Pdp xiaomi chính hãng 10.000mah gen 2

Pin Sạc dự phòng Xiaomi Gen 3: pin dự phòng dung tích cao, giá chỉ 350.000 đồng

Trong cuộc sống tiến bộ ngày nay thì Smartphone chắc rằng đang trở thành đồ vật "bất li thân" của không ít fan. Điện thoại được sử dụng những trong quá trình cũng như giải trí. Vấn đề lớn số 1 nhưng mà người tiêu dùng quyên tâm đến lúc lựa chọn download điện thoại thông minh là dung lượng pin.

Bạn đang xem: Pdp xiaomi chính hãng 10.000mah gen 2

Hiểu được nỗi lo đó của người tiêu dùng, bên phân phối Xiaomày đã mang lại giới thiệu không hề ít mẫu pin dự phòng cùng với dung lượng từ bỏ 5000 - trăng tròn.000 mAh, đáp ứng mang đến các sản phẩm cầm tay khác biệt. Một trong các pin dự phòng của Xiaomi cần phải kể đến sẽ là Mi nguồn Bank 3 cùng với dung tích 10000mAh. Sạc dự trữ Xiaongươi 10.000 mAh Gen 3 nguồn Bank 3 được xem như là thành phầm PDP tất cả dung lượng cao và Ngân sách chi tiêu hợp lí tuyệt nhất.

*

Sạc dự trữ Xiaomi Mi nguồn Bank 3 với thi công tinh tế và sắc sảo, nhỏ dại gọn

Sạc nkhô giòn 2 chiều với pin dự trữ Xiaomi Gen 2 nguồn Bank 2

PDPhường Xiaongươi Mi Power nguồn Bank 3 10000mAh được tích hợp technology Quick Charge 3.0 giúp chúng ta cũng có thể sạc nkhô cứng hơn cho toàn bộ những mẫu đồ vật, bao hàm cả thiết bị máy vi tính bảng hoặc thiết bị hình ảnh có dung tích pin không hề nhỏ. Đồng thời dung tích thực tế áp dụng vào ĐK liên tiếp của Mi Power Bank 3 đạt mức 6900 mAh, rất có thể sạc mang đến điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi Mi 5 từ 2-4 lần với iPhone 6 từ bỏ 3 cho tới 7 lần.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Xiaomi - Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Mi

*

Mi Power Bank 3 tích hòa hợp technology sạc nkhô nóng 2.0 

Xiaomày Mi nguồn Bank 3: kiến tạo mỏng dính, bền cùng đẹp

Sản phẩm bao gồm độ dày chỉ 14.1 milimet cùng nặng 207 gram cùng với vỏ nhôm cứng cáp, đẳng cấp. Với kích cỡ nhỏ dại đó để giúp đỡ bạn dễ dàng di động cầm tay với dịch chuyển vào rất nhiều điều kiện: đi bộ, chạy, số đông hình...

*

2 màu sắc của Mi nguồn Bank 3 bạc với Đen nhám cùng với vỏ nhôm phong cách, cứng cáp

điều đặc biệt hơn, Mi Power Bank 3 đã có được Xiaomày vật dụng cho các hào kiệt đảm bảo an toàn "độ bền": chống thấm nước, phòng ăn mòn, chống xước xước, nhún nhường lõm và chuyển màu.

*

Quý khách hàng rất có thể thoải mái di động hoặc để trong túi với PDPhường Mi Power nguồn Bank 3

Giá bán Pin Sạc dự trữ Xiaomày Gen 3 (Mi nguồn Bank 3) 10000 mAh

Vẫn là 10.000mAh tích hợp sạc nkhô hanh tuy nhiên Mi nguồn Bank 3 chỉ có giá 350.000 đồng tại nghienxiaomi.com. Thời gian bảo hành 1 thay đổi 1 được kéo dài tới 12 tháng cần bạn cũng có thể trọn vẹn lặng trọng tâm thực hiện. 

Địa chỉ thiết lập Pin dự trữ Xiaomày Mi Power nguồn Bank 3 10000 mAh chính hãng sản xuất tại Hà Nội, TP..Hồ Chí Minh, Đà Nẵng