Nhiệt kế treo tường xiaomi

Nhiệt kế ẩm tồn kho kế có thiết kế treo tường tiện lợi.Cảm ứng nhiệt độ độ ẩm của Sensirion với độ đúng chuẩn cực cao.Kết nối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh thông qua ứng dụng Mihome page.Màn hình LCD hiển thị rất phong cách.Đi kèm miếng dán ốp tường, tích vừa lòng nam châm, thuận lợi núm pin.Phù hợp với nhiệt độ lạnh độ ẩm ở đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Nhiệt kế treo tường xiaomi


Nhiệt Kế Treo Tường Xiaomày Mijia – Thiết kế không rườm rà, hiện tại đại

Nhiệt Kế Treo Tường Xiaongươi Mijia có thiết kế bé dại gọn với Color lịch thiệp với screen LCD quý phái đóng góp thêm phần tạo thêm sự tiến bộ mang đến không gian nhà bạn.

*

Sản phẩm là 1 sản phẩm công nghệ đặc trưng không thể không có so với những gia đình fan Việt, Khi nhiệt độ cùng nhiệt độ môi trường thiên nhiên chuyển đổi liên tiếp, góp bọn họ giành được thông báo nkhô nóng nhằm chủ động bảo đảm an toàn sức khoẻ bản thân và gia đình.

*

Chính xác đến 0.1 độ

Ẩm kế được sản phẩm cảm biến Sensirion (tất cả technology tiên tiến và phát triển cùng quality bậc nhất núm giới), cho sự hiển thị ánh nắng mặt trời với nhiệt độ bao gồm tính đúng đắn cực cao.

Xem thêm: Nơi Bán Quạt Usb Xiaomi Zmi Gen 2 Có Nút Chỉnh Tốc Độ, Quạt Usb Xiaomi Zmi Gen 2

*

Kết nối thông minh

Sản phẩm rất có thể links cùng với những trang bị lý tưởng khác vào gia đình để làm tăng sự dễ chịu và thoải mái, đương đại cho không gian nơi ở.

*

Miếng dán ốp tường độc đáo

Sản phđộ ẩm gồm đi kèm tnóng ốp tường gắn sát nam châm thuộc keo dính sinh sống khía cạnh sau giúp dễ ợt treo lên tường một giải pháp chắc chắn rằng.

*

Màn họa tiết kiệm năng lượng

Màn hình tiêu trúc năng lượng rất thấp, viên pin số 7 (pin AAA) có tuổi tbọn họ lên đến một năm với luôn hiển thị các số đo về nhiệt độ với ánh sáng, biểu tượng kết nối bluetooth cùng cường độ pin còn lại, góp dễ dàng và đúng lúc thay thế.

*

Theo dõi dễ ợt qua smartphone

Ẩm kế rất có thể kết nối tiện lợi cùng với Smartphone của bạn qua bluetooth, cùng vận dụng Mitrang chính tất cả sẵn trên Appstore hoặc CH Play sẽ giúp bạn theo dõi đa số thay đổi bất thường với đột ngột qua hệ thống thông báo 24/7 khi được kết nối.