Video Hướng Dẫn Chi Tiết Unlock Bld Cài Twrp Và Flash Rom Cho Xiaomi Redmi Note 4X Update 2022

Cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu thêm trả lời Root với cài Recovery cho Xiaomày Redmày lưu ý 4X cực kì đơn giản với dễ thực hiện tiếp sau đây. Sau lúc thực hiện theo công việc làm này vật dụng Xiaongươi Redmi Note 4X của các bạn sẽ trsống yêu cầu quý phái hơn lúc nào không còn.

Bạn đang xem: Video hướng dẫn chi tiết unlock bld cài twrp và flash rom cho xiaomi redmi note 4x update 2022

*

 

Hướng dẫn tải Root và Recovery mang lại Xiaongươi Redmày lưu ý 4X

Việc thực hiện giải đáp Root với tải Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4X cực kì dễ dãi. Trước không còn chúng ta chỉ việc sẵn sàng hầu hết biết tin này:

– Thực hiện tại Unloông xã bootloader đến Xiaongươi Redmi Note 4X– Sau đó cài đặt recovery đến máy– Tiếp theo cài đặt Supersu qua recovery nhằm root đến Redmày chú ý 4XTrong ngôi trường đúng theo các bạn không được unlock bootloader thì cần phải thực hiện đủ 3 bước bên trên còn nếu như đã có unlochồng bootloader thì chúng ta bao gồm thể Unloông chồng bootloader.

Các bước hướng dẫn Root với cài Recovery mang lại Xiaomày Redngươi lưu ý 4X 1-1 giản

Bước 1: Trên máy laptop của bạn– Tiến hành Download file sau: https://drive.google.com/file/d/0B6vmvz84t84_YzR2YlFfUk1BQ3c/view?usp=sharing

– Tiếp cho bạn hãy bung file cùng nhằm file đó ra ngoài screen desktop máy tính xách tay.– Copy AnF vào ổ C của dòng sản phẩm tính– Thực hiện nay thiết lập các file tiếp sau đây cho đồ vật tính:+ MiSetup3.2.1.3111_2717+ QDLoader HS-USB Driver_64bit_Setup+ MiPhone20151028

Cách 2: Trên sản phẩm Smartphone Xiaomi Redmày cảnh báo 4X

Vào phần thiết lập >> chọn menu >>lựa chọn thiết lập bổ sung >> chọn nhà cải tiến và phát triển và đồng thời ấn tích vào msống khóa OEM, gỡ lỗi USB.

Xem thêm: Mua Online Túi Đeo Chéo Nam Xiaomi Urban Leisure, Túi Đeo Chéo Xiaomi

Cách 3: Thực hiện nay Unlock bootloader mang đến Xiaomày Redmày Note 4X

– Thao tác ấn giữ mặt khác 2 phím nguồn + volume cùng đợi một thời gian để đồ vật từ vào chế độ FASTBOOT rồi liên kết cùng với máy vi tính.– Tiến hành truy cập vào ổ C >> mngơi nghỉ folder AnF >> msinh hoạt cmd.exe

– Gõ fastboot oem device-info hiện hữu Device unlocked: false (tức là sản phẩm công nghệ không unlock) >> fastboot oem unlock-go.

– Ở đây bạn sẽ tiến hành unlochồng bootloader mang đến Xiaongươi Redmi lưu ý 4X. Máy chạy tiếp thì chúng ta chờ đến khi sản phẩm công nghệ báo finished >> điện thoại thông minh đã tự khởi đụng lại. 

Bước 4: 

Copy file sau : SuperSU-v2.69.zip vào bộ nhớ Xiaomi Redmày Note 4X

– Thực hiện Recovery Xiaomày Redngươi Note 4X: Down link dưới sau đó copy file cofface_recovery.img 

Sau đó vào mục thư mục adb >> tắt vật dụng với ấn đồng đôi khi 2 phím mối cung cấp + volume duy trì >> Tiếp kia cắn cáp kết nối với máy tính xách tay.- Tiếp cho triển khai Flash rom bằng lệnh adb: fastboot flash recovery cofface_recovery.img

Cách 5: Hướng dẫn Root Xiaongươi Redmày cảnh báo 4X nhanh khô nhất

– Vào phần Recovery >> cài file supersu.zip mà chúng ta vừa lưu lại trong bộ nhớ lưu trữ điện thoại.

Sau khi chúng ta đã setup chấm dứt file root / rom dạng zip qua recovery >> mua tiếp file universal-boot nhằm Xiaomi Redngươi lưu ý 4 không bị briông xã.

Trên đó là những trả lời Root và mua Recovery đến Xiaomày Redmày lưu ý 4X RAM 4GB cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đã vừa share tới các bạn. Hy vọng với hồ hết bước có tác dụng này các các bạn sẽ thực hiện thành công!