MÁY CHẠY BỘ XIAOMI KINGSMITH

Chú ý:ModelTRK12Flà phiên bản Quốc Tế. Nếu quý khách lỡ mua phải bản nội địa sẽ không kết nối được với APP

-Bảo hànhTừ 12 đến 24 tháng,, 1 đổi 1 trong 14 ngày, 100% chính hãng, fullbox.

Bạn đang xem: Máy chạy bộ xiaomi kingsmith


*

Máy chạy bộXiaomi Kingsmith K12, Máy chạy bộ nhỏ gọn với hoàn thiện sản xuất tuyệt vời

Thích hợp để đi bộ và chạy - Từ 0,8 đến 12 km/h - Kích thước nhỏ- Dễ cất giữ - Điều khiển từ xa tích hợp màn hình - Yên tĩnh - 5 cấp độ bảo vệ- Đệm silicone

Máy chạy bộ Xiaomi Kingsmith K12.Giữdáng vớimáy chạy bộ gấptuyệtvời này.

Ưu điểm của nó là gì?Nó5 cấp độ bảo vệ,nóthiết kế và hoàn thiện hoàn hảo, nótay vịn có thể gấp gọn,sử dụng êm ái,tốc độ cao đạt tới mức chuyên nghiệp.Máy hoàn hảođể chạy và đi bộ tại nhà

Bạn có rất ít thời gian để đến phòng tập thể dục trong ngày?Bạnđang tìm kiếm một chiếc máy mà bạn có thể có ở nhà hoặc tại văn phòng để sửdụng trong những giây phút rảnh rỗi?Nếu vậy, Máy chạy bộXiaomi Kingsmith K12 chínhlàthứ bạn đang tìm kiếm.

Nó làmáy chạy bộ để chạyhoặc đi bộ, với mức tốc độ từ0,8 km / h đến 12 km / h.

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi đặt nó trong phòng khách và vừađi bộ trên đó vừa xem bộ phim yêu thích của bạn.Bạn thậm chí có thể đặtnó trong văn phòng của mình để chạy với tốc độ tối đa, giải phóng căng thẳng,rèn luyện sức khỏe cho đôi chân và tránh ngồi nhiều giờ liên tục.

*

*

Chất lượng sản xuất tuyệt vời

Đãđề cập đến hai ưu điểm chính của máy chạy bộ Kingsmith WalkingPad K12, bây giờchúng ta sẽ tập trung vàocấu trúc hoàn hảocủanó.Cấutrúc nhôm mạnh mẽcủanócải thiện đáng kể cả độ ổn định và độ bền của sản phẩm.

*

Điều chỉnh tốcđộ tự động hoặc thủ công

Để điều khiển tốc độ phù hợp với nhu cầu luyện tập của bạn, Máychạy bộ Xiaomi Kingsmith K12 có thể được điều khiển theo2 cách khác nhau.

Một mặt, cóchế độ thủ công,cho phép bạn tăng và giảm tốc độ, cũng như bắt đầu hoặc tạm dừng hoạt động củanó thông quađiều khiển từ xa đikèm.Điều này cũng được cung cấp với một màn hình đểxem tất cả thông tin trong thời gian thực, chẳng hạn như tốc độ, khoảng cách,số bước, lượng calo đốt cháy, v.v.

Mặt khác,chế độ tự độnghoạtđộng nhờ vàocảm biến có độ chínhxác cao,do chính tốc độ của bạn là thứ điều chỉnh tốc độ.Bằngcách này, nó sẽ tăng nếu nó nhận thấy bạn đang ở phía trước quá xa và giảm nónếu bạn tụt lại phía sau.

*

Sự im lặng củamột nền tảng thấp và một động cơ không chổi than

Cácđỉnh cao của nền tảngnày là chỉ 53 mm, giảm khoảng cách giữa thân máy bay vàsàn nhà để làm cho ổn định máy chạy bộ hơn, cũng như giảm đáng kể như tiếng ồntạo ra trong khi tập luyện.

Thêm vào đó, nó đi kèm với mộtđộng cơ không chổithan mạnh mẽ nhưng yên tĩnhđể những người hàng xóm ở tầngdưới của bạn thậm chí sẽ không nhận thấy bạn đang luyện tập như một vận độngviên trong phòng.

