Bí kíp võ công

Những bí quyết võ công "tởm điển" vào phlặng tìm hiệp (Phần 2)

Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Đả Cẩu Bổng Pháp... là hầu hết cỗ môn võ học cơ mà không phải cao thủ làm sao có muốn đương đầu.

Bạn đang xem: Bí kíp võ côngĐoàn Dự cần sử dụng Lăng Ba Vi Bộ khiến đối thủ "ngửi khói"

Đây là 1 trong những môn võ học của phái Tiêu Dao được Đoàn Dự phát bây giờ nước Đại Lý - Vô Lượng đánh. Lăng Ba Vi Sở là phụ thuộc Chu Dịch 64 quẻ vị trí nhưng diễn biến thành. Lúc chiến đấu dựa vào cỗ pháp này khiến cho địch thủ không có bí quyết làm sao tiến công trúng phiên bản thân. Mặt không giống Lăng Ba Vi Sở có thêm 1 các loại công dụng là khi bước chân chạy hết 64 quẻ đúng một chu thiên thì nội tức cũng đã đi lại được một chu thiên vì vậy mỗi lúc đi một vòng thì nội lực lại sở hữu tiến triển. Dù vậy Đoàn Dự đa số cần sử dụng chiêu này làm cho đối thủ "ngửi khói" là đa phần.Nhất Dương Chỉ của Đoàn thị thử tài Klặng Luân Pháp Vương

Đây được xem như như là 2 võ công tuyệt ký kết của Đại Lý Đoàn Gia. Nhất Dương Chỉ là cỗ chỉ pháp được truyền dạy dỗ trong hoàng thất Đại Lý, còn Lục Mạch thần kiếm thì chỉ bao hàm đồ đệ của Thiên Long từ mới được truyền dạy dỗ. Nhất Dương Chỉ mở ra vào truyện Thiên Long Bát Bộ với Anh Hùng Xạ Điêu. Mặc mặc dù vậy trong Thần Điêu Đại Hiệp vẫn thấy môn võ này lộ diện cùng làm cho Kyên ổn Luân Pháp Vương khốn đốn.Tiêu Phong so tài Đệ tuyệt nhất ác nhân Đoàn Diên Khánh

Hàng long thập bát ctận hưởng là 1 trong những vào 2 giỏi kỹ của Cái Bang ở kề bên Đả cẩu bổng pháp. Theo truyện Thiên long bát bộ, trước thời Hồng Thất Công một nhân thứ nữa khiến cho Hàng long thập bát chưởng lấn sân vào huyền thoại là Tiêu Phong, một chức năng kiệt xuất của Cái Bang. Với tấm lòng hào hiệp, chính đạo, không Chịu tạ thế phục cường địch, Tiêu Phong cùng với Hàng long thập chén chưởng là nỗi lo ngại của tà môn ngoại đạo.Đông Phương thơm Bất Bại tỉ thí cùng với Phong Thanh hao Dương

Độc Cô Cửu Kiếmlà 1 trong những bí kíp kiếm thuật tối thượng xuất hiện thêm trong cỗ Tiếu ngạo giang hồ, xuất phát từ nhân vật ko xuất hiện thêm mang thương hiệu Độc Cô Cầu Bại. Trên giang hồ chỉ gồm nhị nhân thứ thực hiện thạo cũng như phát huy năng lực của Độc cô cửu tìm với đã trở thành phần nhiều cao thủ bất bại là Phong Tkhô hanh Dương cùng Lệnh Hồ Xung.Lệnh Hồ Xung sử dụng Độc Cô Cửu Kiếm quyết chiến Đông Pmùi hương Bất Bại

Độc Cô Cửu Kiếmlà 1 trong bí mật tìm thuật tối thượng xuất hiện thêm vào cỗ Tiếu ngạo giang hồ nước, bắt nguồn từ nhân đồ dùng ko mở ra mang thương hiệu Độc Cô Cầu Bại. Trên giang hồ nước chỉ tất cả nhị nhân trang bị thực hiện thành thục cũng như đẩy mạnh năng lượng của Độc cô cửu kiếm cùng đang trở thành gần như cao thủ bất bại là Phong Tkhô giòn Dương và Lệnh Hồ Xung.


Hồng Thất Công (Bắc Cái) đấu Âu Dương Phong (Tây Độc)

Đả cẩu bổng pháp là cỗ bổng pháp (côn, gậy) chỉ có bang nhà đời trước đích thân truyền thú cho bang nhà đời sau, là một một số loại Côn pháp chí cao. Từ lâu côn pháp này sẽ tên tuổi mà lại tuy vậy cho đời Hồng Thất Công, bang nhà lắp thêm 18 của Cái Bang, thì mới có thể thiệt sự uy trấn giang hồ nước.

