THIẾT BỊ TĂNG CƯỜNG SÓNG XIAOMI WIFI REPEATER


*

THÔNG SỐ

Thương thơm hiệuXiaomi
Kích thước70 x 70 x 54mm
Khối lượng82g
Kiểu kết nốikhông dây
Tốc độ truyền dữ liệu300Mbps
Kết nối tối đa64 trang bị (ý kiến đề nghị ở 24 trang bị để sở hữu thử khám phá tốt nhất).

Bạn đang xem: Thiết bị tăng cường sóng xiaomi wifi repeater

Màu sắcđen

*

MÃ Phiên bạn dạng Sẵn tất cả Giá


Wifi trong nhà bạn gồm liên kết không ổn định? Ở gần bộ phát wifi những đồ vật có vẻ dễ dàng mà lại càng xa bộ phát, biểu lộ các bạn nhận được càng yếu ớt đi? Thế cho nên vì vậy bạn có nhu cầu wifi buộc phải lấp sóng cả nhà và bảo vệ tốc độ truyền thiết lập hệt nhau. Điều kia hoàn toàn không cạnh tranh Khi bạn đã có Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro.

Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro là một trong thành phầm tới từ nhà sản xuất uy tín Xiaomày. Chính bởi vậy, unique thành phầm luôn luôn luôn luôn được bảo vệ. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên trọng điểm thực hiện sản phẩm công nghệ này để phủ sóng wifi trên diện rộng, ship hàng mang đến mục đích của chính mình.

*

Các thành phầm liên quan:

Thiết bị kích sóng Wifi Xiaongươi Repeater Pro có khả năng kết nối với nhiều các loại router khác biệt, cũng như kết nối cùng với hầu như sản phẩm công nghệ kích sóng thuộc nhiều loại khác. Cộng cùng với vẻ ngoài kết nối không dây đã giúp mang lại vật dụng dễ dãi tương xứng với bắt lấp sóng trên một diện tích to lớn. Thêm vào đó, vận tốc truyền thiết lập lên đến 300Mbps của máy chắc chắn vẫn khiến người tiêu dùng phù hợp.

Thiết bị được thiết kế 2 ăng ten cung ứng MIMO 2x2 nghỉ ngơi hai bên cùng với thông số tăng ích 3dBi, cho nên vì vậy đồ vật có công dụng bắt sóng rất mạnh bạo, góp bao phủ sóng thoáng rộng cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến những Quanh Vùng trước đó các bạn hay cần than thở vì chưng sóng wifi không thể chạm với.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kích Sóng Wifi Xiaomi, Tp Link, Totolink, Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Gen 2

Với máy kích sóng wifi Xiaomày Repeater Pro, 64 thứ có thể bắt sóng cùng áp dụng cùng lúc. Tất nhiên, càng nhiều đồ vật liên kết thì vận tốc truyền tài liệu đang càng lờ lững đi, bắt buộc đơn vị chế tạo khuyến khích chỉ nên kết nối cùng lúc 24 thiết bị là tương thích độc nhất vô nhị.

Cách thực hiện máy khôn cùng đơn giản, bạn chỉ cần gặm lắp thêm vào ổ điện. Đặt sản phẩm công nghệ lại sát router, sau khi khởi rượu cồn chờ mang lại khi tới tiến thưởng bật ánh sáng. Quét mã QR để thiết lập tiện ích với thêm các đọc tin theo chỉ dẫn. Khi đèn báo đưa quý phái greed color tức là vật dụng đã có kích hoạt hoàn thành. Bên cạnh đó, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể đo lường quy trình sử dụng sản phẩm công nghệ này nhờ thực hiện app Xiaomày Mi Wifi.

Sau Khi được kích hoạt, sản phẩm công nghệ vẫn auto triển khai tính năng tăng sóng của chính mình. Giờ phía trên tòa nhà của chúng ta cho dù rộng lớn cố gắng như thế nào vẫn có thể được đậy sóng wifi đến từng ngõ nghách cùng với vận tốc truyền cài đặt như “vào mơ”.

Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro có thiết kế đồng dung nhan Đen nguyên ổn khối, với form size vô cùng gọn dịu (80 x 70 x 54mm), giúp đỡ bạn dễ dãi lắp ráp trang bị sinh sống bất kể đâu trong công ty mà lại không gây chiếm phần diện tích S giỏi vướng víu. Thiết bị cũng rất được máy thêm 1 chiếc LED nhỏ tuổi nhằm thông tin triệu chứng chuyển động với gồm khả năng tự động hóa cập nhật nhưng mà không buộc phải bất kể thiết đặt thêm như thế nào.

Sản phẩm hiện vẫn được triển lẵm tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Thiết bị kích sóng Wifi Xiaongươi Repeater Pro tuyệt đỉnh bên trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị wifi Xiaomày khác.