Tivi Xiaomi 4A 55Inch 4K Giá Rẻ Tại Hà Nội

Miễn giá tiền công lắp ráp (Hà Thành và Thành phố Hồ Chí Minh)Lỗi là đổi mới trong 10một ngày tận nhàĐổi trả cùng Bảo Hành rất dễ chỉ việc số điện thoạiBảo hành bao gồm thương hiệu truyền họa 1 năm, tất cả bạn đến lấy tận nhà

Bạn đang xem: Tivi xiaomi 4a 55inch 4k giá rẻ tại hà nội


Miễn phí công lắp ráp (thủ đô với Thành phố Hồ Chí Minh)Lỗi là đổi mới trong 10một ngày tận nhàĐổi trả với bảo hành cực dễ chỉ việc số điện thoạiBảo hành chính thương hiệu truyền họa 1 năm, có người đến rước tận nhà
*

Xem thêm: Cáp Usb Type C Xiaomi Zmi 2 Đầu Type C Dài 1, Cáp Sạc Xiaomi Zmi 2 Đầu Type C Dài 1

Thiết kế cứng cáp, chống được lực tốt, dễ lắp ráp.Tháo đính thêm dễ dàng khi buộc phải thay đổi địa điểm treo truyền hình bắt đầu.
*

Tivi 4A 55 inch cùng với kiến tạo ấn tượng

Tivi Xiaomày 4A 55 inch cùng với form size screen 55 inch cùng trọng lượng rất nhẹ chỉ tầm 12 kg. Tivi còn được thiết bị thêm đế chân gắn vào trang bị nhưng mà cũng không tăng trọng lượng của máy. Toàn bộ thân truyền hình được che một color black đẳng cấp, cao cấp cho một cảm xúc cao cấp mặc dù rằng chỉ làm cho được từ cấu tạo từ chất bằng vật liệu bằng nhựa cơ mà được thiết kế cực kì tỷ mỹ. Tivi Xiaomày 4A 55 inch được Reviews không nhỏ vào khâu kiến thiết mặc dù rằng ở mức rẻ hơn không ít đối với những dòng truyền ảnh khác.

Thiết kế vững vàng chãi, cứng cáp cơ mà không hề thua kém phần nổi bật

Tivi Xiaomi 4A 55 inch thiết lập thiết kế buổi tối giản với viền màn hình mỏng cùng tinh tế và sắc sảo tiện lợi phối phù hợp với nội thất đưa về sự hợp lý cùng tuyệt vời cho cnạp năng lượng phòng của bạn. Thân vật dụng cài đặt màu sắc đen thời thượng, mang đến cảm giác cao cấp cho những người thực hiện tuy nhiên được thiết kế tự gia công bằng chất liệu vật liệu nhựa.

*
*
*

Nguồn cung cấp năng lượng điện và môi trường thiên nhiên hoạt động

Điện áp:2đôi mươi VStandby :≤0,5WCông suất :Nhiệt độ hoạt động :0℃~45℃Độ ẩm :20%~80%Nhiệt độ lưu trữ :-15℃~45℃Độ ẩm tương đối :