Xem thêm: Dien Thoai Xiaomi Mi Note 3 Cũ Giá Rẻ Tháng 09/2021 Toàn Quốc

*

*

Ngoài ra,đệm siliconecòn giúp giảm tác động của các chuyển động lên đầu gối và mắt cá chân của bạn, ngăn ngừa các chấn thương có thể xảy ra cho khớp của bạn.Vàthanh phía trướccủa nósẽ giúp bạn giữ thăng bằng khi cần.Cuối cùng, chất lượng sản xuất nổi tiếng của K12 hỗ trợtải trọng lên đến 100kg.

*

*

Dễ dàng vận chuyển và lưu trữ nhờ thiết kế gấp

Nếu bạn không có nhiều không gian ở nhà để lưu trữ nó, đừng lo lắng về nó.Máy chạy bộ Xiaomi Kingsmith K12 cótay cầm gấp phía trướcđể giảm kích thước đáng kể.Trên thực tế, nó sẽ chỉ chiếm 0,14 m2.

Hơn nữa, nhờđộ dày 13,9 cm, bạn có thể dễ dàng cất giữ dưới gầm giường, sofa hay cạnh khu vực tường trống.Và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó ở đó!

Mặt khác, nó chỉnặng 33kgnên bạn có thểdễ dàng mang đitừ phòng này sang phòng khác.

*

Sự im lặng củamột nền tảng thấp và một động cơ không chổi than

Cácđỉnh cao của nền tảngnày là chỉ 53 mm, giảm khoảng cách giữa thân máy bay vàsàn nhà để làm cho ổn định máy chạy bộ hơn, cũng như giảm đáng kể như tiếng ồntạo ra trong khi tập luyện.

Thêm vào đó, nó đi kèm với mộtđộng cơ không chổithan mạnh mẽ nhưng yên tĩnhđể những người hàng xóm ở tầngdưới của bạn thậm chí sẽ không nhận thấy bạn đang luyện tập như một vận độngviên trong phòng.

*

*

5 cấp độ bảovệ

Máy chạy bộ Xiaomi Kingsmith K12 sẽ hoàn toàn an toàn cho bất kỳ thành viênnào trong gia đình sử dụng.Điều này có thể thực hiện được nhờ vào5 cấp độ bảo vệđược tích hợpsẵn. Đây là những thông tin chi tiết:

Chốngtrơn trượt:Diệntích đi bộ khá lớn, kích thước 124 x 48cm.Tựđộng dừng:Tự động dừngkhi không phát hiệnthấy tải.Antoàn cho trẻ em: Không quá 3km / hGiớihạn tốc độ:Đánh dấu giới hạn tốc độBảovệ quá tải:Tự động dừng khi phát hiện quá tải.

Tập hợp tất cả dữ liệu tập thể dục của bạnvới Ứng dụng KS Fit

Tải xuốngAPP KS Fitchođiệnthoại thông minhAndroid hoặc iOScủabạn.Bằng cách này, khi Máy chạy Xiaomi Kingsmith K12 của bạn đượcđồng bộ hóa, tất cả dữ liệu từ bài tập đã đăng ký sẽ được chuyển sang ứng dụngdi động và bạn sẽ có thể biết sâu vềtiến trình củathói quen, tạo thống kêđặt mục tiêu.

Mua Máy chạy bộ gấp Xiaomi Kingsmith K12 tại nghienxiaomi.com

Tóm lại, Máy chạy bộ gấp Xiaomi Kingsmith K12 là sự lựa chọnhoàn hảo để tập thể dục tại nhà hoặc tại văn phòng với mức giá rất phù hợp tạinghienxiaomi.com với gói miễn phí vận chuyểnvàbảo hành 2 năm.

Thông số kỹ thuật Máy chạy bộ gấp XiaomiKingsmith K12:

·Thương hiệu: Xiaomi Kingsmith Walkingpad

·Sản phẩm: Máy chạy bộ

·Model : TRK12F

·Điện áp : 220V

·Công suất : 746W

·Động cơ: không chổi than BRUSHLESS Motor 1.0 hp DC MOTOR 735W

·Phạm vi tốc độ: 0,8 ~ 12km / h

·Độ nghiêng của đường bằng chạy: 2%

·Tải trọng tối đa được hỗ trợ: 100kg

·ỨNG DỤNG: KS Fit

·Kích thước (mở ra): 148 x 79,2 x 106 cm

·Kích thước (gấp lại): 153 x 79,2 x 13,9 cm

·Kích thước của đường băng chạy: 124 x 48 cm

·Cân nặng: 33kg

·Màu sắc: Đen

Đóng gói sảnphẩm gồm:

1 x Máy chạy bộ Xiaomi Kingsmith K12 (Bản Quốc Tế)1 x cáp nguồn1 x điều khiển từ xa1 x Hướng dẫn sử dụng