ship những thức giấc khác: 24h-72h (bao gồm ship hỏa tốc) Xem chi tiết– Ship COD/ công ty xe theo kinh nghiệm người tiêu dùng.– Một số mẫu điện thoại Android Trung Hoa rất có thể ko cân xứng cùng với Fitbit.– Quá trình thiết lập download đã khoảng 60p-90p.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay fitbit charge 2


Gắn bó với mọi bạn mỗi khi phần lớn vị trí, giúp đa số fan tính được từng nhịp tlặng và góp mọi cá nhân gồm chế độ thể dục thể thao đông đảo đặn và xuất sắc rộng, kiểm soát được vận động từng ngày ra sao. Làm gắng nào để lưu lại được khá thở đúng với đều?… Đây sẽ là chiến thuật mang đến thiết yếu mỗi cá nhân quyên tâm đến sức khoẻ. Đó là dòng Đồng hồ tuyệt vời Fitbit Charge 2

Tuy nhiên, nghienxiaomi.com Shop chúng tôi lời khuyên quý khách xem thêm chủng loại Fitbit Alta HR . Model mới khắc chế một trong những lỗi của Charge 2 (chống thấm cao hơn, cung ứng cộng cồn rộng lớn rộng, cùng Model new hơn)

*

Chính thức thành lập sản phẩm Vòng treo tay sáng dạ Fitbit Charge 2. Cho chúng ta thấy một cái nhìn mới mẻ và lạ mắt và cung cấp sẽ là một trong những bản lĩnh vẫn khiến bạn có nhu cầu tất cả ngay một mẫu vòng đeo tay sức khoẻ Fitbit Charge 2.

Mô Tả Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge 2.

Tính năng, đặc điểm nổi bật.

PurePulse Heart Rate: nhận tự động đo nhịp tim tiếp tục Lúc treo ngơi nghỉ cổ tay, cho phép chúng ta thấu hiểu được chỉ số nhịp tlặng khung hình hoạt động.

Cardio thể dục: Giúp cho bạn biết được chúng ta nên làm những gì, vô kể, để cải thiện cường độ bằng hữu dục xuất sắc hơn.

Auto lớn Sleep Tracking & Silent Mode : Tự cồn theo dõi chất lượng giấc ngủ của người tiêu dùng với tự động báo thức.

*

Multi-Sport Modes: theo dõi và quan sát cường độ luyện tập Lúc đi hoặc chạy xe đạp điện và trọng lượng.

SmartTrachồng ™: Tự cồn ghi nhận các hoạt động tuyển lựa và ghi lại bọn chúng trong phần triển khai những vận dụng Fitbit.

*

Reminders lớn Move: khích lệ tiêu chuẩn đạt được hàng tiếng đồng hồ 250 bước.

điện thoại cảm ứng thông minh Notifications: Xem cuộc Hotline, vnạp năng lượng phiên bản cùng định kỳ thông tin bên trên màn hình khi Smartphone của người sử dụng là sát đó.

*

Hi-Res Tap Display: Một screen OLED hệ trọng khiến cho nó dễ dàng để thấy số liệu những thống kê của khách hàng. Đơn giản chỉ cần đụng vào màn hình để sở hữu được đều thông tin bạn cần.

Đồng bộ hoá/ không dây: Đồng cỗ hóa số liệu những thống kê không dây & auto mang đến máy vi tính và 200 + iOS bậc nhất, Android cùng Windows thứ.

GPS kết nối: Kết nối Charge 2 cùng với GPS trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta để xem số liệu thống kê thời gian thực nhỏng tốc độ với khoảng cách bên trên screen cùng khắc ghi một bản đồ của tuyến phố.

Xem thêm: Tìm Hiểu Kích Thước Tivi 100 Inch, 120 Inch, 150 Inch, Smart Tivi Sony 4K 100 Inch Kd

*

Guided Breathing : Tìm phần lớn khoảnh tự khắc yên tĩnh nhìn trong suốt một ngày dài cùng với các buổi thsinh sống cá nhân dựa vào nhịp tim của người sử dụng.

*

Tuổi tchúng ta cùng thời gian sử dụng pin.

Sử dụng kéo dãn dài mang đến 5 ngày ko đề cập đêm ngày tuỳ vào hầu như người tiêu dùng nỗ lực như thế nào.

Loại pin : Lithium-polymer.

Thời gian sạc từ một mang đến 2 tiếng.

Dữ liệu bộ lưu trữ lưu trữ.

Lưu trữ 7 ngày tài liệu vận động chi tiết – từng phút ít.

Lưu trữ tổng cộng ngày trong một tháng sử dụng.

Lưu trữ dữ liệu nhịp tlặng tại 1 khoảng tầm thời hạn quan sát và theo dõi luyện tập.

Kết nối thứ.

Kết nối bluetooth 4.0Sử dụng công nghệ kết nối không dây công nghệ Bluetooth không dây LE.

Kiểm tra tài năng tương xứng.

Đồng cỗ hoá phạm vi mang đến 20 feet

Đồng bộ hoá yên cầu Bluetooth LE với liên kết Internet. Windows 10 đã không có bluetooth LE sẽ nên dồng hoá không dây dongle nhằm đồng bộ

Đồng cỗ với Mac OS X 10.6 trsống lên. iPhone 4S và những các loại tiếp đến, Máy tính bảng iPad 3; Anroid 4.3 cùng cao hơn; Windows 10.