Mi band 4 quốc tế

Với thiết nhỏ gọn là bản nâng cấp của Xiaomi Mi Band 3, chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 4 ra mắt với sự chào đón nồng nhiệt của tín đồ fan MI. Xiaomi Mi Band 4 mới được ra mắt và ngay lập tức trên thị trường xuất hiện có 2 phiên bản là nội địa với quốc tế. Vậy làm thế nào để nhận biết sự khác nhau giữa chúng, dưới đây là hướng dẫn phân biệt Mi Band 4 nội địa và quốc tế

*

Sự khác nhau giữa bản quốc tế ( chính hãng ) và nội địa ( Xách tay )

Bản quốc tế: Tiếng Anh, sẽ được tự động update Tiếng Việt khi hãng phát hành bản nâng cấp phần mền chính thức thông qua App Mi. Đây còn được gọi là hàng chính hãng phân phối bởi Digiworld, bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành chính hãng của Xiaomi Việt Nam.

Bạn đang xem: Mi band 4 quốc tế

Bản nội địa: Tiếng Trung, nhưng vẫn có thể uproom lên tiếng Anh, không được bảo hành tại Việt Nam. Những phiên bản này thường có giá rẻ hơn so với bản quốc tế.

*

Cách phân biệt giữa phiên bản quốc tế và nội địa khi mua:

Để nhận biết được chiếc đồng hồ thông minh Mi Band 4 của bạn mua là bản nội địa hay quốc tế thì đâu tiên, các bạn lập úp hộp đóng gói sản phẩm, bạn sẽ nhìn thấy được các thông số sản phẩm được in trên vỏ hộp.

Xem thêm: Mua Online Máy Chạy Bộ Gấp Gọn Xiaomi, Máy Chạy Bộ Thông Minh Xiaomi Kingsmith R1 Pro

Có thể thấy rất rõ, mặt sau của hộp Mi Band 4 phiên bản nội địa sẽ là tiếng Trung, không có tiếng Anh như phiên bản quốc tế.

*

Bản nội địa ( Trung Quốc )

*

Bản Quốc Tế ( Chính Hãng )

Tiếp theo bạn có thể phân biệt được bằng cách sau. Khi mở lớp phủ trên mặt Mi band 4, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng thiết bị đang đợi kết nối với điện thoại. Ở phiên bản Nội Địa thì biểu tượng này có chữ chạy bên dưới toàn là tiếng Trung, ngược lại ở phiên bản Quốc tế thì dòng chữ này toàn là tiếng Anh, nên bạn sẽ dễ dàng nhận biết được.

Riêng với phiên bản Quốc Tế khi bạn khui hộp sản phẩm ra, sách hướng đẫn bên trong cũng được viết bằng nhiều thứ tiếng để sử dụng, còn riêng với phiên bản nội địa thì chỉ có một hướng dẫn duy nhất là tiếng Trung.

nghienxiaomi.com ( Techz)


*
*
*
*

Tin khác:

- Cựu kỹ sư Nokia lý giải nguyên nhân khiến Windows Phone thất bại

- Hãng điện thoại Nokia ra mắt hai chiếc feature phone, Nokia 220 4G và Nokia 105 (2019)