Ổ CẮM ĐIỆN KHÔNG DÂY

THIẾT BỊ TINH VI NHẤT

*
Ổ cắn tường FIBARO là vật dụng sáng ý, bé dại gọn, đơn giản dễ dàng dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Ổ cắm điện không dây

Ổ gặm tường hoàn toàn có thể thêm đặt ở bất cứ chỗ nào bạn muốn giúp đỡ bạn tinh chỉnh và điều khiển những vật dụng năng lượng điện cùng theo dõi và quan sát điện năng tiệu trúc nhưng ko buộc phải bất kể thao tác làm việc bảo trì như thế nào.

CỰC KỲ NHỎ GỌN – SIÊU ĐẸP

*
Ổ cắm tường FIBARO là sản phẩm công nghệ ổ cắn tinh chỉnh và điều khiển tự xa nhỏ dại tốt nhất cùng thu hút nhất trên thế giới. Thiết kế tính tế với sắc đẹp xảo giúp lắp thêm tương xứng với tất cả không gian thiết kế bên trong.

PLUG &PLAY

*
Việc cài đặt Ổ cắn tường FIBARO không từng trải bất cứ nguyên tắc cung cấp hay kiến thức gì về năng lượng điện. Chỉ nên xé bao bì, gặm nó vào một ổ điện và gặm vào nó bất kì lắp thêm năng lượng điện như thế nào. Giao diện người dùng gần gũi, trực quan lại dễ dàng sử dụng giúp dễ dàng và đơn giản hoá thao tác làm việc tích hòa hợp thiết bị vào khối hệ thống mạng FIBARO.

THIẾT KẾ XUẤT SẮC

Mỗi sản phẩm Ổ cắm tường FIBARO được làm cho với độ đúng đắn gần như tuyệt đối và đề xuất trải qua quy trình bình chọn cẩn thận vào ĐK hết sức khắt khe. Ổ gặm tường FIBARO là thành phầm được thiết kế thích hợp cho bạn. Thiết bị này sẽ không dễ dàng là 1 trong những ổ cắm điều khiển và tinh chỉnh tự xa mà nó là cả một siêu phẩm chuyên môn. Cầm nó trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự nhệt ngày tiết mà đội ngũ kỹ sư của công ty chúng tôi đã truyền vào.

*

GIÁM SÁT VÀ LƯU LẠI LỊCH SỬ TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG

Ổ cắn tường FIBARO có công dụng bình chọn nút tiêu thụ tích điện của những máy liên kết với nó. Quý Khách có thể xem lại phần nhiều báo cáo này lúc liên kết với HC2.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Note 4X Cũ Giá Rẻ Toàn Quốc, Xiaomi Redmi 4X

*

THÔNG BÁO KHI CÓ THIẾT BỊ HỎNG

*
Ổ cắm tường FIBARO được xem như là bình yên tuyệt nhất quả đât vị kỹ năng hợp lý của chính nó, lúc phát hiện tại trang bị sẽ kết nối bị hỏng, nó vẫn tự động hóa ngắt liên kết để rời tình trạng ngắn mạch, đảm bảo an toàn tổng thể khối hệ thống. Nó cũng hoàn toàn có thể report sớm cho chính mình giả dụ có một máy nào kia vận động ko bình thường.

KIỂM SOÁT CÔNG SUẤT

Ổ gặm tường FIBARO chất nhận được chúng ta kiểm soát điều hành lượng điện năng tiêu trúc. Màu sắc đẹp của vòng LED cũng biến đổi theo công suất hiện giờ của đồ vật liên kết. điều đặc biệt rộng, dựa vào được tích phù hợp cảm biến ánh nắng mặt trời nên khi phát hiện ánh sáng thừa quá 55 oC đèn LED chiếu sáng vẫn nhấp nháy với màu tím, tương tự như đèn cũng trở thành lập loè lúc năng suất vượt vượt 2,5 KW.

TRÁNH BIẾN DẠNG

Đã bao nhiêu lần chúng ta buộc phải cầm mới ổ cắn bởi phát triển thành dạng? Với Ổ cắn tường FIBARO, bạn sẽ ko khi nào băn khoăn lo lắng về điều đó nữa, mỗi sản phẩm được thiết kế theo phong cách với một ngăn ngăn uống an ninh nhằm mục tiêu tránh triệu chứng bị biến tấu.

*

CẬPhường NHẬT KHÔNG DÂY

Bất cứ đọng lúc nào gồm một phiên bản update new, Home Center 2 vẫn thông tin cho chính mình, các bạn không cần phải ngắt liên kết cùng với máy tốt tốn thời hạn liên kết với máy vi tính. Quý khách hàng chỉ cần thừa nhận nút ít update với phần lớn thứ đã trọn vẹn auto diễn ra.

*

Đượcchủ thể Vintelinhập nhẩu thiết yếu thương hiệu với phân păn năn độc quyền trên toàn quốc, với rất nhiều chức năng hợp lý khác biệt, ổ cắn tường FIBARO đã là đồ vật không thể thiếu vào ngôi thông nhà minh của người tiêu dùng. Hãy contact ngay cùng với chúng tôi và để được hỗ trợ tư vấn chi tiết tuyệt nhất.