Máy tạo bọt rửa tay

Kích thước: 73 x 98 x 190mmKhối lượng: 540g (tất cả xà phòng)Vật liệu: ABSPin: 5 pin kiềmĐộ độ ẩm hoạt động: 0 – 95%Điện áp: 4.5VChuẩn kháng nước: IPX4Khoảng phương pháp cảm biến: Máy sản xuất bong bóng rửa tay tự động Xiaomi vẫn là trang bị tuyệt vời nhất tốt nhất âu yếm đôi tay gia đình các bạn hằng ngày. Với vẻ ngoài auto tuyệt vời thuộc kiến tạo hiện đại của bản thân, thành phầm đã là gạn lọc buổi tối ưu tốt nhất đối với rất nhiều công ty gồm ttốt nhỏ hay bạn già.

Bạn đang xem: Máy tạo bọt rửa tay

*

Thông số đưa ra tiết:

Kích thước: 73 x 98 x 190mmKhối hận lượng: 540g (bao gồm cả xà phòng)Vật liệu: ABSPin: 5 pin kiềmĐiện áp: 6VNhiệt độ hoạt động: 5-40 độ CChống thấm nước: IPX4Đổ ẩm hoạt động: 0-85%Khoảng giải pháp cảm biến: 60-90mm

Máy chế tác bong bóng cọ tay đến từ xiaomi được vật dụng khả năng tự động chế tác bong bóng nhưng mà người dùng không cần phải làm việc thừa nhận như trước đó đây. Máy cho hiệu quả tiết kiệm chi phí thời gian, kết quả làm cho không bẩn giỏi rộng, đảm bảo và làm cho quyến rũ và mềm mại domain authority tay.

*

Máy được thứ cảm ứng hồng ngoại với tốc độ nhận diện xử lý cực kì nhanh khô chỉ mất 0.25 giây tạo ra bọt vào khoảng cách cảm ứng từ 60-90mm. Đồng thời khả năng kiểm soát điều hành tỷ lệ tạo bọt khí cùng chất lỏng là 12:1 giúp lượng bọt bong bóng tạo thành khôn xiết mịn, độ bám dính cao tác động sâu vào từng nang lông tăng hiệu quả có tác dụng sạch sẽ.

*

 

Trong khi, Máy tạo thành bọt bong bóng Xiaomi còn cung ứng lượng bọt bong bóng với công thức hơi axit ngay sát cùng với độ PH của da tín đồ. Từ kia đảm bảo domain authority tay với không làm ảnh hưởng đến sự cân đối độ PH của domain authority giúp cho làn domain authority mềm mại và mượt mà, dưỡng độ ẩm da ngay cả lúc áp dụng nhiều lần vào thời hạn lâu năm. Hiệu quả khắc chế vi khuẩn lên đến 99.9% bảo đảm sức khỏe người dùng, tách các tác nhân tạo bệnh dịch.

Xem thêm: Camera Hành Trình Chống Nước, Máy Quay Thể Thao & Hành Trình Uy Tín, Giá Tốt

*

 Máy tạo bọt bong bóng cọ tay tự động Xiaomi cho kỹ năng điều hành và kiểm soát lượng bong bóng hợp lí, toàn vẹn. Trong khi dung tích bình chứa xà chống lên đến 320ml đến công dụng sử dụng lên đến mức 400 lần dự trù mang lại mái ấm gia đình sử dụng vào vòng 50 ngày. Động cơ được sản phẩm công nghệ với kết quả hoạt động bất biến, tiêu thụ năng lượng điện năng tốt, không gây ra ồn ào. Với 5 viên pin được lắp thêm thì thiết bị có thể đáp ứng yêu cầu áp dụng của mái ấm gia đình trong vòng 9 tháng.

Xà phòng được phân phối với 2 các loại mang đến yêu cầu phòng khuẩn với axit amin giữ độ ẩm có tác dụng mềm mịn và mượt mà domain authority tay. Tất cả các được tinh chiết tự hầu như vật liệu thoải mái và tự nhiên cho mừi hương dễ chịu và thoải mái cùng tác dụng có tác dụng sạch mát, mịn domain authority tay tốt nhất có thể. Cụ thể lọ kháng khuẩn với mùi hương trái mọng, cam quýt, các một số loại hoa, gỗ bầy hương thơm,… cho năng lực ức chế vi trùng cực kì hiệu quả. Lọ axit amin với vật liệu dầu dừa thoải mái và tự nhiên với hương thơm hoa quả, hoa cam ngọt ngào và lắng đọng giúp chăm sóc ẩm bảo vệ da tay.

*

*
*
*

Giá thành phầm bên trên nghienxiaomi.com vẫn bao gồm thuế theo phương tiện hiện nay hành. Dường như, tuỳ vào một số loại thành phầm, hiệ tượng và liên can phục vụ mà rất có thể tạo nên thêm chi phí khác ví như giá tiền tải, phụ giá thành mặt hàng kềnh càng, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao tự quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....