Sử Dụng Mi Band 2

Nắm bắt được Thị Trường người dùng yêu thương thiết bị công nghệ đầy tiềm năng, thương hiệu Xiaomi đang cho ra đời các chủng loại vòng đeo tay sáng dạ. Gần đây duy nhất đề xuất nói tới cái thương hiệu Mi B& 2. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn áp dụng Mi Band 2 qua bài viết tiếp sau đây của nghienxiaomi.com.

Bạn đang xem: Sử dụng mi band 2


1. Hướng dẫn liên kết và thiết đặt Mi Bvà 2

Để tính năng của loại vòng đeo tay tuyệt vời hot duy nhất hiện giờ chữ tín Xiaomi vận động đúng và cực tốt, các bạn tuân theo trả lời áp dụng MiBvà 2 về phần liên kết cùng setup bên dưới đây:

*

Download phần mềm “Mi Fit” gồm trên Appstore giỏi CHPlay.Nếu là Appstore, bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng Mibvà bên trên IOS cụ thể duy nhất. Nếu bạn đã có tài khoản rồi hoàn toàn có thể bỏ lỡ công đoạn này, nếu như không chúng ta chế tác thông tin tài khoản bằng phương pháp bấm vào “Đăng ký”, rồi nhấp chuột “Tạo tài khoản Mi”, ấn tiếp vào “Tạo bằng số điện thoại”. Điền đầy đủ các thông báo rồi ấn vào “Tạo tài khoản Mi”, lúc này điện thoại sẽ được gửi mã xác minc trải qua tin nhắn. Nhập mã đã nhận được rồi ấn “Tiếp theo”. Sau đó thiết lập cấu hình password. Bấm “Gửi” là đã ĐK thành công. Dùng thông tin tài khoản của khách hàng để đăng nhập phần mềm. Muốn liên kết máy với điện thoại thông minh của chính bản thân mình, bạn bnóng quý phái mục “Hồ sơ” tiếp đến thêm thiết bị, lựa chọn “Mi Band”. Lúc bấy giờ bên trên điện thoại cảm ứng đã tự động bật bluetooth nhằm liên kết cùng với MiBand lúc điện thoại thông minh vẫn search thấy MiB& 2 thì chúng ta click chuột nút cảm ứng trên sản phẩm công nghệ này để hoàn tất bài toán kết nối. Sau kia, ngóng 1 lúc cho nó update firmware mới. Hiện giờ sẽ hiện tại đồ họa của “Mi Fit” lúc kết nối với Mi Bvà 2. Tại mục “Trạng thái” hiển thị ban bố của bước chân, quãng đường đi và lượng Calo tiêu thụ. Kéo xuống bên dưới coi dữ liệu giấc mộng và đo nhịp tyên. Tại mục “Chơi” đang tùy chỉnh cấu hình rung Khi tất cả tin nhắn xuất xắc cuộc Gọi mang lại, rung để báo thức, rung Khi tất cả tin nhắn ở 1 vài ba vận dụng và lưu ý các vận động. Ở mục “Hồ Sơ” tùy chỉnh thiết lập những tài năng của MiBvà 2 bằng cách ấn vào “Mi Band 2”.

Các bước trên là phía dẫn sử dụng MiBand 2 để kết nối cùng setup cơ bản độc nhất. Ngoài bài toán cung ứng ra mẫu vòng tay hoàn hảo cố gắng hệ tiên tiến nhất như MiBand 2 thì trên Thị trường sẽ ghi nhận không hề ít sản phẩm công nghệ khét tiếng của hãng Xiaomi– uy tín công nghệ uy tín với khét tiếng cùng với hầu như thành phầm quality, giá thành lôi cuốn tại China.

*

2. Mẹo với mẹo nhỏ thực hiện tất cả tác dụng của Mi B& 2

– Mi Fit cùng số đông hạn chế

Đã sử dụng Mi B& thì chắc chắn rằng bạn đã có Mi Fit. Trong hướng dẫn thực hiện Xiaomày MiBand 2 đã chỉ ra những tiêu giảm của ứng dụng này.

Với Mi Fit thì những tác dụng có thể thiết lập cho Mi Bvà 2 vẫn còn đấy các nhược điểm làm việc những tùy chọn như:

Txuất xắc đổi cơ chế hiển thị của giờ/ ngày giờ Bật/ tắt những mục hiển thị sau sống bên trên Mi Bvà 2 Bật tắt các thông tin ngơi nghỉ bên trên Mi Band: Thông báo Lúc tất cả cuộc điện thoại tư vấn đến=> MiBand chỉ rung và hiển thị icon cuộc Gọi chứ không hề hiển thị số cùng tên người gọi SMS đến=> Cũng tựa như nhỏng khi bao gồm cuộc call đến. Mi Band chỉ rung cùng hiển thị icon cuộc Hotline lên màn hình, ko hiển thị số với thương hiệu fan Call. Ngoài Việc rung báo SMS với cuộc call, MiB& chỉ rung và hiển thị icon thông tin thêm 5 áp dụng không giống mà lại những tùy lựa chọn cũng rất giảm bớt.

*
– Tăng cường thêm nhân kiệt mang đến Mi Fit


Cài đặt vận dụng Mi Bandage nhằm hỗ trợ với tăng cường thêm anh tài mang đến Mi Fit. Hướng dẫn sử dụng Mi B& 2 thiết lập áp dụng, các bạn chỉ cần lên kho áp dụng của mình để download Mi Bandage về trang bị. Ứng dụng Mi Bandage gồm mất giá thành.

Lưu ý: Không được gỡ Mi Fit.

Xem thêm: Cách Định Vị Điện Thoại Xiaomi Bị Mất Tắt Nguồn, Cách Tìm Điện Thoại Xiaomi Bị Mất, Quên

*
– Cách hiển thị rất đầy đủ tin nhắn mang đến Mi Bvà 2 bằng điện thoại smartphone

Hướng dẫn áp dụng Mi Bvà 2 nhằm hiển thị không hề thiếu tin nhắn trên phần đa chiếc Smartphone tối ưu xứng đáng cần sử dụng độc nhất hiện nay:

Bước 1: Bật Mi Bandage tại màn hình hiển thị thứ nhất, bảo đảm an toàn được công dụng “Tín hiệu liên kết với thông báo” trong mục Bandages được bật.

Lưu ý: quý khách hàng yêu cầu bình chọn cung cấp quyền truy vấn thông tin cho Mi Bandage.

Cách 2: Vào menu, chúng ta thừa nhận mục “Gisát hại thông báo”. Tại màn hình hiển thị thống kê giám sát thông tin, ấn vào lốt + để thêm nhóm. Hãy nhằm thêm nhóm trước tiên là SMS.

Bước 3: Thêm ứng dụng tin nhắn vào team SMS.

*

Với rất nhiều khuyên bảo áp dụng Mi B& 2 bên trên đây, mong muốn Websosinh đã giúp chúng ta vậy được phương pháp quản lý của mẫu vòng đeo tay tuyệt vời thế kỷ mới bên Xiaongươi. Trong khi, với phần nhiều ai còn do dự băn khoăn tất cả cần chọn lọc sản phẩm công nghệ tiện ích, đa chức năng này, xem thêm Reviews Xiaomi Mi Bvà 2 để có đưa ra quyết định đúng chuẩn cùng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của chính mình.