Máy làm sạch bằng sóng siêu âm

Công nghệ sóng khôn cùng âm là technology tiên tiến và phát triển được phát minh ra từ năm 1950 cùng phổ biến rộng rãi năm 1970, nó được vận dụng trong tương đối nhiều nghành không giống nhau. Công nghệ khôn cùng âm không chỉ có mau lẹ với công dụng mà cực kì gần gũi cùng với môi trường thiên nhiên để làm sạch – Công nghệ làm cho không bẩn rất âm, hoặc áp dụng tạo ra nhiệt (ma sát phân tử) được vận dụng trong chế tao vật liệu bằng nhựa, công nghệ hàn vô cùng âm, giảm sóng siêu âm.

Bạn đang xem: Máy làm sạch bằng sóng siêu âm

*

Thiết bị khôn xiết âm thường xuyên sử dụng dải số tần sóng từ 20KHZ mang lại 100Khz, hoàn toàn có thể cao hơn, trong các số đó, các technology có tác dụng sạch bằng sóng siêu âm thường xuyên sử dụng dải sóng 28Khz – 40Khz. Tần số hết sức âm được tạo ra tự cỗ thay đổi đổi thay điện áp thực hiện thành năng lượng điện áp cao tần với gửi nó tới cực hàn – sonotrode “chế độ tạo nên rung cồn vô cùng âm”. Sở thay đổi năng lượng điện áp nguồn vào bằng cách truyền tĩnh điện thành các xê dịch cơ học gồm cùng tần số và quá trình được triển khai thông qua bộ bức tốc.

*
Đầu sản xuất sóng hết sức âm tần số 28kHz

Ưu điểm & cách thức hoạt động cơ phiên bản technology khôn cùng âm

Ưu điểm của công nghệ có tác dụng sạch mát cực kỳ âm hiệu quả làm cho sạch mát, chi phí phải chăng, tiết kiệm ngân sách thời gian có tác dụng không bẩn vệ sinh công nghiệp theo phương pháp bằng tay, bảo vệ đối tượng người tiêu dùng làm sạch mát xuất sắc rộng, hiệu quả rộng. Trong lúc ấy, công nghệ hết sức âm tiên tiến hoàn toàn có thể rạm nhtràn lên sâu bên phía trong sơ hở bé dại, lốt nứt mà chúng ta khi tẩy cọ bằng tay quan yếu chạm với.

*
Hiệu trái thực tế Lúc biến đổi tần số sóng và công suất

Bể làm cho sạch mát hết sức âm có thiết kế tạo nên hàng tỷ sạn bong bóng vi tế bào mỗi giây bên trong dung dịch tẩy cọ, nước thông thường. Mỗi khủng hoảng bong bóng rất nhiều chứa áp suất chân ko “Bom khí” hút nước với những mảnh bụi bờ dính trên bề mặt cứng. Quá trình này được thiết kế theo phong cách làm sạch sẽ ngay cả mọi khe hlàm việc cạnh tranh tiếp cận độc nhất một bí quyết công dụng.

Công nghệ cọ cực kỳ âm bao gồm cần thực hiện chất tẩy cọ ?

Sóng khôn xiết âm cần yếu làm sạch triệt để bụi bờ, gỉ sét ví như không tồn tại hóa học tẩy rửa chuyên sử dụng. Đúng vậy, trên thực tiễn phân tách bể cọ vô cùng âm nghienxiaomi.com, Shop chúng tôi nhận biết rằng hóa học xúc tác giỏi chất tẩy cọ chuyên dụng vẫn cần thiết trong quy trình có tác dụng không bẩn.

lấy một ví dụ, làm cho sạch mát lắp thêm bao gồm bụi bẩn, khu đất, dầu ngấn mỡ nhẹ hoặc vôi hóa phải bổ sung thêm xà chống (Tính kiềm cao, Axit có mức giá trị pH thấp) vào hỗn hợp tẩy cọ. Dung dịch bao gồm độ kiềm cao rất có thể làm sạch mát phần lớn thứ, tuy thế giả dụ áp dụng dung dịch chỉ số pH kiềm quá cao, hoàn toàn có thể có tác dụng lỗi thứ quan trọng đặc biệt đồ vật làm từ bỏ cấu tạo từ chất nhôm.

Đối với kim loại hư sợ hãi do bị oxy hóa vị rỉ sét hoặc hóa học cặn canxi, yêu cầu áp dụng xà phòng tất cả độ PH phải chăng, có tính axit. Axit sẽ loại bỏ lớp mặt phẳng sắt kẽm kim loại và hoàn toàn có thể làm cho bóng mặt phẳng kim loại. Trong lúc ấy, các một số loại sắt kẽm kim loại mỏng dính, sợi đồng cần áp dụng hỗn hợp PH trung tính hoặc nước thường thì, ngôi trường vừa lòng này hoàn toàn có thể dùng bể cọ vô cùng âm cho các linh phụ kiện thứ không sạch không nhiều vị bụi hoặc hạt mèo.

