MÁY HÚT ẨM KHÔNG KHÍ XIAOMI

Hàng Chính Hãng Mi Việt Nam phân phốiBH 6 mon tiêu chuẩn.Đổi bắt đầu 15 ngày đầu nếu như tất cả lỗi công ty phân phối.Hàng bắt đầu 100% Brandnew Fullboxgiao hàng nkhô giòn nội thành của thành phố Hà Nội, TP HCM.

Bạn đang xem: Máy hút ẩm không khí xiaomiHỒ CHÍ MINH

298 Nguyễn Thiện nay Thuật, P3, Q3 , TP.. Hồ Chí Minh

08h30 – 18h00 (Cả lắp thêm 7 và CN)


BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

72B Trương Định (mặt đường 4) - TPhường. Biên Hòa

08h00- 20h00 (Cả vật dụng 7 & CN)


Mô Tả Sản Phẩm

Máy hút ít ẩm Xiaongươi Mini Deerma DEM-CS90M

Mùa xuân là 1 trong những mùa đẹp mắt những năm, cây hoa tươi giỏi bởi vì mưa xuân. Mọi người đa số vui tươi tiếp nhận một năm bắt đầu cùng với phần đông hy vọng với thành công xuất sắc mới.

Nhưng không chỉ có vậy cũng là chút tức giận vì khí hậu độ ẩm nồm kéo dãn dài. Quần áo, giầy dnghiền đồ vật thưởng trọn bị ẩm thấp. Gây ra mùi hôi khó tính cùng ảnh hưởng cho tới con đường hô hấp

Máy hút ít độ ẩm Xiaongươi Mini Deerma DEM-CS90M là 1 thành phầm cân xứng. Giải pháp giúp loại trừ ẩm thấp mang đến tủ xống áo, tủ giầy, bộ sưu tập nhà bạn.

*

Tái sử dụng nhiều lần, bảo đảm an toàn môi trường.

Máy hút độ ẩm Xiaomày Mini Deerma DEM-CS90M với xây cất nhỏ dại gọn gàng gần gũi với môi trường. Chất liệu nhựa ABS, tái sử dụng được nhiều lần. Máy hút ẩm sử dụng những hạt hấp thụ nước Polymer bao gồm tính năng hấp thụ lượng ẩm vào bầu không khí lên tới 150ml. Sau khi số lượng ẩm sẽ đủ các phân tử Polymer có thể đem sấy khô cùng tái sử dụng. Các phân tử Polymer được áp dụng cực kỳ an ninh, không có chất ô nhiễm, không tồn tại mùi hương. Không tạo tác động đến môi trường xung quanh.

*

Cơ chế hút ít ẩm

Trên mặt phẳng thành phầm nhà cung ứng xây dựng một ngnạp năng lượng nhỏ tuổi có chứa các phân tử Polymer. Có công dụng hút độ ẩm rất dạn dĩ, thđộ ẩm thấu nkhô giòn. Quá trình này diễn ra tiếp tục ko đề xuất sự tác động của chúng ta. Hiệu trái đo được tối đa là kỹ năng hút ít ẩm lên đến 150ml. Giữ mang lại không gian thô thoáng, thật sạch sẽ. Vi trùng không hề môi trường để cải tiến và phát triển.

Nếu những hạt Polymer khô đang không đựng độ ẩm hạt sẽ có được màu cam. Khi hạt hút đầy độ ẩm đang chuyển quý phái màu xanh da trời lục.

*

Cơ chế làm cho nóng và sấy phân tử Polymer.

Xem thêm: Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Có Đo Nhịp Tim Chính Hãng, Giá Rẻ 11/2021

Máy hút độ ẩm Xiaomày Mini Deerma DEM-CS90M cùng với bề ngoài có tác dụng rét bằng miếng sức nóng gnhỏ xíu PTC. Máy hút ít độ ẩm áp dụng 2 tấm gbé dẫn sức nóng làm cho quy trình sấy thô những hạt Polymer diễn ra nhanh chóng cùng công dụng.

Máy hút ẩm Deerma DEM-CS90M đựng 350 gam hạt hút ẩm rất có thể áp dụng hút ít độ ẩm không khí trong buổi tối nhiều 2-3 tuần. Theo giám sát và đo lường mất khoảng 12-15 tiếng nhằm sấy thô.

*

Sản phẩm liên quan:

Diện tích, tài năng hút độ ẩm.

Với kĩ năng hút ẩm kết quả, đến không khí 385centimet. Gấp song so với các mi hút ít ẩm truyền thống lịch sử trước đó. Các lỗ hút ít ẩm được bố trí 360 độ bao bọc thân máy, giúp tăng thể tích bầu không khí trải qua với hút độ ẩm rất nhiều nkhô cứng hơn.

*

Thiết kế nhỏ gọn gàng, tkhô nóng thoát.

Máy hút ẩm Xiaongươi Mini Deerma DEM-CS90M cùng với xây cất hình dáng nhỏ dại gọn, thanh khô bay. cũng có thể đặt đặt ở bất cứ góc thứ như thế nào nlỗi tủ áo quần, tủ giầy, giá sách, bộ sưu tập.

*
 
*
*

Với thiết kế nhỏ tuổi gọn. Bảo vệ môi trường hoàn toàn có thể tái sử dụng các lần. Nâng cấp diện tích hút ít độ ẩm gấp đôi. Máy hút độ ẩm Máy hút ít độ ẩm Xiaomày Mini Deerma DEM-CS90M đúng là một sản phẩm quan trọng mang đến nhà bạn.