ROBOT HÚT BỤI XIAOMI GEN 3 (S6)

Xiaongươi Roboroông chồng Gen 3 (S6) khắc ghi sự thống lĩnh của Xiaomày trong thời hạn 20trăng tròn vày tuấn kiệt lý tưởng đã đoạt mang lại ngưỡng tối đa. Cũng bởi vì vậy cơ mà không bằng lòng ra mắt nhưng Roborochồng S6 đã đạt tức thì được giải thưởng xây cất 2019 của tổ chức IF. Đây thật sự là thách thức mang đến tất cả các kẻ thù bao gồm cả số đông ông béo về robot hút ít lớp bụi lý tưởng. Và có tương lai sẽ tạo nên ra một bước cách tân và phát triển bắt đầu cho ngành công nghiệp sản phẩm hút vết mờ do bụi robot.

Bạn đang xem: Robot hút bụi xiaomi gen 3 (s6)

Xiaomày Roborock Gen 3 (Mã quốc tế: S652-00) nguyên ổn seal new 100%.Phiên bạn dạng Quốc Tế, nhập vào trường đoản cú Châu Âu, sử dụng vận dụng Mi Home giao diện giờ đồng hồ Anh.Bảo hành chủ yếu thương hiệu quốc tế 18 tháng.


*

điểm lưu ý tuyệt nhất của phiên bạn dạng thế hệ đồ vật 3 lần này đó là phiên bản thứ sáng ý (Map 3.0) vì chưng Xiaomày phát triển. Quý khách hàng trọn vẹn quyết định không khí thao tác làm việc của robot trong đơn vị, với việc phân vùng thông minh.


Không chỉ nên “bề ngoài”

Quý Khách đang đề nghị bất thần cùng với “nội thất” với các chi tiết phía bên phía trong sản phẩm Xiaongươi Roboroông xã S6. Tất cả những chi tiết nhỏng bạn dạng lề, gioăng cao su đặc hầu hết được trau chuốt “từng con đường kyên mũi chỉ”.


*

*

Thiết kế thông minh

Mệnh danh là cực kỳ robot lý tưởng độc nhất sinh hoạt thời điểm hiện nay không chỉ là download “hàng tá” số đông khả năng hoàn hảo vượt trội. Thiết kế của Roborock S6 cũng đưa về phần lớn hưởng thụ rất là thuận tiện, cùng với biện pháp dỡ mở thuận lợi của từng cụ thể bên trên rô bốt.


Tháo mngơi nghỉ vệ sinh

Công bài toán tưởng như mất thời gian với cạnh tranh tuyệt nhất đối với một chiếc máy rô bốt hút lớp bụi, tuy vậy với Roboroông chồng S6 toàn bộ lại là dễ dàng nhất với nhanh khô duy nhất.


Cách mngơi nghỉ chốt “gỡ tóc”

Việc gỡ tóc rối giờ đây đang dễ dàng rộng lúc nào hết với xây dựng độc quyền của Xiaomày, tất cả sẽ chỉ bởi 1 vòng chuyển phiên. Và chính là Roborochồng Gen 3.


Công cố kỉnh giành cho “vệ sinh rô bốt”

Xiaomi cho biết thêm sự cẩn thận trong số đông chi tiết, cùng với lý lẽ lau chùi “all – in – one” giúp cho bạn lau chùi tất cả những thành phần của rô bốt một cách hối hả với an ninh.


Chi ngày tiết độc nhất vô nhị đề xuất sử dụng mang lại “sơn vít”

Chổi quét góc 5 cánh cao su có phong cách thiết kế chống mắc kẹt với đa số các loại tóc với dây quấn. Quý khách hàng sẽ không còn yêu cầu liên tiếp tháo ra, với khối hệ thống ngắt tự động Khi gặp gỡ đầy đủ dây quấn quá dài.

Xem thêm: Hình Ảnh Que Thử Rụng Trứng Sắp Rụng, Gợi Ý Các Cách Tự Nhận Biết Dấu Hiệu Trứng Rụng


Sử dụng nguồn điện áp dải rộng

Với phiên bản Quốc tế châu Âu tại nghienxiaomi.com S6 áp dụng nguồn điện áp vào dải rộng lớn tự 100-240VAC, với một loạt những tiêu chuẩn chỉnh EU khắt khe. Lúc Này thành phầm Roborochồng S6 được Robotics cả nước nhập vào thiết yếu hãng từ thị trường Châu Âu và là phiên bạn dạng của thị trường cao cấp nhất.


Nhập khẩu chính thương hiệu “tự Châu Âu”

Hơn 8 năm tay nghề Robotics VN là một Một trong những đơn vị uy tín đưa về thị phần đầy đủ sản phẩm chất lượng nhất. Trải nghiệm ngay lập tức sự khác biệt của sản phẩm Roboroông xã S6 dành riêng cho Thị trường Châu Âu cùng với đa số tiêu chuẩn cao nhất.


Định vị cùng với thuật tân oán mới giúp tính toán với lập trình sẵn đúng mực bạn dạng đồ vật nhà của bạn. Đặc biệt với thiết kế tăng tốc sút tiếng ồn ào “new noise reduction design” và vấn đề sử dụng hộp động cơ 30.5milimet new cho mức độ ồn ào cao nhất đo được chỉ khoảng 58 dB.


Vượt phần nhiều số lượng giới hạn của địa hình

Với đông đảo nhà ở nhiều công năng, sự chênh lệch địa hình là vấn đề trở ngại Khi thực hiện rô bốt. Roboroông chồng S6 bởi ngưỡng leo 2.5 centimet để giúp đỡ chúng ta giải quyết số đông khó khăn về địa hình của căn hộ cao cấp nhà bạn.


Cảm biến hóa “kép” thông minh

Việc kết hợp cảm biến kháng rơi với phòng va đụng sinh hoạt những địa chỉ bên trên rô bốt giúp Roborock S6 hoạt động sáng dạ và an toàn với đa số môi trường xung quanh.


Roboroông chồng Gen 3 là robot hút ít vết mờ do bụi thứ nhất trên trái đất có công dụng search lối đi về doông chồng sạc. Với thời gian nđính thêm tuyệt nhất, bỏ mặc số đông các loại phiên bản vật dụng phức hợp.


Cuộn hút ít cùng với bản vẽ xây dựng mới tăng tốc khả năng gạt những các loại bụi bờ bám dính bên dưới sàn. Và đặc biệt quá trình tháo gắn lau chùi tóc mắc thuận lợi hơn bằng thiết kế trơn tóc vẫn dồn về trục luân phiên Việc cởi tóc chỉ bằng 1 làm việc.


Mlàm việc hộp sản phẩm Roborock S6

Có thể Roborochồng S6 sẽ đem về cho mình xúc cảm ngay từ việc mlàm việc hộp, toàn bộ phần đông vô cùng chỉn kể cả phần “vỏ hộp”.


Phú kiện “dồi dào” với “khôn cùng rẻ”

Xiaomày biểu đạt sự lý tưởng của bản thân mình bởi Việc đi trước cả cân nhắc của bạn. Với lượng phú kiện dự phòng dễ chịu và thoải mái sử dụng trong 3 năm cho biết sự “hào phóng” của Xiaomi với người tiêu dùng. bên cạnh đó khi bắt buộc sửa chữa phụ kiện hao mòn của rô bốt thì “phần đa thứ luôn luôn có sẵn và rất rẻ”, chúng ta cũng có thể thiết lập nó sống bất cứ store hay đại lý nào của Xiaongươi.