Pin li

Hiện nay như họ những biết, pin điện thoại hao nhanh khô - trai - cũ hoàn toàn có thể nuốm new được. Vậy còn tai nghe không dây True Wireless , tai nghe Bluetooth hết sức thịnh hành bây giờ thì sao ? Liệu gồm sửa chữa thay thế được không, giỏi vứt đi cài đặt tai mới là kết thúc ! Bài viết này sẽ cho các bạn thấy việc thay thế sửa chữa pin mang lại tai nghe được triển khai hơi thuận lợi mà lại vẫn bảo đảm độ bền đến tai nghe.

Bạn đang xem: Pin li

*

Tại sao lại có tình trạng lỗi pin, trai pin, pin kém ?

Gồm các nguyên nhân tuyệt gặp sau :

Tai nghe thực hiện đã thọ cách đây 1-2 nămTai thường xuyển thực hiện cùng với cường độ dài 24/24Tai mua lại của người khác, ko rõ chứng trạng sử dụngTai nghe được sạc cùng với nguồn điện thường xuyên, nguồn không đảm bảoTai nghe bị rơi nước mang tới bị chập loàn các linh kiện bên trongTai nghe bị va đập vật lý dạn dĩ ....

Hướng xử lý

Tai nghe còn bảo hành, mang ngay ra hãng họ đánh giá cung ứng xử lýTai nghe hết Bảo Hành, nên tìm đơn vị thay thế Mặc dù tín( sống hãng sản xuất họ hoàn toàn có thể hỗ trợ tư vấn cài tai sẽ, ta hoàn toàn có thể search biện pháp sửa để sút ngân sách )

Xác định yếu tắc bị lỗi

Tai nghe không dây có kết cấu bao gồm nhị yếu tố chủ yếu có pin baocó :Tai nghe cùng Dochồng sạc/ Kén sạc.

Qua cảm nhận khi thực hiện hoặc tai nghe có báo lỗibên trên vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Chúng ra sẽxác định nhân tố như thế nào là pin kém, pin lỗiđể tra cứu biện pháp khắc phục và hạn chế.Giá trị tai nghe của các thương hiệu danh tiếng khá cao, có thể lên tới mức rộng 1tr đồng/ 1 tai, 1,5tr đồng/ 1 dochồng sạc nếu mua new. Nên chúng ta đừng vội vã bỏ tai nghe lỗi đó đi .

.

*

Sau khi vẫn khẳng định được yếu tắc làm sao bị lỗi, họ sẽ tìmcoi có đơn vị làm sao dấn núm, hỗ trợ rứa đáng tin tưởng ko, có linh phụ kiện cố hay là không. Và đặc trưng tốt nhất là không xẩy ra thế nhầm, nỗ lực sai tai ngheko lỗi.

Thay pin vào tai nghe

Pin trên Tai nghe là dạng pin hình tròn dài nlỗi trên tai nghe AirPods 1/ 2 hay những dạng pin cúc áo sạc lại được nlỗi trên AirPods Pro,Galaxy Buds Live, Buds Pro, Buds Plus.

*

Các dạng pin lên trên Tai nghenhững là pin dạng Li-ion cóbọc vỏ sắt kẽm kim loại. Do pin luôn áp liền kề vào khung người fan, ngay sát cơ sở đặc biệt. Nên cần đảm bảo độ an toàn cao và sự biến dị Lúc pin hỏng là rất tốt.

Xem thêm: Động Cơ Rèm Cửa Thông Minh Xiaomi Aqara, Động Cơ Rèm Thông Minh Xiaomi Aqara

Thợ thay thế sửa chữa vẫn khôn khéo tách các yếu tố linh kiện bên trên tai nghe để mang được pin ra cơ mà không làm cho hư vỏ của tai nghe. Do vấn đề Apple chế tạo tai quan trọng đặc biệt, ngăn chặn vấn đề buổi tối đa bài toán sửa chữa thay thế ko chính hãng sản xuất bây xưa nay sinh hoạt những nước bao gồm ngànhRefurbishedcải tiến và phát triển. Trong đó cócả Việt Nam bọn họ.

Thay pin vào Dochồng sạc / Kén sạc

Tiếp đó, một bộ phận đang sảy ra chứng trạng pin kỉm, pin lỗi chính là phần Dochồng sạc / Kén sạc. Phần này cũng tương đối trở ngại mang lại Việc túa gắn thêm, còn nếu không cẩn thận khôn cùng dễ làm cho gãy đổ vỡ vỏ, mất thẩm mỹ và làm đẹp tai nghe.

Pin trên Dochồng sạc vẫn thường được dùng tương tự pin ở iPhonelà dạng Li-Polyme. Do pin mỏng mảnh, dung tích pin cao, hiệu xuất sạc xả nhiều lần, dễ dàng tích hợp vào các lựa chọn sạc nhỏ tuổi gọn gàng.

*

Sau khi cố pin ngừng, quan trọng tuyệt nhất là khoản bh, vì vậy các bạn hãy lựa chọn đơn vị chức năng đáng tin tưởng. Họ sửa chữa xong sẽ có được bảo đảm an toàn mang đến chúng ta rời chi phí mất tật sở hữu, tác động cho tận hưởng sử dụng.

Kết luận

vì vậy, tôi vừa reviews mang đến các bạn về việccụ pin ở tai nghe không dây True Wireless , tai nghe Bluetooth với 1 vài ba chủng loại cơ phiên bản.Còn tương đối nhiều chủng loại tai nghe rất có thể nạm pin, Khi kiếm được đúng đắn pin mã pin nữa. Bên cạnh đó tai nghe còn rất có thể sửa các lỗi khác như ko sạc được, sạc bị lạnh, ko kết nối được, tai bị rè cổ, lỗi mic thoại...

Hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho các bạn đọc rộng về câu hỏi thế pin sửa chữa mang lại tai nghe ko dây, tai nghe Bluetooth không dây. Một sản phẩm technology chúng ta hay áp dụng từng ngày.

Gọi nghệ thuật để được hỗ trợ bốn vấn:1800 6502

Giá chũm pin hoàn toàn có thể tham khảo trên Thị trường hiện thời :

1Sạc tai nghe Airpods 1350.000đ/tai
2Sạc dochồng sạc tai nghe Airpods 1450.000đ
3Pin tai nghe Airpods 2350.000đ/tai
4Pin Sạc doông chồng sạc tai nghe Airpods 2500.000đ
5Sạc Pin tai nghe Airpods Pro900.000đ/tai
6Sạc Pin doông xã sạc tai nghe Airpods Pro1.000.000đ

Tđam mê khảo cài đặt các chủng loại tai nghe tiên tiến nhất trên đâyTAI NGHECHÍNH HÃNG

Hệ thống siêu thị Di Động Thông Minh