Tai nghe mi true wireless earbuds basic s

Âm thanh sống động, kết nối vững chắcThiết kế công thái học với kích khuôn khổ gọn nhẹ, thoải mái đeo ngày dàiDriver 7.2mm, công nghệ khử ồn hoàn hảo DSP. cùng kết nối Bluetooth 5.0 đến âm tkhô hanh sống độngThời gian 4 giờ sử dụng liên tiếp, thổi lên 12 giờ với hộp sạc tiện dụng đi kèmKhả năng chống thấm nmong / mồ hôi chuẩn IPX4Chế độ chơi trò chơi với độ delay cực thấp.

Bạn đang xem: Tai nghe mi true wireless earbuds basic s

Tai nghe ko dây Xiaomi Mi True Wireless Earbuds Basic S - Âm thanh sống động, kết nối vững chắc

Sự thành công của các mẫu tai nghe true wireless trcầu đó đã thử mang lại hãng Xiaomi tiếp tục chia sẻ sản phẩm mới có tên tai nghe Xiaomày Earbuds Basic S. Mang tư thế công thái học gọn nhẹ, sử dụng driver 7.2mm đến chất âm tuyệt hảo cùng công nghệ Bluetooth không dây 5.0, cặp tai nghe Mi True Wireless Basic S sẽ là món phụ kiện đáng sở hữu vào tầm giá.

Thiết kế công thái học với kích khuôn khổ gọn nhẹ, thoải mái treo ngày dài

Tai nghe Xiaongươi Earbuds Basic S có thiết kế công thái học với màu Black cuốn hút, tạo đề xuất nét tinh tế bên trên tai người dùng. Kích khuôn khổ nhỏ nhắn với trọng lượng khôn cùng nhẹ chỉ 4.1g mỗi bên củ tai sẽ đảm bảo quý khách hàng tận hưởng được âm nhạc một cách thoải mái trong mọi hoạt động ngoài trời.

Cặp tai nghe có kỹ năng tự động kết nối đến điện thoại mỗi Lúc người mua hàng mang ra khỏi hộp và đeo lên tai. Do đó, người mua chỉ với đồng bộ một lần duy nhất và tai nghe sẽ tự động kích hoạt, kết nối thẳng đến điện thoại vào giây lát. Đi kèm bộ Sản phẩm xem thêm ba kích độ lớn nút tai sự so sánh, đến phép quý khách hàng sử dụng nút tai vừa vặn và êm dịu để có trải nghiệm âm thanh hao xuất xắc nhất.

Driver 7.2milimet, công nghệ khử ồn lý tưởng DSP.. cùng kết nối Công nghệ Bluetooth 5.0 cho âm thanh khô sống động

Driver 7.2mm được trang bị bên trong tai nghe Xiaongươi Mi Earbuds Basic S có tài năng tái tạo âm thanh khô với âm trầm mạnh rộng và âm bổng đưa ra tiết hơn, giúp người mua hàng có được âm tkhô hanh sống động cho mọi bộ phim và trò nghịch. Ngoài ra, tai nghe còn được tích hợp công nghệ khử ồn hoàn hảo DSPhường giúp tai nghe tự động nhận diện môi trường ồn ào và lọc bớt các tiếng ồn xung quanh, chỉ giữ gìn âm tkhô cứng vào trẻo và trọn vẹn đến tai quý khách.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2021, Điện Thoại Nào Chơi Game Tốt, Mượt Nhất 2020

Tai nghe Xiaongươi Earbuds Basic S hỗ trợ công nghệ Công nghệ Bluetooth 5.0 mới ra, cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh khô gấp đôi so với thế hệ trcầu, mang đến tốc độ kết nối nkhô cứng, chắc cú và ổn định mang lại cả ngày dài. Mỗi mặt củ tai được điều khiển chỉ bằng thao tác chạm đầu ngón tay đơn giản, cho phép người tiêu dùng tua, phát, dừng nhạc hoặc nhận cuộc hiểu một cách tiện lợi.

Thời gian 4 giờ sử dụng thường xuyên, thổi lên 12 giờ với hộp sạc tiện dụng đi kèm

khi tai nghe ko dây Xiaomày Earbuds Basic S được sạc đầy, mỗi bên củ tai sẽ cung cấp mang đến người tiêu dùng 4 giờ sử dụng liên tiếp. khi hết pin, người mua có thể sạc thêm vào cho tai nghe với hộp sạc tiện dụng đi kèm, có đến thời lượng nghe nhạc tối nhiều là 12 giờ. Ngoài ra, với hộp sạc đi kèm, Mi Earbuds Basic S còn tiếp thể xem phyên ổn và chơi trò giải trí suốt 15 giờ, giúp người tiêu dùng thoải mái giải trí mọi lúc mọi vị trí.

Một số tính năng đáng chú ý khác của tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earbuds Basic S có thể kể đến: điều khiển bằng giọng nói trải qua trợ lý ảo bên trên điện thoại (nlỗi Google Assistant, Bixby của Samsung, Siri của iPhone); tài năng chống thấm nmong / mồ hôi chuẩn IPX4; và chế độ chơi trò chơi với độ delay cực thấp.

*

Giá sản phẩm trên nghienxiaomi.com sẽ bao hàm thuế theo biện pháp hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại sản phẩm hoặc thủ tục, shop phục vụ nhưng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí đi lại, phụ giá tiền mặt hàng kềnh càng,

Giá sản phẩm trên nghienxiaomi.com vẫn bao hàm thuế theo phương tiện hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng các loại thành phầm hoặc thủ tục, xúc tiến Ship hàng mà lại có thể tạo nên thêm ngân sách khác như mức giá vận động, phụ giá tiền mặt hàng kềnh càng, .....