Bộ phát sóng wifi xiaomi router gen 3 băng tầng kép 128mb

2 băng tần wifi 2.4 Gb cùng 5Gb4 ăng-ten, chuẩn 802.11AC Gigabit Wifi (1167Mb)Chip xử lý upgrade MT7620A với ROM 128MbPhát sóng wifi rất xa, các vật dụng rất có thể liên kết cùng lúcDễ dàng thống trị bằng App MiWifi từ xaBản tăng cấp cùng với cấu hình vượt trội hơnBộ Phát Sóng Wifi Xiaongươi Router Gen 3 Băng Tầng Kép là bản nâng cấp đáng giá tự phiên bạn dạng Gen 2 có vận tốc cách xử lý nkhô cứng rộng cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng cùng với bộ vi xử trí MT7620A cùng SLC Nvà Flash 128MB cùng DDR2 dung tích 128MB. Băng tần 2.4GHz chuẩn chỉnh Wifi 2x2 - 802.11n cung ứng tốc độ 300Mbps. Và băng tần 5GHz với chuẩn Wfi 2x2 - 802.11ac cung cấp tốc độ buổi tối nhiều lên đến 867Mbps.

Bạn đang xem: Bộ phát sóng wifi xiaomi router gen 3 băng tầng kép 128mb

*
*
*

Phát sóng wifi cực mạnh

Với kiến tạo 4 anten, chuẩn chỉnh 802.11AC Gigabit Wifi (1167Mb), bộ nhớ lưu trữ Flash 128MB, Router Wifi đời 3 này không chỉ xuất sắc hơn, vùng lấp sóng nhiều hơn thế nữa, trang bị kết nối bất biến hơn, buổi tối ưu hóa bảo mật thông tin tốt hơn những sản phẩm trước nhiều lần và đến tốc độ phạt sóng wifi khỏe mạnh.

*

Hơn 100 máy hoàn toàn có thể truy cập thuộc lúc

Xiaongươi router Gen 3 cung cấp kết nối được với tương đối nhiều sản phẩm không giống nhau, cùng số vật dụng rất có thể liên kết lên tới mức số lượng 126. Ngoài ra các áp dụng của Xiaomi sẽ giúp đỡ chúng ta kết cùng làm chủ màng lưới một bí quyết dễ ợt.

Xem thêm: Đèn Bàn Thông Minh Xiaomi Philips Eyecare 2, Đèn Xiaomi Philips Eyecare

*
*
*

Hoạt rượu cồn ổn định

Sản phđộ ẩm mang đến tính năng hoạt động bình ổn nhờ vào được thiết bị chip CPU MT7620A cùng 128MB Flash Khủng góp làm cho giảm khả năng bị treo và khởi đụng lại, cho những người dùng dễ chịu áp dụng wifi liên tục trong cả một ngày dài.

*

Quản lý tự xa thuận lợi bởi App MiWifi 

Với App Miwifi bạn sẽ tiện lợi hiểu rằng có bao nhiêu người đã truy cập vào, vận tốc ra sao, đang làm cho phần đa gì. Bên cạnh đó Router Wifi Xiaomày Gen 3 còn tồn tại App chuyên được dùng giúp cho bạn cấu hình thuở đầu một phương pháp lập cập cùng dễ dàng.

Giá thành phầm trên nghienxiaomi.com đang bao hàm thuế theo dụng cụ hiện tại hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại thành phầm, hình thức với tác động Ship hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác ví như giá thành tải, prúc mức giá hàng bự chảng, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao tự quốc tế có mức giá trị trên 1 triệu đồng).....