Nhiệt kế điện tử xiaomi


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuMijia
ModelFDIR-V14
Kích thước137 x 34 x 39mm
Khối lượng90g
Khoảng cách đo


*

Để say mê ứng với điều kiện khí hậu bất thường, khung hình nhỏ tín đồ luôn luôn buộc phải sinh ra chính sách hạn chế lại những tác nhân gây bệnh trường đoản cú môi trường xung quanh. Tuy nhiên, nói như vậy không tồn tại nghĩa khung hình bạn cũng có thể hoàn toàn cản lại phần nhiều tác nhân này mà nhiều lúc vẫn dễ mắc bệnh cảm nlỗi thường xuyên. Chính chính vì như thế nhưng bài toán thống kê giám sát ánh nắng mặt trời khung người trsinh sống đề nghị cực kì quan trọng đặc biệt. Nhưng vắt do dùng các cái nhiệt độ kế kẹp tuyệt sức nóng kế dán thì một loại nhiệt độ kế di động nhỏng Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại Xiaomày MIJIA FDIR-V14 lại là một trong những chắt lọc cần yếu hoàn hảo nhất hơn.

Bạn đang xem: Nhiệt kế điện tử xiaomi

Nhiệt kế cảm biến Xiaomày MIJIA là 1 trong những dòng nhiệt độ kế đo ánh nắng mặt trời khung người rất là xuất sắc dựa vào cảm biến cực nhạy cảm được máy bên trên thành phầm. Nhiệt kế đã được cung cấp chứng nhận CFDA ghi nhận sản phẩm vận động tất cả độ đúng mực cao. Các công ty sản xuất tất cả 16 năm tay nghề trong lĩnh vực chế tạo các sản phẩm y tế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn chỉnh ISO 13485 và MDSAPhường.

Về khía cạnh bề ngoài, nhiệt kế được thiết kế theo phong cách dạng di động cầm tay với kích thước hơi vừa căn vặn, góp người dùng thuận lợi ráng vậy thành phầm nhằm thực hiện. Phần vỏ xung quanh nhiệt kế được gia công trường đoản cú gia công bằng chất liệu vật liệu bằng nhựa ABS + PC cao cấp được cách xử lý bề mặt khía cạnh với những góc bo tròn mượt mà, mang lại cảm giác ráng cụ dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người áp dụng.

Các sản phẩm liên quan:

Mặt trước của nhiệt độ kế được sản phẩm một nút ít nguồn để người dùng dìm giữ trong một giây khi đo ánh nắng mặt trời. Dường như, còn có một screen OLED hiển thị số đo nhiệt độ khung hình. Font số sử dụng mang đến tác dụng hiển thị cực kì dễ quan sát với khả năng chiếu sáng vừa nên đề nghị nói từ đầu đến chân cao tuổi cũng vẫn rất có thể thuận tiện phát âm rõ hàng số hiện tại bên trên màn hình. Mặt sau của nhiệt kế được thiết kế 2 lỗ tròn để tích thích hợp cảm ứng hồng ngoại phía bên trong. Với kiến thiết rất dễ dàng và sáng ý điều này, nhiệt kế trlàm việc đề xuất vô cùng dễ thực hiện cùng cung ứng được đắc lực cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: " Chuột Không Dây Xiaomi Mi Portable Mouse, Chuột Xiaomi Giá Tốt Tháng 10, 2021

Nhiệt kế được ứng dụng công nghệ cảm ứng pin sức nóng năng lượng điện Heiman của Đức, góp đo ánh sáng một biện pháp đúng chuẩn. Lúc thực hiện chiếc Nhiệt kế cảm biến Xiaomày MIJIA, các bạn chỉ việc đặt nhiệt độ kế trước trán cùng với khoảng cách ngắn thêm một đoạn hoặc bằng 3cm. Ngay mau chóng phần tử nhận thấy khoảng cách đã kích hoạt nhiệt độ kế đo ánh sáng khung hình hối hả. Nhiệt kế sẽ thu thập dữ liệu 100 lần cùng áp dụng thuật toán thù chuyên nghiệp hóa nhằm xử lý vào vỏn vẹn 1 giây ngắn ngủi và đã tạo ra tác dụng với độ đúng đắn đến từng 0.1 độ C.

Sau những thử nghiệm tự nhà chế tạo, nhiệt độ kế có phong cách thiết kế góc 15.5 độ vốn được coi là góc đo lý tưởng độc nhất vô nhị nhằm mang đến kết quả tối đa. Bạn hoàn toàn không yêu cầu đặt sức nóng kế va vào cơ thể mà vẫn nhận được kết quả đo đúng đắn cho từng con số. Qúa trình sử dụng sức nóng kế để đo ánh sáng tuyệt vời nhất không gây ồn, bắt buộc giả dụ đối tượng người sử dụng thực hiện đo là trẻ bé dại, nhiệt độ kế sẽ không còn làm cho ảnh hưởng đến giấc ngủ của tthấp.

Nhiệt kế thực hiện mối cung cấp hỗ trợ năng lượng điện là 2 pin AAA bắt buộc điện áp nguồn cung cấp đến sức nóng kế luôn định hình, rất có thể thực hiện đo được trên 3000 lần. Và tất nhiên bạn cũng có thể dễ ợt vậy pin lúc cần thiết. Nhìn phổ biến, nhiệt kế được tích thích hợp tương đối nhiều công nghệ tiên tiến cung cấp tâm đắc cho những người dùng trong Việc tính toán nhiệt độ khung người để có giải pháp bảo vệ sức mạnh một biện pháp tốt nhất.

Sản phẩm hiện vẫn được bày bán tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh chiếc Nhiệt kế cảm ứng mặt trời Xiaomi MIJIA đặc sắc bên trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị quan tâm sức mạnh Xiaongươi khác.