THAY MÀN HÌNH XIAOMI REDMI NOTE 2

STTModelCảm ỨngMàn HìnhLinh Kiện
1Redmày Note 2200.000₫500.000₫Chính hãng
2Redmi lưu ý 2 Pro200.000₫700.000₫Chính hãng

Lưu ý: Giá bên trên áp dụng cho quý khách hàng lẻ với không bao hàm công tháo dỡ lắp


Ưu đãi độc quyền trên nghienxiaomi.com Care

Miễn chi phí cài đặt phần mềmkhuyến mãi tnóng dán màn hình kháng xướcbộ quà tặng kèm theo Gift Cards ưu đãi giảm giá thay thế sửa chữa 50.000₫
Thời gian thay thế sửa chữa Bảo hành rước tức thì từ là một - 2 giờ (Tùy độ khó)Hoàn tiền 100% nếu như không hài lòngKiểm tra thứ miễn phí không sửa không sao
*

*

*

*

Trường thích hợp người dùng gồm nhu cầu nạm màn hình hiển thị Xiaongươi Redmày cảnh báo 2 là không thể không có. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay nay nghienxiaomi.com vẫn nhập các chiếc màn hình hiển thị Xiaomày Redmày cảnh báo 2 unique với thiết yếu hãng, kết phù hợp với technology cầm màn hình hiển thị xiaomày redngươi note 2 tiên tiến và phát triển. lúc bị hỏng màn hình của Redmi Note 2 đừng lo lắng. Hãy bình tĩnh với tương tác cho tới trung vai trung phong bảo hành của Xiaongươi tại Thành Phố Hà Nội.

Bạn đang xem: Thay màn hình xiaomi redmi note 2

Xiaomày Redmi chú ý 2 có phong cách thiết kế màn hình hiển thị hơi quan trọng đặc biệt bao gồm 3 lớp

Lớp khía cạnh kính:

là lớp xúc tiếp với người tiêu dùng các tuyệt nhất, hay đông đảo phương diện kính này gần như được đồ vật kính cường lực chống va đập tuy nhiên vào một vài trường hơp rơi vỡ khía cạnh kính này vẫn sẽ bị vỡ lẽ nặng nài với bắt buộc thay thế. Phương pháp tuyệt nhất là đại diện kính cho Xiaomi Redmày lưu ý 2 bắt đầu để sở hữu được một phương diện kính nhỏng new hoặc cầm screen Xiaongươi Redngươi cảnh báo 2

Lớp cảm ứng của Xiaongươi Redmi Note 2

*

Lớp cảm ứng của Redmi chú ý 2

Theo đúng như cái tên thường gọi đó là 1 phần rất quan trọng đặc biệt của màn hình Xiaomi Redmày Note 2. Đây là lớp gồm tính năng cảm nhận thêm các thao tác làm việc của người dùng ví như bị hư lớp cảm ứng này thì screen Xiaongươi Redmày lưu ý 2 của bạn sẽ được nhìn nhận nlỗi chết chạm màn hình. Pmùi hương phát giải quyết độc nhất vô nhị đó là nuốm màn hình Xiaomày Redmi chú ý 2 mới.

Lớp màn hình:

Đây là lớp hiển thị hình ảnh của screen Redmi cảnh báo 2.

Trong trường phù hợp người tiêu dùng bị vỡ screen khách hàng đừng lo ngại. nghienxiaomi.com bao gồm trang máy hiện đại, Cửa Hàng chúng tôi bảo đảm an toàn có thể thế lại màn hình, mặt kính Xiaomày Redmày Note 2. Sau Khi vắt màn hình hiển thị của Xiaongươi Redmày chú ý 2 người tiêu dùng sẽ có một phương diện kính hoặc screen Redmày lưu ý 2 đẹp mắt nlỗi new không thể có sự khác hoàn toàn.

Xem thêm: 1 - Xiaomi Redmi Note 5 Pro Review: King Of The Hill

*

Màn hình Xiaomi Redmi cảnh báo 2 màu trắng

Những nguyên do quý quý khách nên cụ màn hình tại nghienxiaomi.com

Linh kiện bảo đảm an toàn, trang thiết bị văn minh. Chúng tôi luôn trường đoản cú hào là trung vai trung phong sử dụng tuy nhiên technology hiện đại độc nhất. Quý người tiêu dùng luôn yên ổn trọng điểm về điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình bởi đã có được quan tâm siêu kỹ. Những screen Xiaongươi Redngươi chú ý 2 được nhập vào thẳng. Khách mặt hàng được thẳng khám nghiệm với toàn bộ số đông được bảo vệ đúng chuẩn. Khi ráng màn hình hiển thị Xiaongươi Redmày lưu ý 2 trên nghienxiaomi.com quý quý khách được Bảo Hành lâu dài bảo vệ tuyệt đối hoàn hảo 100%.

Chúng tôi luôn bao hàm quá trình đơn lẻ cùng nghiêm ngặt

*

Chúng tôi luôn gồm có quá trình riêng lẻ với nghiêm ngặt

Để đảm bảo an toàn về chất lượng của sản phẩm tương tự như sự chuộng của quý khách hàng được tôn vinh. Chúng tôi vẫn trải qua đều bước soát sổ chặt chẽ nhỏng sau

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận điện thoại cảm ứng, khám nghiệm lỗi thiết bị Cách 2: Kỹ thuật viên bình chọn lỗi cùng thông báo mang đến khách hàngCách 3: Yêu cầu khách hàng ký kết chứng thực vào linh kiện điện thoại của mìnhBước 4: Cho quý khách hàng khám nghiệm screen trước khi thayBước 5: Tiến hành cố kỉnh màn hình Xiaomày Redmày Note 2Bước 6: Trả thiết bị đến khách hàng những hiểu biết khách hàng soát sổ lại và viết phiếu Bảo hành.

TẠI SAO CHỌN THAY MẶT KÍNH, THAY MÀN HÌNH XIAOXiaoMi MI REDXiaoMi MI NOTE 2 TẠI nghienxiaomi.com

*

Phương châm Ship hàng người tiêu dùng của nghienxiaomi.com.

Linc kiện bắt đầu 100% thiết yếu hãngMặt kính, màn hình được khám nghiệm tự do vày buổi tối tđọc 1 nghệ thuật viên + 1 nhân viên marketing (hoặc tứ vấn) trực tiếp với quý khách hàng.Thời gian BH dài ra hơn.Đội ngũ chuyên môn viên chuyên nghiệpChính sách giá bán tốt nhất, thấp nhất tại TP. hà Nội.

*