TÔNG ĐƠ XIAOMI ENCHEN HUMMINGBIRD


*

THÔNG SỐ

ModelHumming bird
Điện ápDC5V-1A
Công suất10W
Thời gian sạc2.5-3h
Thời gian hoạt động4 giờ
Dung lượng pin1500mAh
Kích thước145 x 40mm


*

Tông đơ cắt tóc Enchen Humming bird một phụ khiếu nại có lợi góp đơn giản hóa thao tác giảm, tỉa tóc. Với xây cất đơn giản, làm việc sử dụng thuận tiện thì trên đây đang là máy say đắm hợp với các người thiết kế tóc thậm chí còn là cùng với đông đảo người tiêu dùng ko chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: Tông đơ xiaomi enchen hummingbird

*

Ưu điểm tông lag giảm tóc Enchen Humming bird

Tông giật cắt tóc có lẽ là một phú khiếu nại thân thuộc cùng với mỗi người sử dụng, tuy vậy không hẳn ai cũng có thể sử dụng và sàng lọc được một thành phầm quality cho bạn. Và Enchen Humming bird với thiết kế đầu cắt linch hoạt tùy chỉnh, năng suất mạnh mẽ, thời lượng sử dụng pin vĩnh viễn đã là đồ vật góp bạn cũng có thể thuận lợi chế tạo ra kiểu tóc cho chính mình cùng mái ấm gia đình nhưng mà không cần phải tốn các thời gian xuất xắc làm việc phức hợp.

*

*

Thiết kế đầu cắt rất mỏng, linh hoạt tùy chỉnh

Tông lag giảm tóc Enchen Humming bird được sản phẩm công nghệ đầu giảm chữ T răng siêu mỏng manh cùng sum sê với vật liệu trọn vẹn bằng thép. Đặc biệt, lưỡi giảm còn được chia thành 3 số lượng giới hạn tự 0.5-1.5mm giúp người tiêu dùng dễ dàng điều hành và kiểm soát độ nhiều năm tóc phải giảm, chế tạo ra giao diện dễ dàng hơn theo nguyện vọng, tách giảm phạm tốt sai lệch. Thiết kế này vô cùng phù hợp cùng với những người không tồn tại tay nghề muốn thực hiện, tạo ra mẫu mã nhuần nhuyễn theo nhu cầu.

*

*

Dường như, xây đắp lưỡi cắt cực kỳ mỏng mảnh chỉ 0.3mm chỉ bởi 1 nửa độ dày của dòng kẹp tóc thuộc kiến tạo siêu rộng lớn của đầu cắt sẽ giúp đỡ người dùng dễ làm việc rộng sinh sống đều vùng da đầu ít tóc hay những người tóc bị hói.

Xem thêm: Bộ Phát Wifi Router Xiaomi Gen 3G R3G, Bộ Thu Phát Wifi Xiaomi Router Ac1200 Mir3

*

*

Công suất khỏe khoắn, vận động êm ái

Tông đơ giảm tóc Enchen được trang bị hiệu suất mạnh bạo lên đến mức 10W cùng tốc độ động cơ đạt 7100 vòng/phút. Từ kia góp người dùng tiện lợi xử trí trường đoản cú tóc mượt mang lại cứng, trường đoản cú dày đến mỏng một biện pháp quyến rũ và mềm mại với gấp rút rộng. Mặc mặc dù chuyển động mới công suất cao những điều đó tuy vậy, Humming bird vẫn chấp nhận cho độ ồn cực kì phải chăng chỉ tầm 50dB có lẽ không khiến ra tiếng ồn Lúc hoạt động.

*

*

Sạc dung tích cao, áp dụng 8 tháng

Tông đơ cắt tóc Enchen còn được tích hợp pin dung tích 1500mAhvới tuổi thọ cao, nếu người tiêu dùng thực hiện với độ mạnh khoảng 30 phút hàng tháng thì hoàn toàn có thể sử dụng trong khoảng 8 mon mới đề nghị sạc lại. Chỉ mất 3 giờ sạc đầy cùng với bối cảnh USB hơi phổ cập bạn cũng có thể áp dụng liên tục trong khoảng 4 tiếng. Dường như hệ thống sạc cũng rất được thứ các chuẩn chỉnh bảo đảm an toàn bình an đi kèm theo, đèn báo trạng thái sạc, tinh thần tích điện cũng hiển thị tương đối trực quan tiền cùng dễ dàng theo dõi và quan sát.

*

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế chắc chắn, thân thiện

Thiết kế cầm tay gọn vơi cùng hình ảnh tinh chỉnh 1 nút của tông lag Enchen Humming bird góp người dùng dễ ợt thao tác làm việc, cầm cố nắm linh hoạt rộng. Ngoài ra vật liệu chắc chắn cùng lớp che cao cấp cũng giúp tăng mức độ bền, hạn chế trầy xước, dính dơ.