Ổ cắm điện thông minh

Ổ kết nối điện xuất sắc có tác dụng biến các thiết bị năng lượng điện thông thường thành "thông minh" rộng. Tại bài viết này, FPT Shop vẫn chia sẻ mang lại các bạn về phần lớn ổ cắm điện tối ưu tốt nhất để mua trong năm 2021.


Bất kỳ những thiết bị điện nào trong bên cũng những hoàn toàn có thể trsinh hoạt bắt buộc "thông minh" rộng Lúc được liên kết với ổ cắm hoàn hảo. Trên thực tiễn, ổ cắm tuyệt vời là vật dụng Ngân sách chi tiêu hợp lí độc nhất vô nhị sẽ giúp đỡ bạn tạo nhà thông minh. Chúng rất có thể giúp đỡ bạn bật/tắt đồ vật năng lượng điện từ bỏ xa hoặc lên định kỳ theo ý muốn. Bên cạnh đó, bọn chúng còn được cho phép bạn quan sát và theo dõi lượng điện năng tiêu thụ ngay bên trên điện thoại thông minh tối ưu vào thời gian thực.

Bạn đang xem: Ổ cắm điện thông minh

Top 10 thành phầm ổ cắm điện tối ưu tốt nhất 2021

1. TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Plug Slim

*

Ổ cắm tối ưu của TP-Link còn được được cho là với tên gọi là TP-Link Kasa Mini mang lại cho chính mình phần lớn phần đông sản phẩm công nghệ bạn cần xuất phát từ một sản phẩm nhiều loại này. Nó được thiết kế với tương đối đơn giản và dễ dàng, nhỏ dại cùng kín đáo để ko làm mất thẩm mỹ ở trong phòng bếp hay phòng tiếp khách của doanh nghiệp.

Có hai phiên phiên bản của TP-Link Kasa Mini, trong số ấy một phiên bản có đo lường và thống kê tích điện (KP115) cùng một không có (KP105) với giá cả thấp rộng một ít. Cả hai các được cho phép bạn coi ổ cắn vẫn vận động vào bao lâu và tương hợp với những trợ lý ảo nhỏng Alexa, Google Assistant và Bixby. Thông qua ứng dụng bên trên điện thoại thông minh lý tưởng, chúng ta cũng có thể bật/tắt ổ cắn trên lịch trình hoặc bằng tay.

2. Ổ gặm sáng dạ Hive Active sầu Plug

*

Được thiết kế nhằm hoạt động với Hive sầu Hub bởi British Gas phát triển, Hive Active sầu Plug vận động tương tự nhỏng các ổ cắm điện tối ưu không giống. Quý khách hàng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh bật/tắt năng lượng điện bởi một lượt thừa nhận qua vận dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thông qua lịch trình đặt trước.

quý khách hàng rất có thể chế tạo ra những hành vi auto hóa mang lại ổ cắn kết hợp với các trang bị thông nhà minh khác. Thiết bị cân xứng với trợ lý ảo giọng nói Alexa của Amazon.

3. Ổ gặm TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Power nguồn Strip KP303

*

Nếu nhỏng bạn cần một ổ cắm hợp lý với nhiều ổ gặm phía bên trong thì thành phầm này của TP-Link vẫn là phù hợp. Với bố ổ gặm 3 chân cùng nhì đầu cắm USB Type-A, bạn cũng có thể liên kết cùng với không hề ít trang bị điện ở trong nhà. Điều độc đáo là tất cả ổ gặm đều sở hữu điều khiển tự do.

Bên cạnh đó, Kasa Smart Wi-Fi nguồn Strip KP303 đưa về các kĩ năng thú vị khác như kháng sét, giám sát tích điện với tinh chỉnh và điều khiển tự xa thông qua ứng dụng Kasa Smart. Nó cung ứng tinh chỉnh và điều khiển bằng các giọng nói trải qua Amazon Alexa và Google Assistant.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 7 Pro Hoang Ha Mobile, Xiaomi Redmi Note 3

4. Ổ kết nối điện tuyệt vời Amazon Smart Plug

*

Được xây đắp để áp dụng với hệ sinh thái Amazon Alexa, Amazon Smart Plug hoàn toàn có thể được tinh chỉnh bằng lệnh thoại hoặc thông qua ứng dụng Alexa. Nó ko tận hưởng Hub riêng biệt còn chỉ mất hai phút ít nhằm thiết lập. Thiết bị trông tương đối dễ dàng và đơn giản tuy nhiên lại cho phép bạn bật hoặc tắt mối cung cấp trường đoản cú xa cũng như lên lịch trước. Tuy nhiên, ổ cắn hợp lý này không tồn tại IFTTT cho nên nó sẽ không còn hoạt động với những thiết bị hoàn hảo không giống.

