Review robot hút bụi lau nhà xiaomi

Xiaomi – một trong những thương hiệu top 1 thế giới trong lĩnh vực công nghệ – điện tử. Robot hút bụi Xiaomi là một trong những bước tiến mới, được đại đa số người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận và tin dùng. Hãy cùng nghienxiaomi.com Review: So sánh các dòng Robot hút bụi Xiaomi nhé!

Tổng quan về Robot hút bụi Xiaomi

Xiaomi là một tập đoàn công nghệ – điện tử đến từ Trung Quốc được thành lập vào năm 2010, với sự phát triển không ngừng thì vào năm 2014 Xiaomi đã vươn lên trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Apple và Samsung. Bên cạnh smartphone hay máy tính bảng thì Xiaomi cũng nổi tiếng về các thiết bị thông minh khác như vòng đeo tay thông minh, tivi, máy lọc không khí hay các robot hút bụi lau thông minh.

Bạn đang xem: Review robot hút bụi lau nhà xiaomi

Hầu hết các robot hút bụi Xiaomi đều có điểm chung là thiết kế đẹp mắt với tông màu trắng nổi bật, kiểu dáng sang trọng. Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay dành riêng cho một con robot hút bụi như công nghệ cảm biến, chế độ hẹn tự động và thời lượng pin khủng.

Xem thêm: Smart Tivi Xiaomi 4A 65 Inch Mẫu 2019, Tivi Xiaomi 4A

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xiaomi Roborock S5 Max, S5 (Gen 2) và Roborock S6 (Gen 3), S6 Pure

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Roborock S5 Max là sự lụa chọn hoàn hảo nhất của robot hút bụi Xiaomi.Tích hợp đầy đủ các tính năng và công nghệ ưu việt nhất của các dòng trước đó.

Trên đây là bài Review: So sánh các dòng Robot hút bụi Xiaomi. Với những mức giá khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau thì sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được sự lựa chọn ưu việt cho gian đình mình.Cảm ơn các bạn đã quan tâm! nghienxiaomi.com sẽ tiếp tục cập nhật Review: So sánh các dòng Robot hút bụi Xiaomi chi tiết từng dòng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :