Ổ Cắm Thông Minh Điều Khiển Qua Sóng Wifi

Công nghệ trở nên tân tiến nhu yếu tiện ích sống cũng tăng thêm. Nhằm tạo thêm app hợp lý cho cùng với ngôi nhà của bạn. Hôm nay, An Việt Store xin được ra mắt một sản phẩm hợp lý, phầm mềm – Ổ cắm điện hợp lý qua sóng WIFI điều khiển trường đoản cú xa 10.

Bạn đang xem: Ổ cắm thông minh điều khiển qua sóng wifi

*

Thông số kinh nghiệm của Ổ kết nối điện sáng ý qua sóng WIFI điều khiển tự xa 10:

Dòng sản phẩmThiết bị điện thông minh
Điện áp vào85 – 265V/50-60Hz
Công suấtMax 10A
Kết nối wifi2.4G
Kích thước100 * 73 mm
Chất liệu vỏNhựa ABS
Trọng lượng250g

Ngay trường đoản cú cái brand name Ổ cắm điện logic qua sóng WIFI tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa 10 sẽ nói bắt buộc toàn bộ gần như gì nó đang có. Đây là một trong những ổ cắm điện thông minh với hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được từ xa bật và tắt những trang bị điện qua sóng wifi tận nơi bạn. điều đặc biệt, thành phầm phù hợp với toàn bộ các nhiều loại phích cắn phổ biến bây giờ.

Xem thêm: Nơi Bán Quạt Tích Điện Xiaomi Solove F5, Pin Sạc 4000Mah Dùng

*

Với 1 dòng smart phone cùng mối cung cấp phát wifi chúng ta có bật và tắt các vật dụng điện trong nhà ở bất kể đâu. Hay đơn giản nhỏng khi chúng ta muốn tắt bật đèn điệnquạt, hứa tiếng nhảy tắt, …ặc bạn đi ra phía bên ngoài mà quên không tắt những sản phẩm điện sẽ tương đối tiêu tốn lãng phí. Giờ đây Ổ kết nối điện thông minh qua sóng WIFI điều khiển tự xa 10 giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên.

*

Chức năng:

Hẹn tiếng tắt bật nlỗi một chiếc ổ cắm hẹn giờ lập trình nhảy – tắt điện Kerde V2Lặp lại quy trình bật tắt luân chuyển không khác gì công tắc nguồn hứa giờ đồng hồ bật và tắt chuyển phiên Model TM3CĐếm tiếng tiện lợiNgữ chình ảnh được thiết lập hết sức luôn tiện lợicũng có thể bật tắt cho dù bạn ngơi nghỉ bất kể đâu ( Điện thoại liên kết 3G, 4G, wifi ).Chia sẻ user với người thân trong gia đình, các bạn bè…Ngôn ngữ ứng dụng bởi giờ đồng hồ Việt yêu cầu rất dễ sử dụng

*

*

*

 

Giá thành phầm bên trên nghienxiaomi.com đang bao gồm thuế theo lý lẽ hiện nay hành. Dường như, tuỳ vào loại thành phầm, hiệ tượng cùng liên quan giao hàng nhưng mà hoàn toàn có thể gây ra thêm chi phí khác ví như mức giá vận tải, phú phí tổn hàng kềnh càng, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có mức giá trị bên trên 1 triệu đồng).....