ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH XIAOMI GEN 2

Chức năng 2 vào 1: Quét và lauGiao diệngiờ đồng hồ anh dễ sử dụngLàm sạch sẽ kép: quét tiếp đến lau lạicũng có thể lau sàn thường xuyên vào 45 - 60 phútCảm phát triển thành khoảng cách bằng tia laze (LDS) Cho phxay robot dựng bạn dạng thứ cnạp năng lượng phòng, tần số 1800 lần/giâyVới thuật toán thù phiên bản thứ hóa căn chống của người sử dụng tiếp nối tạo thành những lịch trình, chiến lược thời hạn thực đểdọn dẹp và sắp xếp cnạp năng lượng chống theo hình zic zacHệ thống có tác dụng không bẩn bố chiều chân không robot vẫn làm cho không bẩn căn chống các bạn như một cơn lốc, không tồn tại những vết bụi, mhình họa vỡ vạc, hạt,..., vày vậy sàn đơn vị vẫn thật sạch cùng bóng mịn cơ mà chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu đi bộ cùng với cẳng bàn chân trầnVượt thiết bị cản 2cmCảm trở nên laze 360 độ4 cảm ứng chống rơi cầu thangLaser cảm ứng cạnh 10nmTự đông tắt nguồn sau khoản thời gian quét xongCảm thay đổi trường đoản cú đông tra cứu địa điểm sạcPin Sạc dung tích béo 5200mAhRobot có pin Li-ion 5200mAh, bảo đảm an toàn 2,5 giờ làm cho không bẩn cho một căn chống 250 m2 với một lượt sạc đầySự ra mắt của robot hút ít vết mờ do bụi Xiaomày Gen 1 vào năm năm 2016 sẽ tạo thành một tác động không hề nhỏ, có tác dụng biến đổi phương pháp cũng giống như kinh nghiệm làm việc nhà của người tiêu dùng. Nhận được không ít sự đánh giá lành mạnh và tích cực từ phía người tiêu dùng, Xiaomày lại 1 lần tiếp nữa tái hợp với Roborochồng để tiếp tục tạo ra phiên bạn dạng nâng cấp của sản phẩm cùng với thương hiệu gọi Robot hút ít vết mờ do bụi lau sàn Xiaomày Gen 2 Roborock, một phiên bản nâng cấp cùng với tính năng lạ, tiềm ẩn đã đem đến cho những người cần sử dụng những trải đời bắt đầu tiện nghi và bổ ích rộng.

Bạn đang xem: Robot hút bụi thông minh xiaomi gen 2

*

Nếu như bạn đã từng có lần áp dụng hoặc 1 lần tiếp xúc cùng với phiên bản đầu tiên thì chắc rằng, cái máy hút ít những vết bụi phiên bạn dạng 2017 vẫn không hẳn là máy nào đó thừa lạ lẫm với các bạn. Bởi vì chưng hầu hết thứ trên sản phẩm hút lớp bụi lau sàn Xiaomi gen 2 Roborock hầu hết được thừa kế tự vậy hệ 1, từ bỏ họa tiết thiết kế mang lại tuấn kiệt. Ngoại trừ một vài upgrade quý giá, hỗ trợ cho việc dọn dẹp và sắp xếp nhà càng ngày trnghỉ ngơi đề xuất dễ dàng và đơn giản hơn.

*

Chúng ta vẫn có một cái máy hút ít lớp bụi hình tròn trụ, size 353 × 350 × 96,5mm.

Xem thêm: Vai Trò Của Quạt Đối Lưu Không Khí Hậu Nhà Kính, Quạt Đối Lưu Không Khí Natri Dy Free Ship

Bên trên với xung quanh là các cảm ứng lazer cung cấp mang lại chức năng lập phiên bản thiết bị làm việc với kháng va chạm. Phía dưới vẫn chính là 2 bánh xe dịch chuyển làm việc phía 2 bên, chỗi quét phụ nằm phía ko kể để hỗ trợ chuyển bụi vào mồm hút ít. Chổi quét thiết yếu ở vị trí trung tâm tức thì trên mồm hút, giúp hút những vết bụi vào vỏ hộp đựng phía trong giống như nhỏng bên trên nắm hệ thứ nhất. Tuy nhiên ví như để ý kỹ, thì bên trên phiên bản thứ hút ít bụi Xiaongươi Roboroông chồng ren 2, ngoài những yếu tố rất gần gũi bên trên, họ còn nhận ra sự mở ra của 1 hộc cất nước đi kèm với vải vệ sinh sàn ngơi nghỉ phía sau. Đây cũng là nhân tố làm cho phiên bạn dạng 2017 trsống yêu cầu tiện nghi với thu hút rộng đối với phiên bản đầu luôn thể.