Hỏi & đáp

Tai nghe Bluetooth dần dần thay thế đến tai nghe tất cả dây dựa vào các bản lĩnh quá trội cùng sự thuận tiện của bọn chúng. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng trở nên bao gồm ưu cùng yếu điểm riêng rẽ. Bên cạnh đầy đủ ưu thế được review cao thì những loại tai nghe Bluetooth hiện giờ cũng chạm chán buộc phải một vài lỗi thông thường sẽ có. Trong đó phổ cập độc nhất vô nhị là không kết nối được cùng với các vật dụng hoặc biểu thị chợp chờn, tạm bợ. Cách khắc phục tình trạng này kia chính là reset lại tai nghe. Hãy cùng nghienxiaomi.com tìm hiểu cách reset tai nghe Công nghệ Bluetooth đến 4 sản phẩm phổ biến tuyệt nhất hiện thời.


Bạn đang xem: Hỏi & đáp

Mục lục
nghienxiaomi.com Gợi Ý
lúc nào đề xuất rephối lại tai nghe Bluetooth?
Cách rephối tai nghe Công nghệ Bluetooth mang lại từng loại tai nghe

Xem thêm: Xiaomi Ra Mắt Tủ Lạnh Xiaomi 4 Cánh Lấy Nước Ngoài), Tủ Lạnh Xiaomi Viomi Inverter 485L 4 Cánh

Remix tai nghe i12
Cách rephối tai nghe Amoi F9
Cách remix tai nghe Bluetooth Sony
Reset tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Xiaomi
nghienxiaomi.com Gợi Ý
*
*
*
*
*
*
Crúc ý remix tai nghe bluetooth Xiaongươi đúng phương pháp để áp dụng mềm mại và mượt mà rộng. (ảnh: nghienxiaomi.com)

Chỉ buộc phải làm theo quá trình sau:

Hãy bảo vệ rằng đang xóa hết kết nối Bluetooth không dây cũ của tai nghe. Đồng thời tắt Bluetooth không dây của điện thoại cảm ứng.Tiếp tục bấm giữ lại cả hai tai cùng 1 lúc trong khoảng 15 giây. Quý khách hàng vẫn thấy đèn nháy chớp và tắt gấp đôi. Mỗi lần đã cách nhau 3 giây. Sau Khi đèn tắt hẳn là vẫn reset tai nghe Bluetooth Xiaongươi chấm dứt.Cuối thuộc, đặt 2 tai nghe quay lại vào vào vỏ hộp tiếp nối lấy ra nhằm soát sổ. Nếu chưa được thì lặp lại bước 1.

Trên phía trên nghienxiaomi.com vẫn ra mắt cùng trả lời các bước rephối tai nghe bluetooth theo từng hãng khác biệt. Nếu tai nghe của doanh nghiệp vẫn gặp mặt cần vụ việc, hãy kiếm tìm cách để khắc phục và hạn chế cân xứng. Trong trường hòa hợp không thể giải quyết và xử lý được, hãy sử dụng phương pháp rephối tai nghe Bluetooth không dây để triển khai bắt đầu lại thứ cùng sử dụng nhỏng bình thường.