Tra Cứu Bảo Hành Xiaomi

Bảo Hành điện thoại cảm ứng thông minh được bên phân phối Xiaongươi cung ứng nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của khách hàng. Nếu điện thoại thông minh của chúng ta còn thời hạn BH nlỗi phương tiện thì Lúc xảy ra ngẫu nhiên lỗi gì bởi vì bên cấp dưỡng. Người dùng có thể mang lại trung vai trung phong thay thế của hãng sản xuất và để được BH miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Tra cứu bảo hành xiaomi

Vậy khám nghiệm thông báo BH điện thoại bằng phương pháp nào?

Mỗi fan đa số hoàn toàn có thể từ check thông tin BH Xiaomi một cách đơn giản dễ dàng, nhanh chóng. Hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để cùng triển khai nhé.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại cảm ứng Xiaomi

Trước hết, các bạn phải lấy mã IMEI của sản phẩm nên tra cứu vớt. Sau kia, họ new rất có thể tiến hành kiểm tra ban bố bảo hành

Hướng dẫn giải pháp đem mã IMEI Xiaomi

Chúng ta gồm 3 giải pháp cơ bạn dạng nhằm đem mã IMEI của điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi.

Cách 1: Lấy mã thẳng bên trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên, bạn cần mnghỉ ngơi điện thoại của mình vào lựa chọn mục Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại cảm ứng thông minh > Trạng thái > chọn Thông số iMei. Tại đây, làm việc hình ảnh chính bạn sẽ thấy được iMei của điện thoại cảm ứng Xiaongươi nhưng mà mình vẫn áp dụng. Hãy gìn giữ nhằm liên tục bình chọn nhé.

Cách 2: Xem trực tiếp trên vỏ hộp đựng

*
Lấy mã IMEI tại hộp đựng điện thoại

Ngoài 2 giải pháp trên, những bạn cũng có thể mang mã IMEI bằng cách coi bên trên vỏ hộp đựng của máy. Mỗi hộp đựng của sản phẩm bắt đầu rất nhiều chứa báo cáo sản phẩm công nghệ bên trên đó, bao hàm cả mã IMEI. Hãy kiếm tìm nó cùng gìn giữ nhằm tiếp tục nhé.

Cách 3: Sử dụng lệnh *#06# 

Các bạn vào vào trình hotline điện bên trên điện thoại thông minh. Sau đó, triển khai nhập lệnh thoại *#06# vào điện thoại thông minh. Hãy giữ giàng mã IMEI Lúc điện thoại thông minh trả về nhé.

Xem thêm: Top Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2021, Chấp Tất Cả Thể Loại Ứng Dụng

Cách kiểm tra lên tiếng BH điện thoại cảm ứng Xiaomi

Cách 1: Kiểm tra trên trang tra cứu giúp bảo hành Xiaomi

Lúc đã mang được mã IMEI của điện thoại, chúng ta thực hiện truy cập trang tra cứu BH Xiaomi. Tại phía trên, chúng ta hãy nhập mã IMEI trên để đánh giá bảo hành của sản phẩm nhé.

*
Kiểm tra bên trên trang tra cứu giúp bh Xiaomi

Cách 2: Kiểm tra trên trang tra cứu vãn Bảo Hành của Digiworld

Ngoài biện pháp bên trên, những bạn cũng có thể truy cập vào trang tra cứu vãn Bảo Hành của Digiworld để chất vấn.

*
Kiểm tra trên trang tra cứu vãn bh của Digiworld

Sau lúc truy vấn, các bạn nhấn lựa chọn mục DCARE với chọn Tra cứu vãn thời hạn bảo hành để thường xuyên.

*
Nhập mã IMEI nhằm kiểm tra

Cuối thuộc, hãy nhập mã IMEI của công ty và nhấn Tra cứu để soát sổ nhé.

Tại đây, bạn sẽ thấy được ngày kích hoạt của lắp thêm kia.

thường thì, thời hạn bh cho 1 chiếc Smartphone Xiaomày thì Hartware là khoảng tầm 1 năm còn so với phú khiếu nại thì giao động trong vòng 6 tháng. Thời gian bên trên vẫn ban đầu được tính từ thời điểm ngày kích hoạt.

Trên đấy là một Một trong những phương pháp kiểm tra thông báo Bảo Hành điện thoại cảm ứng Xiaomi dễ dàng và đơn giản mà lại chúng ta cũng có thể từ bỏ thực hiện, không yêu cầu sự giúp đỡ của người khác. Hãy ý kiến dưới bình luận nếu bạn gặp gỡ bất kể lỗi gì trong quy trình tiến hành nhé.