Máy Lọc Không Khí Ô Tô Xiaomi

Máy lọc khí Xiaomi car air Purifier đến xe cộ hơi được thiết kế với nhiều yếu tố gheps cùng nhau. Gồm phần thân sản phẩm công nghệ lọc, cùng các đai thắt chặt và cố định cùng rất phần lõi lọc đặc phía vào. Phần lớn những chi tiết bên trên trang bị rất nhiều được thiết kế từ làm từ chất liệu vật liệu bằng nhựa ABS tất cả thời gian chịu đựng cao. Phần thân trang bị lọc có thiết kế hình tròn trụ vuông, các cạnh bao phủ được bo cong dịu. 3 khía cạnh bên trên thân thiết bị lọc được khoét mọi lỗ bé dại, làm cho địa điểm nhằm không gian trường đoản cú môi trường đi vào bên trong sản phẩm lọc. Trong khi đó khe thông hơi sau khi lọc được đặt đối xứng ở cả hai đầu. Thiết kế dạng khí đụng học, góp không gian được giữ thông một biện pháp cực tốt.


Bạn đang xem: Máy lọc không khí ô tô xiaomi

Thông tin đưa ra tiết

MỤC LỤC


Xem thêm: Ốp Lưng Xiaomi Redmi Note 9, Bao Da Ốp Lưng Kính Cường Lực, Ốp Lưng Xiaomi Redmi Note 9 Redmi Note9

Máy lọc không khí xe hơi xiaomi car air purifier

Với sự cải cách và phát triển quả quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, môi trường xung quanh sinh sống của bọn họ hiện nay đang bị đe dọa nghiệm trọng. Đặc biệt là môi trường xung quanh bầu không khí, nhân tố được xem như là đặc trưng độc nhất vô nhị cho việc sinh sống của bé bạn. Để đảm bảo an toàn sức khỏe của con người ngoài đầy đủ mọt nguy khốn tự bầu không khí, công ty cung cấp Xiaomày liên tục tung ra sản phẩm Máy lọc bầu không khí ô tô xiaomày car air purifier dành riêng cho xe pháo tương đối.

*
*
*
*
*

Máy lọc không gian ô tô xiaomi oto air purifier vật dụng cảm ứng bụi tới từ nhà cấp dưỡng Amphenol

Phát hiện tại sự biến đổi mật độ của phân tử PM2.5 trong xe cộ, để tự kích hoạt hệ thống làm cho không bẩn.


Diện tích sử dụng 4,2 – 7,2 m2Công suất 6,5WĐộ ồn 42dBChiều lâu năm dây nguồn điện 4,5mKích thước 380mm x 112milimet x 112mmTrọng số lượng hàng hóa 1,8kgThương hiệu Trung QuốcSản xuất tại Trung Quốcbh 12 tháng

Địa chỉ mua sắm và bảo hành chính hãng