Sạc dự phòng xiaomi 10400mah

Trả góp 0% cùng với thẻ tín dụng thanh toán trên siêu thị - Xem chi tiết gọi miễn phí: 1800.2097 | Chat với hỗ trợ tư vấn viên

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Xiaomày là đơn vị sản xuất có hệ sinh thái xanh trang bị khôn xiết rộng lớn, phong phú với phong phú và đa dạng. Trong đó, pin dự trữ là phú kiện mà người dùng khôn xiết quan tâm với lựa chọn sở hữu. Bởi do nó gồm mức ngân sách vô cùng thấp so với quality mà nó đem đến, thậm chí còn còn xuất sắc rộng phần đa thành phầm cùng một số loại hoặc cùng chi phí.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng xiaomi 10400mah

Thiết kế vỏ nhôm sang trọng, bền bỉ

*

Sạc dự phòng Xiaomày 10400mAh có unique hoàn thành được Review giỏi,được gia công hết sức tinh tế kỹ lượng từ vào ra ngoài. Sở vỏ nhôm cực kì đẳng cấp và sang trọng, được giảm gọt tinh tế, bo công thướt tha và cực kỳ bền chắc, không giống những các loại vỏ nhôm thường thì được cung cấp trong tiến trình kém nhẹm chất lượng bên trên đông đảo viên pin không rõ bắt đầu. Bộ vỏ nhôm này rất có thể Chịu đựng được mua trọng lên tới mức 50kilogam mà không còn móp yêu cầu ko sợ pin bị cấn khi để tầm thường phần đa vật dụng dụng không giống trong balo. Và chất lượng độ bền được đánh giá lên tới mức 300 lần.

*

Kích thước pin khôn xiết nhỏ gọn gàng hẳn nhiên trọng lượng hơi nhẹ buộc phải thuận tiện có theo mặt fan rất là thuận tiện. Pin Sạc được tích hòa hợp 4 đèn LED nhằm thông báo nút pin hiện thời vẫn đang còn, ứng cùng với mỗi đèn LED chiếu sáng là 25% pin, bao gồm nút ít nhận để soát sổ. Bề khía cạnh pin chống thấm nước, phòng bào mòn tự các vận động hàng ngày.

Dung số lượng vừa đủ cần sử dụng trong hơn 1 ngày

*

Với dung lượng lên tới mức 10.400mAh thì pin dự trữ Xiaongươi 10400mAh rất có thể cung ứng đầy đủ năng lượng mang đến điện thoại cảm ứng của chúng ta chuyển động liên tiếp trong thời gian ngày nhưng không lo đến vấn đề hết pin. Dung lượng pin 10.400 mAh đủ sạc đầy mang lại 4 mẫu smartphone Android (dung lượng pin 3000mAh), 3 loại iPhone 7 với 1.5 loại ipad tablet Mini. Người cần sử dụng được bộ quà tặng kèm theo kèm một dây cáp sạc micro-USB nhiều năm 20centimet bên trong hộp.

An toàn Lúc sử dụng

*

Bộ sạc của pin dự trữ Xiaomày 10400mAh còn có thêm một cảm biến đo nhiệt độ, cảm biến này vẫn tự ngắt điện nếu gồm hiện tượng lạnh phi lý xảy ra vì thế nó hạn chế nhiều phần không may rõ khiến sản phẩm tiếng nổ lúc đã áp dụng. Mạch nạp được sản xuất khôn xiết cứng cáp, trong các số ấy yếu tắc quan trọng là chip nguồn thực hiện của Texas Instrusments một nhà phân phối chip thừa nổi tiếng trên Mỹ.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Nhật Pin Khủng Trên 5000 Mah, Điện Thoại Pin Khủng Trên 5000 Mah

*

Công nghệ cell pin tới từ 2 hãng sản xuất đi đầu Hàn Quốc là LG với Samsung. Với phần lớn công nghệ trang bị bên trên pin dự phòng Xiaongươi 10400mAh không những bình an cho máy Ngoài ra an toàn cho những người áp dụng.

Sạc nkhô nóng, bình ổn với công suất cao

Sạc dự phòng Xiaomày 10400mAh cung cấp cái sạc ra 5V/2.1A tương xứng cùng với mẫu sạc nhanh khô của Quickcharge 2.0 của Qualcomilimet. Ngoài ra, pin cũng rất được sản phẩm công nghệ loại sạc vào khá nkhô hanh tựa như nlỗi chiếc sạc ra là 5V - 2A. Vấn đề này giúp chúng ta cũng có thể thực hiện pin sạc liên tục cho những đồ vật cùng pin cũng được sạc đầy vào thời hạn ngắn thêm một đoạn.

*

Hiệu suất đổi khác trên pin dự phòng Xiaomi lên đến 93%, có nghĩa là với 10.400mAh thì bạn sẽ gồm 9.672mAh pin nạp cho các máy của mình, phần sót lại là hao hụt vào quy trình thay đổi. Như vậy cho thấy công suất của pin nằm ở tầm mức cao sao cùng với đều chiếc pin dự trữ thuộc các loại không giống.

Tại sao nên chọn mua pin dự phòng Xiaomày 10400mAh nghienxiaomi.com?

Khách hàng sở hữu pin dự phòng Xiaongươi 10400mAh trên nghienxiaomi.com sẽ được soát sổ với sử dụng thử trước khi tkhô cứng tân oán. Sau lúc mua sắm và chọn lựa, quý khách hàng rất có thể thay đổi sản phẩm trong tầm 12 mon giả dụ vào quá trình áp dụng bao gồm lỗi tạo nên vì bên cấp dưỡng không hẳn tác động ảnh hưởng vị người tiêu dùng.