Sử dụng ánh nắng mặt trời gia sức nóng dung dịch tẩy cọ như thế nào ?

*

Hầu hết bể rửa hết sức âm hiện giờ đề cung ứng công dụng gia nhiệt độ, có thể chấp nhận được kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng trường đoản cú trăng tròn mang đến 100 độ C, cơ mà nghienxiaomi.com khuyến nghị người sử dụng sử dụng trong phạm vi 57 cho 65 độ C khớp ứng 135 độ cho 150 độ F. Phạm vi ánh nắng mặt trời đó hỗ trợ năng lượng tốt nhất để triển khai sạch sẽ.

Xem thêm: Máy Hút Bụi Xiaomi Deerma Dx700 + Tặng 1 Bộ, Máy Hút Bụi Cầm Tay Deerma Dx700

Nhiệt độ cao hơn nữa có thể làm mềm bụi bẩn, thả lỏng link chất hóa học nkhô giòn hơn cơ mà nó đẩy nhanh khô tốc độ cất cánh hơi với có thể có tác dụng hỏng bề mặt sắt kẽm kim loại, vật liệu mềm như nhựa hoặc nhôm. Lưu ý, mong muốn đào thải cacbon bên trên mặt phẳng, yên cầu ánh sáng cao hơn nữa 80 độ C hoặc 180 độ F, có nghĩa bạn cần áp dụng sản phẩm rửa vô cùng âm công nghiệp với tất cả đủ nhiệt độ gia nhiệt độ cho dung dịch. Đối cùng với bo mạch điện tử hoặc sản phẩm điện tử, cần gia nhiệt độ tốt nhất có thể bên dưới 65 độ C.

Nhược điểm khi gia sức nóng hỗn hợp sử dụng máy có tác dụng sạch rất âm là có thể phá vỡ lẽ đặc điểm của một trong những hóa chất, giảm kỹ năng tẩy cọ, vì thế nên tìm hiểu thêm kỹ hóa học tẩy rửa, tài năng chuyển đổi kết cấu, đặc điểm Lúc tăng nhiệt độ hỗn hợp.

Công suất khôn xiết âm phù hợp

Công suất (W) của bể rửa khôn xiết âm là thước đo sự không giống nhau của dòng sản phẩm, nó phụ thuộc vào số đầu tạo thành sóng được lắp ráp bên dưới bể & form size thực tiễn của bể. Đối với tất cả bể vô cùng âm, nghienxiaomi.com khuyến cáo người tiêu dùng đề nghị đổ buổi tối tgọi khoảng tầm 2/3 khoảng không của bể ở bất cứ ngôi trường đúng theo nào.

Nói chung, vậy dụng không nhiều không sạch nlỗi kính gương thời trang, các nha khoa, đồ thử nghiệm, chế độ y tế không nhiều bẩn hơn hoàn toàn có thể áp dụng trang bị cọ cực kỳ âm công suất nhỏ tuổi, trong những khi ngược trở lại, bạn cần sử dụng đồ vật hiệu suất mập hớn. Tuy nhiên, thực hiện thiết bị hiệu suất cao làm cho bớt thời hạn dọn dẹp vệ sinh, vì thời hạn và hiệu suất có dục tình tỉ lệ thành phần nghịch.

Đôi khi, mật độ công suất tương xứng 25 watt/gallon có thể làm không bẩn bể chứa bề mặt 40 gallon, tương tứng 150 lít. Các bể cọ kích cỡ nhỏ dại rộng cũng có thể lắp ráp bộ tạo khôn xiết âm năng suất lớn hơn để không nhiều cơ hội mang đến tích điện vô cùng âm bức xạ thoát khởi bề mặt bể.

Hầu không còn tần số sóng cực kỳ âm áp dụng trong ứng dụng làm sạch mát thực tế áp dụng tần số 40kHz, điều đó có nghĩa tạo thành 40.000 sạn bong bóng vi mô làm cho sạch mát trong mỗi giây, trên từng đầu dò. Đối cùng với vật nhiễm không sạch nặng trĩu hoặc bao gồm tập lây nhiễm nặng nề, rất có thể thực hiện tần số sóng 20kHz cho 25kHz để tạo ra bong bóng làm sạch mát to hơn, nhưng số lượng bong bóng sản sinch thấp hơn bên trên một giây. lấy ví dụ, làm cho không bẩn những bụi bặm gồm kích thước nhỏ hơn 1 micron, bắt buộc cấp một tần số sóng trong vòng 68kHz đến 170khz (hay áp dụng vào làm cho không bẩn y tế hoặc mạch năng lượng điện tử).

Tóm lại, một các bước làm cho sạch mát bởi công nghệ hết sức âm có tương đối nhiều yếu tố khác biệt quyết định mang lại kết quả thực tế. Trong quy trình rửa, rất có thể lọc sa thải chất bẩn trên mặt phẳng, vào một trong những trường phù hợp không giống, thực tiễn chúng ta có thể yêu cầu cọ mang đi rửa lại nhiều lần Khi tẩy cọ thành phần tinh vi.