ROUTER WIFI XIAOMI 4 ANTEN GEN 3C


*

THÔNG SỐ

Nhãn hiệuXiaomi
ModelMi Router 3C
Màutrắng
LoạiWireless Router
Interface2 LAN, 1 WAN
Transmission Rate300Mbps
Số lượng Antenna4
WIFI Transmission Protocol802.11b / n / g, 802.3 / 3U, IEEE 802.11ac
Wireless SecurityWPA-PSK, WPA2-PSK

*

Thiết bị Router Wifi Mi 3 là 1 trong những cỗ vạc wifi gồm sức mạnh hơi phệ, với trạng bị chuẩn phân phát AC mới nhất bây giờ, mang lại tốc độ và phạm vi vận động khá mập. Tuy nhiên với yêu cầu sử dụng vào mái ấm gia đình, thì chuẩn vạc AC là thừa dư vượt. Vì chũm để giúp thỏa mãn nhu cầu tốt rộng nhu cầu sử dụng wifi trong mái ấm gia đình, Xiaomày lại tiếp tục reviews một phiên bạn dạng thu gọn gàng với cái tên Router Wifi Xiaomày Mi 3C. Một cỗ phân phát wifi được thiết kế theo phong cách gần giống cùng với wifi Mi 3 cơ mà đã được rút gọn gàng mang lại phù hợp hơn cùng với nhu cầu người dùng.

Bạn đang xem: Router wifi xiaomi 4 anten gen 3c

*

Với Mi 3C, bọn họ bao gồm một phiên phiên bản rút gọn gàng của router 4 anten Mi 3. Chữ C viết tắt của trường đoản cú “Cut”, dụng ý đó là một phiên phiên bản đã có được thu gọn sút về thi công và công dụng.

Router Xiaomi Mi 3C được thiết kế theo phong cách phần lớn khôn xiết giống như với người nhiệm kỳ trước đó của mình. Với phần thân hình chữ nhật, được thiết kế với độ dày thu nhỏ dại dần trường đoản cú cạnh bên trên xuống cạnh bên dưới. Bên trên là logo Mi, phía bên dưới là địa chỉ của những lỗ thông hơi. Vì là một phiên phiên bản thu gọn gàng, cho nên vì vậy tuy nhiên vẫn duy thì xây dựng 4 anten, tuy nhiên bên cấp dưỡng đang rút ít sút một số điểm trên Mi 3C.

*

Kích thước theo chiều dọc củ của Router Mi 3C đã làm được thu gọn hơn so với những người anh em Mi 3. Mặt sau sát những anten là địa chỉ của 2 cổng LAN màu xám với 1 cổng WAN có blue color nhằm dễ tách biệt. Trên mặt hàng mới Xiaongươi Mi 3C bên sản xuất đã lượt bỏ cổng USB. Đây cũng chính là điểm biệt lập, góp người dùng tiện lợi biệt lập thành phầm.

Xem thêm: Đánh Giá Của Xiaomi Redmi 3S Đánh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Tại Tphcm

*

*

Nói về chuẩn chỉnh kết nối điểm quan trọng đặc biệt bên trên một mẫu Router Wifi, tuy vậy nhà cung ứng vẫn duy trì xây cất 4 anten (râu), công dụng giúp cho bộ phân phát wifi có phạm vi che sóng rộng lớn rộng. Tuy nhiên, chuẩn kết nối trên thiết bị Router Wifi Mi 3C đã làm được sửa chữa thay thế bằng chuẩn N, cùng với vận tốc về tối nhiều chỉ còn 300Mbps so với chuẩn chỉnh AC. Tuy nhiên vấn đề này không thực sự là hạn chế, bởi vì với chuẩn chỉnh liên kết này đối với điều kiện cơ sở hạ tầng mạng internet hiện thời sinh sống toàn nước. Thiết bị vẫn rất có thể Ship hàng giỏi những nhu yếu sử dụng vào gia đình, cơ mà không cần phải sử dụng đến chuẩn AC có vận tốc lên tới mức 12000Mbps.

*

Thiết bị Router Mi 3C chỉ rất có thể cung cấp 1 băng tần tuyệt nhất là 2.4GHz. Tức là băng tần 5GHz trên phiên bản trước đây đã có lượt quăng quật. Nhưng này cũng không hẳn là điều đáng chê trách nát, vì chưng phần nhiều hiện nay các sản phẩm trên Thị Trường VN đầy đủ thực hiện một số loại băng tầng 2.4GHz.

*

*

Với phần đa gì mà Router Wifi Xiaomày Mi 3C đưa về. Một bộ phát Wifi có phong cách thiết kế gọn dịu, thứ công nghệ bắt đầu, đậy vừa lòng hơn cùng với yêu cầu thực hiện vào mái ấm gia đình. Đây đúng là một chiếc Router gia đình nhưng nhiều người đang search tìm. điều đặc biệt là mức ngân sách của nó cũng tương xứng hơn với nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm hiện nay được cung cấp trên Chiêm Tài mobile cùng rất nhiều lắp thêm wifi Xiaongươi khác.