Máy In Ảnh Mini Xiaomi

Model XMKDDYJHT01
Công nghệ in sức nóng (ZINK)
Độ phân giải 313 x 400dpi
Khổ in 2 x 3inch (50 x 76mm)
Tốc độ in 45 giây/ảnh
Dung lượng ktốt gấy 10 tờ
Hỗ trợ định dạng JPEG, PNG
Hỗ trợ hệ thống Android 4.1 hoặc iOS 9.0 trlàm việc lên
Kết nối không dây Bluetooth 5.0 BLE
Điện áp định mức 7.4V
Dung lượng pin 500mAh
Thời gian hoạt động 20 tờ
Giao diện sạc micro-USB
Khối lượng tịnh 181g
Kích thước 124 x 85 x 24.6mm

Máy in hình ảnh Mini Xiaomày Pocket thu về giành cho sản phẩm di động

*

Máy in hình ảnh Mini Xiaomày Poket được thiết kế để in ảnh từ bỏ Smartphone logic cùng máy tính xách tay bảng. Sử dụng công nghệ in nhiệt độ ZINK quan trọng đặc biệt, có khả năng truyền độ mạnh 256 độ cho từng chnóng color ở độ sắc nét 313 x 400 dpi.

Một cảnh quan đẹp nhất, một món tiêu hóa, một địa điểm độc đáo – toàn bộ mọi điều này có thể hối hả được cất giữ làm cho kỷ niệm. Khả năng tương hợp rộng với nhiều một số loại lắp thêm giúp in ảnh dễ dàng như chụp.

Bạn đang xem: Máy in ảnh mini xiaomi

Máy in hình ảnh Xiaomi Mini liên kết điện thoại cảm ứng thông minh thông minhDu lịch, liên hoan tiệc tùng, khohình ảnh xung khắc gia đình, mọi tấm hình hay đẹp – bạn có nhu cầu bảo quản phần nhiều bức ảnh yêu mến của bản thân mình không những sinh hoạt dạng tiên tiến nhất. Máy in hình ảnh đuc rút Xiaongươi Mi sẽ gửi ảnh từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng của người sử dụng quý phái giấy chỉ trong một phút ít, có thể được đặt vào tập ảnh quan trọng hoặc đóng góp khung.

*

Sản phẩm liên quan:


Máy in ảnh Xiaomi trang chủ Printer

Máy in hình ảnh lấy tức khắc Xiaomi Mijia 1S


 

Máy in ảnh đuc rút Xiaomi thực hiện technology in tiến bộ ZINKCông nghệ in sức nóng quan trọng của ZINK có công dụng truyền 256 độ độ mạnh của từng chnóng màu sắc ngơi nghỉ độ sắc nét 313 x 400 dpi, hiển thị những Color tinh tế và sắc sảo tốt nhất của mỗi tấm hình.

Giấy có đựng nhiều lớp hóa học kết tinch quan trọng đặc biệt, lúc nấu nóng, chất này đưa lịch sự tâm trạng vô đánh giá, mang về độ sống động hơn cho mỗi bức ảnh, duy trì nụ cười của khách hàng trong nhiều năm tiếp sau.

Xem thêm: Top 15 Điện Thoại Chơi Game Khủng, 12+ Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất (2021)

*

Máy in hình họa màu sắc Xiaomi được kết nối và in qua tiện ích MiHomeKhả năng tương hợp rộng lớn với tương đối nhiều các loại sản phẩm công nghệ góp in hình ảnh thuận lợi nlỗi chụp. Bên cạnh Việc in tự Smartphone tuyệt vời, laptop bảng hoặc máy tính và những vật dụng khác, Máy in ảnh đuc rút Xiaomi Mi có thể in hình ảnh qua WeChat messenger hoặc tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa.

*

Máy in ảnh màu Minc Xiaongươi cho bạn tài liệuỨng dụng Mitrang chủ có rất nhiều mẫu mã in quan trọng đặc biệt mà lại bạn cũng có thể sử dụng để in hình họa ID của bản thân mình chỉ trong một vài ba thao tác. Bên cạnh đó, ảnh in tất cả các vệt đặc biệt quan trọng để cho chính mình biết đường nét cắt đúng chuẩn.

*

Máy in ảnh tự điện thoại thông minh khiến cho bạn giữ lại phần đa khohình ảnh tự khắc quý giáPhong chình ảnh đẹp nhất, một món tiêu hóa, một địa điểm độc đáo – tất cả những điều này rất có thể hối hả được giữ gìn làm cho lưu niệm với Máy in ảnh đuc rút Xiaomày Mi đã biến nó thành một tấm hình thực thụ đặc trưng không xẩy ra lạc vào kho tiên tiến nhất vô vàn.

Hình ảnh in ra rất có thể được gửi vào album với được trang trí bởi biểu đạt hoặc câu chuyện viết tay của chủ yếu bạn.

*