Nhà vệ sinh cho mèo thông minh

Nhà dọn dẹp và sắp xếp tự động hóa Lavviebot, người dùng đã không nhất thiết phải cụ cat đến mèo từng ngày. Thay vào đó, loại càng auto đang quét cát đã vón cục vào túi riêng rẽ mỗi một khi crúc mèo nhà của bạn xử lý dứt yêu cầu.

Bạn đang xem: Nhà vệ sinh cho mèo thông minh

Đây là 1 trong sản phẩm công nghệ trọn vẹn new vừa mới được ra mắt tại triển lãm CES 2019. Nó được biết đến như một nhiều loại thùng rác rưởi hoàn hảo được cải tiến và phát triển bởi đơn vị PurrSong.


*

Nhà lau chùi tuyệt vời Lavviebot mang lại mèo tại Pet Plaza


không chỉ nhập vai trò một loại thùng rác rưởi, Lavviebot còn là một trong những căn uống chống dọn dẹp và sắp xếp auto đến mèo. So cùng với các sản phẩm không giống, điều khiến cho Lavviebot trsinh sống đề nghị xứng đáng tiền nằm tại tác dụng dọn chất thải cho mèo. Nhà cấp dưỡng đã xây đắp một lỗ nhỏ tuổi sống khía cạnh trước nhằm số đông con mèo hoàn toàn có thể đi dọn dẹp tức thì trong các số ấy.


*

Nhà lau chùi sáng ý Lavviebot giúp Mèo khỏe mạnh hơn!


Những chụ mèo hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhu yếu của chính mình ngay lập tức trong lỗ nhỏ tuổi được sắp xếp sống khía cạnh trước của Lavviebot. Trong lỗ nhỏ dại này có bố trí sẵn mèo để thnóng hút ít hóa học thải của mèo. Người cần sử dụng có thể đặt thời gian tinh chỉnh việc gạt chất thải sẽ vón cục xuống một túi đựng riêng biệt. Chiếc túi này đầy đủ không gian nhằm những người lười biếng chỉ cần đi đổ bọn chúng sau mỗi 2 tuần.

Xem thêm: Nơi Bán Dây Kim Loại Miband 2 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


*

Những chú mèo hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý yêu cầu của chính bản thân mình tức thì vào lỗ nhỏ dại được bố trí làm việc mặt trước của Lavviebot.


Người cần sử dụng rất có thể điều hành và kiểm soát hoạt động vui chơi của cái thùng rác rến bằng áp dụng bên trên di động cầm tay. Lavviebot thậm chí còn còn gửi thông tin mỗi khi crúc mèo của doanh nghiệp giải quyết ngừng nhu cầu lau chùi.


*

Những chụ mèo có thể giải quyết yêu cầu của mình ngay lập tức trong lỗ nhỏ được sắp xếp sinh hoạt mặt trước của Lavviebot. xuất hiện trên nghienxiaomi.com


Nhà sản xuất cũng tạo nên một vận dụng thích hợp bên trên di động cầm tay nhằm liên kết cùng với chiếc thùng rác rưởi xuất sắc. Nhờ đó, người sử dụng rất có thể cai quản lượng rác trong thùng, mặt khác quan sát và theo dõi được khối lượng của chú ấy mèo. Lavviebot thậm chí còn rất có thể minh bạch được đa số chú mèo khác nhau vào trường phù hợp người tiêu dùng nuôi nhiều con vật đồng thời.

PurrSong đã ban đầu kêu gọi quỹ mang đến Lavviebot bên trên Indiegogo kể từ tháng 5 năm nay. Trong khoảng chừng thời gian này, những người dân quan tâm có thể đặt thiết lập Lavviebot với mức giá dự kiến 379 USD, tương tự khoảng chừng 8,8 triệu đồng.