Quạt Tản Nhiệt Black Shark

Quạt 7 cánh làm non mạnh dạn mẽNhiệt độ đạt cho âm 7,2 ° C trong 7 phútCPU điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa chuyển đổi cường độ lạnhMàn hình hiển thị nhiệtHiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc

*

Quạt tản sức nóng là 1 sản phẩm công nghệ phú kiện đặc trưng hữu ích cho điện thoại cảm ứng gaming. Phiên bản quạt tản sức nóng Black Shark Funcooler 2 Pro giới thiệu thuộc Smartphone Blaông chồng Shark 4 sẽ bao gồm đột phá. 

Tinch tế cùng bé dại gọnLàm non cực nhanhMàn hình hiển thị ánh nắng mặt trời trực quanKẹp lò xo tương thích các mẫu năng lượng điện thoạiHoạt đụng yên tĩnh 

*

*

Tản nhiệt mạnh mẽ đạt âm 7,2°C vào 7 phút

Về phần tản sức nóng, quạt tản nhiệt Blachồng Shark Funcooler 2 Pro áp dụng vật liệu cung cấp dẫn cấp sản phẩm ko. Diện tích tiếp xúc mập với quạt 7 cánh vận tốc lên đến mức 6700 vòng/phút. Có thể mau lẹ làm non điện thoại cảm ứng thông minh cho tới 24°C. Theo cuộc nghiên cứu, trong điều kiện chống phân tích là ±24,2°C. Chỉ trong vòng 7 phút ít, ánh nắng mặt trời mặt phẳng dẫn nhiệt độ giảm sút chỉ còn là âm 7,2°C. So với ráng hệ trước đã tăng khoảng 15%, và tiếng ồn cũng sút 25%. Cho phép người dùng thưởng thức kết quả tản nhiệt độ khỏe khoắn hơn trong những khi vẫn chuyển động yên ổn tĩnh.

Bạn đang xem: Quạt tản nhiệt black shark

Không chỉ vậy, quạt tản nhiệt độ Blaông chồng Shark Funcooler v2 lần này còn được bổ sung cập nhật thêm bộ điều khiển ánh sáng sáng ý. CPU điều khiển và tinh chỉnh ánh nắng mặt trời hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi ánh sáng tại thời điểm này. Đồng thời rất có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh cường độ có tác dụng non một giải pháp logic. 

*

Màn hình LED hiển thị ánh nắng mặt trời trực quan

Điều đáng kể là Black Shark Ice Sealed Cooling Back Clip 2 Pro bao gồm screen LED new. cũng có thể hiển thị ánh sáng bây giờ một phương pháp trực quan hơn.

Xem thêm: " Khẩu Trang Vải Cao Cấp Nhất Hiện Nay, Khẩu Trang Vải Đẹp, Mẫu Mới, Giá Tốt

Thế hệ trước chỉ hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát trải qua App được thiết lập đặt lên điện thoại thông minh. Thì ở nắm hệ này, chúng ta có thể quan sát và theo dõi quy trình giảm nhiệt thông qua màn hình hiển thị một biện pháp gấp rút.

*

Hiệu ứng ánh sáng RGB theo trò chơi

Bên cạnh tính năng tản nhiệt khỏe khoắn, Blachồng Shark cũng rất nỗ lực cố gắng trong Việc cá nhân hóa. Các cảm giác ánh sáng RGB được game thủ Đánh Giá cao cũng được cách tân và phát triển lên khoảng cao mới. không những hiển thị tia nắng nhiều Color được thiết đặt sẵn. Quạt tản sức nóng Funcooler 2 Pro còn tồn tại công dụng cảm giác ánh sáng theo sự khiếu nại trò nghịch. Mỗi lần xác lập kỷ lục, thành công, thịt địch,… đều phải sở hữu cảm giác tia nắng không giống nhau tạo ra cảm giác mớ lạ và độc đáo lúc thi đấu game.

*

Kẹp xoắn ốc co giãn tương thích cao với nhiều chiếc năng lượng điện thoại 

So với gắng hệ quạt tản nhiệt Blachồng Shark Funcooler trước, chiều rộng lớn thân quạt giảm 4milimet. Giúp toàn diện và tổng thể trnghỉ ngơi yêu cầu gọn gàng và vừa tay hơn. Ngoại hình vẫn thường xuyên thi công thân bọc thnghiền đậm màu người chơi và đầy tính technology. Quạt tản nhiệt Blaông xã Shark Funcooler 2 Pro còn thực hiện technology kẹp xoắn ốc hai phía. Thiết kế này giúp nó cân xứng cùng với phần lớn các điện thoại cầm tay gồm kích cỡ chiều rộng 67-88mm.