Mi Band 5 Không Kết Nối Được Với Điện Thoại

Vòng đeo tay thể dục thể thao phổ biến độc nhất vô nhị trên thời điểm đó là của Xiaomi , không tồn tại nghi hoặc gì. Giống nhỏng Mi Band 3 và Mi Band 5 là một trong những thành công về doanh thu bán hàng, thứ nhỏ của người tiêu dùng Trung Quốc chất nhận được Shop chúng tôi theo dõi và quan sát hoạt động thể dục của bản thân, chú ý trên trang bị di động cầm tay với những phép tắc khác như điều hành và kiểm soát giấc ngủ với khoảng giá rẻ duy nhất.

Bạn đang xem: Mi band 5 không kết nối được với điện thoại


Tuy nhiên, nếu như bạn oder nó sớm xuất xắc muộn, bạn sẽ nên đối mặt với mọi vấn đề kinh sợ khi link Mi B& 5 với vật dụng di động, một thiết bị siêu cần thiết cho Việc sử dụng nó. Thiết lập vòng treo tay Xiaongươi là 1 quy trình đơn giản, cơ mà trong một trong những ngôi trường đúng theo, nó hoàn toàn có thể gây nên những sự việc khiến bọn họ mất không ít thời gian rộng mức cần thiết. Đồng cỗ hóa Mi Band 5 với Mi Fit là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp.
*

Quyền của Mi Band 5

khi chúng ta ban đầu đồng điệu hóa điện thoại cảm ứng hợp lý cùng Mi Band 5 Shop chúng tôi sẽ đề nghị chất nhận được vận dụng truy vấn vào bộ lưu trữ, cũng tương tự địa chỉ. Trong ngôi trường phù hợp Shop chúng tôi không làm cho điều này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ bắt buộc làm điều ấy, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể chạm chán một số trong những sự việc cùng với hoạt động của vòng đeo tay.Để làm cho vấn đề đó, chúng ta chỉ việc trở về Cài đặt> Ứng dụng> Phù phù hợp của tôi và tự phần quyền cấp cho cho việc đó ít nhất bộ lưu trữ và vị trí. Sau Khi hoàn chỉnh, chúng ta chỉ việc thử ghxay nối lại sản phẩm giúp xem liệu hiện thời bạn cũng có thể triển khai được hay là không.

Xem thêm: Có Nên Mua Xiaomi Mi 4 Cũ - Có Nên Mua Xiaomi Mi Mix 4

*

Sự vắt Bluetooth

Nếu họ tiếp tục gồm sự cụ khi ghnghiền nối Mi B& 5 cùng với Mi Fit , kết nối Bluetooth không dây có công dụng là thủ phạm.Điều rất tốt Shop chúng tôi hoàn toàn có thể làm là yên cầu Smartphone cầm tay của mình quên Mi B& 5 trong những tùy lựa chọn kết nối Bluetooth nhằm khi links lại, phần lớn máy sẽ sẵn sàng chuyển động xuất sắc. Để thực hiện vấn đề này, bạn đề nghị msống Cài đặt> Bluetooth> Thiết bị được ghxay nối với nhấp vào Mi Band 5 nhằm quên nó với các vấn đề ghnghiền nối không tái diễn. Bạn cũng buộc phải kiểm tra xem Smartphone di động cầm tay của bản thân bao gồm vụ việc với Bluetooth hay không.

Đặt lại vòng tay

Nếu chúng ta đang cài đặt dòng vòng tay cũ hoặc vì chưng nguyên nhân nào đó mà nó đã có link với 1 sản phẩm cầm tay khác trước đây đó, tốt nhất có thể là chúng ta nên trả nó về tâm trạng ban sơ để bắt đầu quá trình từ đầu.
*
*

quý khách hàng có thể có tác dụng điều ấy từ bỏ chính vòng treo tay, vào thực đơn “Thêm”, lựa chọn “Cài đặt” với nhấp vào tùy lựa chọn “Khôi phục thiết đặt gốc”. Làm những điều đó sẽ cho chính mình hiểu được tất cả các cài đặt sẽ tiến hành phục sinh với bạn cũng có thể định cấu hình lại vòng treo tay như thể nó mới thoát khỏi vỏ hộp.