Quạt tản nhiệt điện thoại xiaomi

Công nghệ làm đuối rất dạn dĩ, sút 14oC chỉ với sau 1 phútCó App quản lý, cung cấp Android 6.0 trsinh hoạt lên cùng IOS 12 trsinh sống lênDải đèn RGB 12 màu sắc bắt mắtGiảm buổi tối nhiều tiếng ồn ( độ ồn chỉ bên dưới 34dB)Cổng kết nối Type-CKết nối Công nghệ Bluetooth 4.2

Bảo hành Quạt tản nhiệt độ điện thoại thông minh Black Shark FunCooler Pro - Hỗ trợ Androids và IOS

bh 1 tháng

Đổi trả Quạt tản nhiệt độ điện thoại Blaông xã Shark FunCooler Pro - Hỗ trợ Androids & IOS

1 thay đổi 1 trong những 3 ngày đầu


Là một trong những thành phầm quạt tản nhiệt độ số 1 bên trên Thị trường cả nước bây giờ, Quạt tản nhiệt độ điện thoại Blaông chồng Shark FunCooler Pro thiết lập khả năng có tác dụng đuối mạnh bạo, kiến thiết văn minh đã mắt, có tương lai sẽ trở nên thành phầm Quạt tản nhiệt độ Blaông xã Shark số 1 thế giới.

Bạn đang xem: Quạt tản nhiệt điện thoại xiaomi

Blaông xã Shark FunCooler Pro – Công nghệ làm non tiên tiến nhất tự Blaông xã Shark

*

Với vận tốc quay đạt 6200 vòng/phút, 147 cột làm cho đuối, Blaông xã Shark FunCooler Pro có công dụng giảm nhiệt rất nhanh khô, giảm 14oC chỉ với sau 1 phút ít nhảy với hoàn toàn có thể giảm được cho 25oC. Tốc độ tảo của quạt tản nhiệt độ Blaông chồng Shark gấp đôi đối với vận tốc tảo của cánh quạt một thiết bị cất cánh trực thăng thường thì.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Thông Mi Band 5 Quốc Tế, Chính Thức Bán Tại Điện Máy Xanh

không những vậy, quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler Pro còn rất có thể đạt mang đến ánh nắng mặt trời -13.9oC sau 10 phút chạy. Sau đấy là đoạn phim test thực tế trên chống nghiên cứu của Blaông chồng Shark.

Blaông chồng Shark FunCooler Pro – Tương đam mê lý tưởng, Thiết kế thời thượng

Quạt tản nhiệt độ sử dụng kẹp song ôm tiếp giáp lưng trang bị, hoàn toàn có thể điều chỉnh tự 67-88mm, cân xứng với hầu như toàn bộ các chiếc Smartphone sáng dạ bây giờ bên trên Thị trường. Bộ kẹp này cũng hỗ trợ cho khía cạnh trước của dế yêu không va vào những mặt phẳng lúc đặt úp, tránh xước xát với dính nước.Khả năng tương xứng rộng lớn cùng với bài toán cung cấp công nghệ cho androids 6.0 và IOS 12 trnghỉ ngơi lên, có nghĩa là phần nhiều toàn bộ các loại điện thoại thông minh sáng dạ hiện giờ, là ráng to gan lớn mật thiết yếu của quạt tản nhiệt độ Blaông xã Shark FunCooler Pro.

Blaông xã Shark FunCooler Pro – Thiết kế tươi tắn, hiện tại đại

*

Dải đèn RGB 12 màu bắt mắtThiết kế tân tiến với 7 cánh gió cùng dải đèn RGB 12 color bắt mắt

Hướng dẫn sử dụng và kết nối

Xem cụ thể tại bài viết: Hướng dẫn kết kết nối quạt tản nhiệt FunCooler Pro cùng với năng lượng điện thoại


Mã: 02-CH-QBS-BLDanh mục: Phú khiếu nại, Quạt tản nhiệtTừ khóa: Phú khiếu nại Asus ROG, Prúc kiện Blachồng Shark, Prúc kiện Iphone, Phụ khiếu nại Razer Phone, Prúc kiện ZTE Nubia X, Quạt tản nhiệt Blachồng Shark
Khác
Hãng

Xiaomày Blaông chồng Shark