Xem thêm: " Máy Chiếu Xiaomi Laser Mijia 4K (Tiếng Anh/Việt), Máy Chiếu Laser Xiaomi Mijia 1S 4K


Trương Vô Kỵ cứu giúp Tạ Tốn, giao đấu cùng 3 vị thần tăng

Kim Cương Phục Ma Quyển là 1 môn trận pháp võ công từng xuất hiện thêm trong Ỷ Thiên Đồ Long cam kết vị cha vị cao tăng Thiếu Lâm là: Độ Ách, Độ Kiếp, Độ Nan đã có lần bên nhau sử dụng. Trương Vô Kỵ vị cứu giúp Kyên ổn Mao Sư Vương Tạ Tốn đã từng có lần cha lần chiến Kyên ổn Cương Phục Ma Quyển và trước đó chưa từng dành riêng chiến thắng. Trận đầu tiên bởi vì Trương Vô Kỵ 1 mình xông trận tuy vậy quan yếu phá trận Nhiều hơn suýt chết trong trận cho đến dịp thổ lộ Tạ Tốn thuộc Thành Côn oán thù làm cho Độ Ách nghi ngờ bắt buộc bắt đầu thoát khỏi.


Dương Quá dùng Ám nhiên tiêu hồn ctận hưởng đấu Kim Luân Pháp Vương

Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng là loại chưởng pháp kỳ dị số 1 bởi Dương Quá sáng sủa tạo cho vào 16 năm chờ đợi Tiểu Long Nữ với cũng chỉ có bản thân Dương Quá áp dụng được. Muốn nắn thực hiện môn võ tương tứ sầu khổ cực kỳ khổ cực tuyệt vọng. lúc tâm trạng vui miệng hạnh phúc, vô ưu vô lo thì cỗ chưởng trọn pháp này không đủ thần hiệu. Vậy hóa ra Dương Quá là bạn sầu khổ cùng âu sầu duy nhất trong thiên hạ?


Nhậm Ngã Hành ác chiến cao thủ Ngũ Nhạc Kiếm Phái

Hấp Tinc Đại Pháp dùng để làm hút nội lực của người khác để cho mình cần sử dụng hoặc rước nội lực của tín đồ không giống xóa khỏi. Người lừng danh cùng với giỏi nạm võ thuật này chính là Nhậm Ngã Hành.


Trương Vô Kỵ sử dụng Càn Khôn Đại Na Di

Càn Khôn Đại Na Di là cỗ võ thuật trọng điểm pháp thất truyền của Minh giáo nơi Tây Vực. Môn võ này có tất cả bao gồm 7 tầng (cấp độ), theo Klặng Dung viết thì người có tứ chất cao thì đã mất 7 năm để luyện tầng trệt dưới, còn người có tứ hóa học thấp chính vậy 14 năm. Ấy vậy nhưng mà giáo công ty Minch Giáo đời sản phẩm công nghệ 34 Trương Vô Kỵ trong một đợt vô tình đã xua đuổi theo Thành Côn đã tìm ra bí quyết võ học này. Nhờ tất cả cửu dương thần công rạm hậu bắt buộc đã tu luim tới tầng thiết bị 6 chỉ trong một tối. Sau này nhờ đoạt được Thánh hỏa lệnh cần quý ông học tập được tầng thứ 7 của Càn khôn đại mãng cầu di trung tâm pháp uy trấn giang hồ. Thật tuyệt đối, thật chẳng thể tin nổi.


Cửu Âm Bạch Cốt Trảo trong tay Mai Siêu Phong đấu Quách Tĩnh

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo là một trong trong vô số nhiều môn võ công được ghi lại vào Cửu Âm Chân Kinh. Nổi danh duy nhất cùng với võ thuật này là Hắc Phong Song Sát, Đồng Thi Trần Huyền Phong và Thiết Thi Mai Siêu Phong. Võ công này Mặc dù hay thế nhưng cũng nhiều lần bị đối phương cao quý rộng tiến công mang lại xơ xác.


Trương Vô Kỵ dùng Cửu Dương Thần Công tiếp chưởng trọn Diệt Tuyệt Sư Thái

Cửu Dương Thần Công trước tiên được nhắc tới là khi Giác Viễn thiền hậu sư truy đuổi Doãn Khắc Tây cùng Tiêu Tương Tử đến Hoa Sơn ở chỗ cuối Thần điêu hiệp lữ. Dù vậy, bí kíp võ thuật này chỉ thiệt sự được nói đến những do Trương Vô Kỵ, bạn sẽ vô tình học tập được dịp mổ bụng cứu vớt bé vượn già (vì chưng bộ sách bị nhét vào bụng, con vượn vẫn với căn bệnh suốt trăm năm). Chuyện nghe gồm khó khăn tin nhưng vào phlặng là có thiệt.


Đông Phương thơm Bất Bại đấu Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh

Giống nlỗi Tịch tà kiếm pháp nguyên tắc đầu tiên để luyện là Quỳ Hoa bảo điển là "dẫn đao tự cung" và tất yếu bạn xưng bá với cỗ bí kíp này chỉ rất có thể là Đông Phương thơm Bất Bại. Đông Phương Bất Bại dành riêng cả đời tu luyện Quỳ Hoa bảo điển phải tất cả võ công siêu phàm, không biến thành thua cuộc bên dưới Độc cô cửu kiếm của Lệnh Hồ Xung, ngược lại còn giúp cho bốn tín đồ là Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh với Hướng Vấn Thiên bị thương thơm bằng kyên thêu, ở đầu cuối chỉ Chịu không thắng cuộc khi Nhậm Doanh Doanh kiềm chế Dương Liên Đình và làm cho Đông Phương Bất Bại mất triệu tập. Đúng là xưa ni hero mẫu chũm ko lúc nào qua được ải ái tình.