Tai Nghe In

Trả góp 0% với thẻ tín dụng trên shop - Xem cụ thể call miễn phí: 1800.2097 | Chat cùng với support viên

Tai nghe bao gồm dây Xiaomày Mi Circle Iron 2 – tai nghe nhét vào thiết lập xây cất hút mắt cùng hóa học âm chất lượng cao

Tai nghe Xiaomi Mi Circle Iron 2 là sản phẩm tai nghe gồm dây xây đắp dạng tai nghe in-ear, với xây đắp hút đôi mắt, diễn đạt chất âm giỏi đáp ứng nhu cầu các thể nhiều loại âm nhạc và túi tiền phù hợp, phía trên lại được xem như là một sản phẩm tai nghe nhét trong tuyệt vời cơ mà hãng sản xuất công nghệ Xiaomày giới thiệu Thị Phần.

Bạn đang xem: Tai nghe in

Thiết kế màu sắc đen nhẵn cổ điển, jack gặm chữ “L”, kích thước nút tai đa dạng tự L cho XS

Tai nghe Xiaongươi Mi Circle Iron 2 thiết yếu hãng được thiết kế với được làm tỉ mỉ, không tồn tại cụ thể vượt bởi thực hiện công nghệ cao CNC. Vẻ kế bên loại tai nghe hiện hữu lên đường nét cổ xưa với màu sắc đen chủ yếu cùng độ đánh trơn vừa đề xuất. Tai nghe bao gồm tổng chiều nhiều năm 1.25m cùng trọng lượng chỉ 14g, khôn cùng gọn gàng dịu mang lại việc rước theo theo người đi bất kể ở chỗ nào.

*

Jaông chồng gặm của Xiaomày Mi Circle Iron 2 có phong cách thiết kế dạng văn bản L góp liên kết cùng với lắp thêm bình ổn rộng, giảm bớt dây tai nghe bị xoắn, dựa vào này mà tuổi tbọn họ của vật dụng sẽ tiến hành kéo dãn. Phần nút tai nghe, Xiaongươi Mi Circle Iron 2 có 4 kích thước cho người cần sử dụng tùy lựa chọn tương xứng cùng với kích cỡ tai, các kích cỡ bao gồm size mập L, trung bình M, form size nhỏ dại S và cực nhỏ XS.

Tương thích hợp nhiều máy phân phát, màng loa graphene đến âm thanh sống động

Tai nghe Xiaomày Mi Circle Iron 2 gồm jaông xã cắn tương thích với khá nhiều thứ phát, từ bỏ smartphone, tablet hay máy tính xách tay. Chất lượng âm phạt ra trên chiếc tai nghe khi cắm vào các trang bị không có sự biệt lập đáng chú ý. Hình như, technology jaông xã cắm tai nghe giúp Xiaomày Mi Circle Iron 2 đảm bảo tính chắc chắn với kết nối định hình qua thời hạn dài sử dụng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Xiaomi Repeater /Amplifier, Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi+ & Wifi Pro

*

Màng loa mà Xiaomày Mi Circle Iron 2 thiết lập là màng loa graphene, kết hợp với lớp màng nhựa PET, màng loa này cho âm tkhô nóng đi qua tai nghe đến với tai bạn nghe là âm thanh khô chân thực, chi tiết cùng đảm bảo các cao độ, trường độ vào bài nhạc.

Chất âm tốt cùng với ghi nhận Hi-Res Audio, tích phù hợp micro đàm thoại

Với ghi nhận Hi-Res Audio, Xiaomày Mi Circle Iron 2 vạc ra dải âm thanh trầm tốt, cảm hứng không xẩy ra rền trong cả tại mức âm lượng Khủng, dải trung vào trẻo, cụ thể cùng dải cao vào cố, đầy đủ độ tkhô nóng, không xẩy ra vượt “bén” tuyệt cảm hứng chói tai, bài hát sẽ được trình bày một bí quyết truyền cảm tốt nhất khi chúng ta nghe qua tai nghe Xiaomày Mi Circle Iron 2.

*

Ngoài kĩ năng nghe là khả năng bắt buộc có, cái tai nghe của hãng sản xuất Xiaomày còn tồn tại cả micro cho những người cần sử dụng triển khai việc nói chuyện. Với nút ít bnóng trên thân dây tai nghe, chỉ việc thao tác làm việc bên trên những nút này, người dùng rất có thể ngay nhanh chóng ngừng phát nhạc và mau lẹ đón nhận cuộc hotline, cũng như chỉ dẫn đánh giá qua mẫu micro mà Xiaomày tích hợp.

Mua tai nghe Xiaongươi Mi Circle Iron 2 bao gồm hãng, cho ngay nghienxiaomi.com

Nhu cầu vui chơi âm nhạc riêng biệt tứ qua tai nghe là nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay, với tai nghe Xiaomi Mi Circle Iron 2 là cái tai nghe nhét trong vừa bảo đảm sự riêng biệt tứ vừa gồm chất lượng âm rất có thể có tác dụng bằng lòng gần như song tai tất cả gu nghe nhạc khắt khe tốt nhất. Hãy cho cùng với khối hệ thống cửa hàng hỗ trợ máy với phụ kiện di động cầm tay tất cả chất lượng đáng tin tưởng – nghienxiaomi.com nhằm cài đặt tức thì dòng tai nghe Xiaomày Mi Circle Iron 2 thiết yếu hãng cùng với mức ngân sách thành phầm phù hợp, không chỉ có thế là chế độ BH xuất sắc với ưu tiên sản phẩm đi kèm cũng cực kỳ lôi kéo.