5. Ổ cắm Philips Hue Smart Plug

*

Giống như tất cả các sản phẩm của Hue được thành lập từ giữa năm 2019 trngơi nghỉ đi, Hue Smart Plug vận động cơ mà ko thưởng thức Hub riêng. Ổ gặm tối ưu chỉ thực hiện Bluetooth không dây để kết nối nên nó khá giảm bớt khoảng cách tinh chỉnh và điều khiển. Tuy nhiên, nó vẫn hỗ trợ Alexa, Google Assistant cùng HomeKit nếu như khách hàng liên kết nó cùng với Hue Bridge. Ổ gặm cũng hoạt động với vô số chữ tín thông nhà minh không giống.

6. Ổ gặm TCP Smart Wi-Fi Plug

*

TCPhường. Smart Plug là một ổ cắm logic vô cùng bé dại gọn với dễ dàng nhưng mà nó lại gồm đầy đủ kỹ năng tích vừa lòng nhỏng hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh giọng nói qua Alexa cùng Google Assistant. trong số những điểm nhấn không giống của ổ gặm này là tất cả ứng dụng đồng hành dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ mất vài ba thao tác làm việc để setup và thực hiện những bản lĩnh của chính nó như hứa hẹn tiếng, lên kế hoạch, bật/tắt từ bỏ xa...

7. Ổ cắm Innr SP222 Smart Plug

*

Innr vẫn có 1 năm siêu thành công cùng với những sản phẩm bên trong hạng mục nhà thông minch. Bên cạnh các đèn thông minh chất lượng, ổ cắn thông minh của hãng sản xuất cũng khá xứng đáng để áp dụng. Không những bé dại gọn nhằm gắn thêm lên bất kỳ địa điểm nào trong nhà, Innr SP222 Smart Plug còn linch hoạt Khi hỗ trợ liên kết với hàng loạt những hệ thống nhà thông minh hiện tại gồm nhỏng Hue, Samsung SmartThings với ngẫu nhiên lắp thêm gì không giống tương xứng giao thức Zigbee.

8. D-Link DSP‑W118 Mini Wi-Fi Smart Plug

*

D-Link DSP-W118 không phải là ổ cắm điện thông minh đầu tiên nhưng mà D-Link đưa ra Thị trường. Do kia, các bạn trọn vẹn rất có thể tin yêu vào chất lượng của sản phẩm này. Nổi nhảy với sự bé dại gọn gàng với cao cấp, ổ cắn của D-Link còn tồn tại ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cung cấp cả Android và iOS. Thiết bị cũng có thể được tinh chỉnh và điều khiển tiếng nói thông qua trợ lý ảo của Google với Amazon, đôi khi cân xứng giao thức IFTTT.

9. Ổ cắn Teckin Smart Plug Wi-Fi

*

Teckin có lẽ rằng không hẳn là uy tín công nghệ quá nổi tiếng tuy vậy những ổ kết nối điện tuyệt vời của họ lại rất đáng để mua. Chúng hay ko đắt, dễ thực hiện cùng tương thích với Amazon Alexa cũng tương tự Google Assistant. Thiết kế của Teckin Smart Plug Wi-Fi sắc sảo và ko phô trương. Nguồn năng lượng điện chạy qua ổ gặm có thể được hứa tiếng bật/tắt, tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa qua áp dụng di động cầm tay. Ổ cắn còn tồn tại một nắp an ninh trượt nhằm ngnạp năng lượng trẻ nhỏ chọc tập ngón tay vào.

10. Ổ kết nối điện sáng ý Eve sầu Energy

*

Có tương đối nhiều điều để ưa thích về ổ kết nối điện xuất sắc Eve Energy, tuy nhiên này lại chỉ chuyển động cùng với thiết bị của Apple. Quý khách hàng sẽ đề nghị iPhone (hoặc iPad) để điều khiển và tinh chỉnh nó. Một số hào kiệt xứng đáng chú ý của thành phầm này là tạo sản phẩm rào địa lý, chế tạo những ngữ cảnh tự động hóa, tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa... Eve Energy phụ thuộc Bluetooth không dây 4.0 Smart nắm do kết nối Wi-Fi, Tức là bạn sẽ phải một Apple TV nạm hệ trang bị 4 trsống lên hoặc một loa hoàn hảo Apple HomePod làm trung gian nếu muốn tinh chỉnh nó tự xa.