Tai nghe nhét tai xiaomi piston in

nghienxiaomi.com cam kết:

* Chính thương hiệu nghienxiaomi.com phân păn năn.

Bạn đang xem: Tai nghe nhét tai xiaomi piston in

* BH theo tiêu chuẩn chỉnh công ty thêm vào.* Hoàn tiền 300% giả dụ vạc hiện tại hàng giả, hàng dựng.


* Hàng vẫn về. Vui lòng tương tác nhằm biết thêm chi tiết* Hãng phân păn năn chấp nhận Xiaomày toàn nước.* Bảo Hành toàn diện 6 mon chính hãng sản xuất, tiêu chuẩn bên sản xuất.* Công nghệ HD Audio cao cấp* Chất lượng âm tkhô nóng vào phân khúc thị trường cao cấp


*

Tính giải pháp cổ điển màu sắc đen và Trắng, nhóc giới rõ ràng và cân xứng tinh tế lộ diện, dễ dàng cùng tinh tế, kết cấu của tai nghe sáng bóng, hòa mình vào âm thanh sôi động.

Xem thêm: Máy Bay Xiaomi Mitu Mini Rc Drone, Flycam Mini Xiaomi Mitu Drone Mini Ykfj01Fm

*

Xu hướng của điện thoại thông minh cầm tay áp dụng cổng Type C, với công nghệ tai nghe xây cất theo phong cách nhẹ, hình dáng nhỏ tuổi gọn, cấu tạo chủ chốt mạnh bạo cho người áp dụng.

*

Chíp giải thuật tiên tiến nhất rất chất lượng được vật dụng cung ứng phần cứng cho âm thanh tất cả độ sắc nét cao, Tỷ Lệ bớt nhiễu cao góp âm thanh khô vào quy trình truyền tài liệu một cách rất tốt.

*
*

Sự bền chắc của unique âm tkhô cứng kiên quyết sẽ liên tiếp phá vỡ vạc những phép tắc để cho mình tất cả kinh nghiệm âm thanh tốt rộng. Thiết kế tai nghe gbé với rất nhiều lớp cùng có những dải tần không giống nhau được chia thành các phần khác nhằm tái làm cho từng bài xích hát thân thuộc.

*

Thiết kế loa gtí hon vày một rung hễ hai chiều, tạo thành một độ sắc nét unique âm tkhô nóng cao. Một dải tần số cao có thể không ngừng mở rộng lên đến mức 40kHz, Tai nghe còn so sánh cùng có tác dụng bớt nhiễu âm tkhô giòn để đem đến một kết cấu quyến rũ và mềm mại Lúc áp dụng.

*
*

Chất liệu TPE mềm, không dễ bị mắc kẹt, vướng víu trong cả trong dịp ướp lạnh cũng biến thành ko hại cứng, nhẹ nhàng nhằm đảm bảo an toàn âm tkhô cứng của doanh nghiệp trong những khoảng tầm tự khắc.

*

Cho cho dù nghe radio trên đường đi làm, nghe một bài hát trước khi ngủ, hoặc kèm theo cùng với âm nhạc vào buổi chiều, tai nghe Gnhỏ Xiaongươi Type C rất có thể thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của song tai của công ty cùng khiến cho phần lớn điều nhỏ dại nhặt thông thường dễ chịu và thoải mái.

*


nghienxiaomi.com