Robot Hút Bụi Xiaomi Vacuum Mop Essential

Xem list sản phẩm liên quan

Giảm 15% về tối nhiều 1.000.000đ mang đến danh mục thành phầm Gia dụng từ 3 triệu VND khi tkhô giòn toán thù qua thẻ Mastercard


*

Sở lọc được cấu trúc 3 lớp tăng nhiều hiệu quả lau nhà, hút ít bụi

không những có thiết kế hết sức đam mê, tinh tế và sắc sảo, Robot hút ít những vết bụi Xiaongươi Vacuum Mop Essential SKV4136GL còn được lắp thêm cỗ lọc rất tốt bao gồm 3 cung cấp thanh lọc gồm: Bộ lọc bởi Nylon tất cả tác dụng thanh lọc những phân tử lớn; cỗ thanh lọc bởi vải vóc Cotton giúp lọc tinh tế hơn với bộ thanh lọc HEPA có trách nhiệm thanh lọc sạch mát hầu hết bụi bặm khôn cùng nhỏ. Như vậy giúp đào thải sạch phần lớn bụi bặm bụi bờ, vi trùng bên trên sàn đơn vị được hút gọn gàng. 

*

Lực hút ít mạnh khỏe của dòng sản phẩm hút ít bụi

Máy hút vết mờ do bụi Xiaongươi được quản lý phụ thuộc động cơ Nidec thời thượng của Nhật bạn dạng, từ bỏ kia tạo nên một thời gian hút khôn cùng mạnh khỏe lên đến mức 2200Pa. Nhờ vào bộ động cơ rất chất lượng, thứ có công dụng hút vết mờ do bụi vào thời gian ngắn thêm cùng làm cho không bẩn sâu các kẻ hlàm việc bên trên sàn.

Bạn đang xem: Robot hút bụi xiaomi vacuum mop essential


Mi Robot chuyển động hiệu quả với 4 chế độ

Mẫu Robot download 4 cơ chế hút không giống nhau tùy thuộc vào mục tiêu áp dụng của bạn. Mỗi cơ chế hút ít lại ưa thích phù hợp với các phòng cùng các loại bụi bặm bụi bờ tất cả kích thước khác biệt. Vì thế, khi download sản phẩm này, trường đoản cú phân tử đậu nhỏ dại cho tới phần đa sợi tóc gần như được hút thật sạch sẽ. Đây chắc chắn là là Robot hút những vết bụi xứng đáng trực thuộc top hồ hết trang bị dụng nhưng bạn cần có.


3 mức độ nước luôn thể lợi

Đi cùng 4 chế độ hút ít giành riêng cho công dụng hút ít những vết bụi thì Robot còn được sản phẩm công nghệ 3 cường độ nút nước, tương xứng những cấu tạo từ chất sàn nhà. Thêm vào chính là khoang cất nước địa điểm 200ml được điều khiển năng lượng điện tử, giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí về tối nhiều số lượng nước cần sử dụng và điều hành và kiểm soát mực nước khôn cùng dễ ợt.


Dễ dàng kiểm soát và điều hành thứ hút ít bụi Xiaomi thông qua ứng dụng

Một điểm mạnh xứng đáng để ý của sản phẩm hút ít bụi là khả năng kết nối nhanh chóng với lắp thêm sáng ý của người sử dụng. Thông qua vận dụng Mi trang chủ này, chúng ta không những tiện lợi kiểm soát trang bị mà còn hoàn toàn có thể biến hóa chế độ hút cùng theo dõi triệu chứng hoạt động của lắp thêm khôn xiết đơn giản.


Cơ chế tự động hóa tách đồ dùng cản

Một điểm xứng đáng để ý của Robot là kĩ năng rời đồ dùng cản với trèo lên các bậc thang nhỏ dễ ợt, vấn đề này giúp cho sản phẩm di chuyển vào không khí sinh sống nhanh lẹ nhưng mà không chạm mặt bất kể ngăn cản làm sao. Bên cạnh đó, với Pin 2500mAH rất chất lượng, thời hạn buổi giao lưu của thành phầm hoàn toàn có thể kéo dãn lên đến mức 3 giờ bền vững.

Xem thêm: Nơi Bán Tai Nghe Chụp Tai Xiaomi Mi Headphones Comfort, Tai Nghe Chụp Tai Xiaomi Mi Headphones Comfort Hi


"Bí quyết" lựa chọn sở hữu máy hút bụi phù hợp!

Trên Thị Phần bây giờ, máy hút ít lớp bụi dạng cây và trang bị hút ít vết mờ do bụi di động sẽ là nhì thiết bị gia dụng thân thuộc duy nhất cùng với quý khách hàng. Nhưng đâu là thành phầm tương xứng với ngôi nhà của bạn? Hãy tìm hiểu ngay lập tức vào nội dung bài viết sau đây nhé.


Nhà vượt những vết bụi tuy vậy không tồn tại thời hạn dọn dẹp và sắp xếp cùng với ước ao đòi hỏi test robot hút những vết bụi, nên đưa ra quyết định lựa chọn thiết lập cái máy này, trước tiên là kiến thiết nhỏ tuổi gọn, chú ý siêu đáng yêu và dễ thương, áp dụng thao tác làm việc thuận lợi, hút vết mờ do bụi sạch sẽ, nhà cơ hội nào thì cũng sạch sẽ nhẵn, mà lại không tốn các thời gian để lau chùi, hết sức ưng bắt buộc ai cơ mà lười giống như bản thân thì nên cần đầu tư máy này rất rất đáng chi phí.

Mã coupon đã có gửi vào email và số điện thoại thông minh của người sử dụng. Thời hạn thực hiện coupon đến khi hết ngày

Quý khách nhớ là đặt hàng trước thời hạn này nhằm được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại trên đây.


Số điện thoại cảm ứng này đã nhận được được mã coupon. Quý khách vui vẻ bình chọn lại sms/gmail đăng ký để dìm ưu đãi.

Quý khách hàng yêu cầu cung cấp vui mừng liên hệ

18006800

Xem thể lệ công tác trên phía trên.


Tổng đài cung cấp (8h00 - 22h00)

Tổng đài sở hữu hàng:1800.6800

Giao thừa nhận - Bảo hành:1800.6800

Trả gópƯu đãi đối tácĐiều kiện giao dịchBảo vệ lên tiếng fan dùngBảo mật giao dịch của khách hàngChính sách bảo hànhChính sách cùng điều khoản tkhô giòn toánChính sách 30 ngày đổi mới
Hướng dẫn mua hàngHóa đối kháng năng lượng điện tửCâu hỏi thường xuyên gặpVận chuyển với giao nhậnPmùi hương thức tkhô nóng toánTra cứu giúp đối chọi hàngBảng giá bán hình thức đính đặt