Bộ phát wifi xiaomi router4c mi router 4c r4cm – cửa hàng tcs


*

THÔNG SỐ

Tmùi hương hiệuXiaomi
Kích thước200 x 134.86 x 178.98 mm
CPU xử lýMT7628DA
ROM16MB NorFlash
RAM64MB DDR2
Antenna4 x 5dBi (2x2).

Bạn đang xem: Bộ phát wifi xiaomi router4c mi router 4c r4cm – cửa hàng tcs

Chuẩn WIFIIEEE 802.11N
Tốc độ300Mbps
Băng tần hỗ trợ2.4G.
WAN1 x 10/100M
LAN2 x 10/100M
Bảo mậtWPA-PSK/ WPA-PSK2.
Điện áp5V-1A.

Để có mức ngân sách hấp dẫn rộng và dễ tiếp xúc người tiêu dùng hơn, bên cạnh đông đảo thành phầm chủ yếu của năm, Xiaomi luôn luôn tung ra phần đa phiên bản rút gọn về mặt tài năng.Xiaomày Router Wifi 4C là 1 trong những trong số kia, thành phầm là phiên phiên bản rút gọn gàng của router ren 4 mới được giới thiệu đầu xuân năm mới 2018.

*

Là một vật dụng của năm 2018 cần Router wifi 4C vẫn sở hữu trên mình phần lớn nét xây đắp đặc trưng của dòng sản phẩm bắt đầu, tương tự nlỗi router gene 4. Tuy nhiên, form size sản phẩm đã được thu nhỏ dại tương đối đáng chú ý.

Xem thêm: Kết Nối Xiaomi Với Máy Tính Và Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối, Mi Pc Suite 3

*

Router vẫn được thiết bị 4 antenna nhỏng những phiên bạn dạng khác, Cả 4 đa số là antenmãng cầu 5dBi, hỗ trợ băng tần 2.4GHz 2x2. Việc sản phẩm công nghệ nhiều antenna bên trên 1 bộ định tuyết sẽ giúp đỡ cho tốc độ truyền cài dấu hiệu được cải thiện rộng cũng như bất biến rộng, Khi có không ít máy cùng liên kết.

*

Router Wifi 4C được thiết bị bộ nhớ RAM 64MB DDR2, Việc lắp thêm dung lượng bộ lưu trữ mập là một trong những điểm mạnh bên trên các router thời thượng, bởi nó sẽ giúp cho router có tác dụng giải pháp xử lý những tác vụ đồng thời nkhô hanh rộng với định hình hơn.

*

(Router có chức năng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu truy cập từ bỏ 64 sản phẩm công nghệ đồng thời, mặc dù khiến cho kết quả cao với ổn định, số lượng khuyến cáo từ bỏ bên thêm vào là không thật 32 thiết bị)

Router 4C hỗ trợ giao thức WIFI IEEE 802.11N, mang đến tốc độ về tối đa lên tới 300Mbps, cho dù chưa phải là tốc độ tối đa trên Router hiện nay. Nhưng với điều kiện hạ tầng mạng hiện tại, 300Mbps là một trong những con số hơi Khủng, đầy đủ để mang đến cho những người phần lớn những hiểu biết hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị.

(Lưu ý: Trong thực tiễn, tốc độ của con đường truyền mạng đang rất có thể thay đổi, phụ thuộc vào theo gói cước cơ mà người tiêu dùng ĐK cùng với nhà hỗ trợ, cũng giống như những điều kiện áp dụng không giống nhau)

Sản phẩm liên quan:

*

Ngoài áp dụng nlỗi một bộ định tuyến không dây, MiRouter wifi 4C cũng rất được máy thêm 2 cổng LAN 10/100M. Cho phxay người dùng kết nối thẳng qua cáp internet, để cho vận tốc cao với bất biến hơn.

*

Đó là về phần cứng, còn về khía cạnh phần mền, ở kề bên vấn đề thống trị buổi giao lưu của router bên trên nền WEB, Xiaomi còn cung ứng 1 vận dụng riêng biệt để giúp người tiêu dùng có thể điều hành và kiểm soát hoạt động vui chơi của Router làm việc phần đông vị trí. Ứng dụng hỗ trợ cho tất cả những người dùng hầu hết thống số chi tiết về hoạt động của router tương tự như số lượng người dùng cùng cường độ sự dụng. Đồng thời lời khuyên những chiến thuật tinh chỉnh và điều khiển sẽ giúp đỡ buổi tối ưu tốc độ đến từng nhu yếu, duy trì đến chiếc router luôn hoạt động định hình cùng với công dụng tối đa.

*

Chiêm Tài Mobile chuyên hỗ trợ những sản phẩm phụ kiện, router wifi cao cấp đến từ thương hiệu Xiaongươi. Quý khách hàng quan tâm và ao ước tìm 1 mặt hàng phục vụ xuất sắc mang đến nhu cầu của chính bản thân mình, hoàn toàn có thể bài viết liên quan TẠI ĐÂY.