Màn Hình Xiaomi 34 Inch

Màn hình đồ vật tínhXiaomi, Mi Surface Display 34 inch 144Hz. Với thiết kế screen cong, gồm tần số quét cao, kích thước lớn độ phân giải cao. Nhưng mức giá bán thì tương đối là hời vời người tiêu dùng bọn họ. Mức giá này còn có thể đối chiếu với các sản phẩm thuộc phân khúc thị trường nhưng gồm mức giá trên 10tr đồng. Và đây còn lại là thương hiệu lớn, đã được kiểm chứng qua thời gian thực. Mọi người cúng nghienxiaomi.com đi search hiểu về sản phẩm này nhen.

Bạn đang xem: Màn hình xiaomi 34 inch

*

Giới thiệu Mi Surface Display 34 inch

Có thể nói màng hình của Xiaongươi tương tự như một cô gái đẹp. Khi mà nó đáp ứng được các điều kiện như, cong, lớn với rộng là screen rộng nha mọi người. Sản phẩm bao gồm mức độ hoàn thiện rất cao, mức giá chỉ chỉ đâu đó hơn 8tr. Các thiết kế từ mặt lưng đến size viền, đều mang lại họ sự trải nghiệm cao cấp. Mi Surface đây là screen khá linc hoạt, Khi cơ mà bọn họ tất cả thể điều chỉnh trái phải và lên xuống. Màn hình Xiaongươi gồm chân đế hình phân phối nguyệt, chân đế được thiết kế từ kyên ổn loại.

*

Mi Surface Display 34 inch 144Hz hỗ trợ chúng ta 2 chỗ để giấu dây. Đầu tiên là sau screen, sau là ở chân trụ đỡ. Khi cắm các dây kết nối vào màn hình này, thì chỉ cần để ý một chút là được. Màn hình hỗ trợ cổng Display port và HDXiaoMi MI. Tuy nhiên cổng HDMI chỉ tất cả tần số quét là 100hz cơ mà thôi. Có thể kết hợp với cácsound thẻ thu âmđể stream game chăm nghiệp. Hỗ trợ jaông chồng kết nối 3.5milimet gồm thể cần sử dụng những micro thu âm nhưNW-800hoặcAngươi bm 900

Thông số kỹ thuật của màn hình xiaomày giá bán rẻ

Màn hình xiaongươi 34 inch, Mi Surface Display 34 inch tất cả thông số kỹ thuật tương đối là khủng. khi được trang bị nhiều công nghệ chỉ gồm bên trên màn hình hiển thị cao cấp.

Xem thêm: Xiaomi Mi 11 Ultra : Hai Màn Hình, 3 Camera Và Sạc Nhanh 67W

Kích trước : 34″Tỷ lệ màn hình hiển thị : 21:9Độ phân giải : WQHD 3440 x 1440Tần số quét : 144HzThời gian đáp ứng : 4 GtGĐộ cong : 1500RĐộ tương phản : 3000:1Gam màu sắc : 121% sRGBCông nghệ : FreeSync

*

Bộ sản phẩm bao gồm:

*

Chân giá chỉ đỡ màn hìnhDây kết nối display portDây nguồnMàn hình Mi Surface Display 34 inch 144HzHộp đựng sản phẩmCác ốt vít kết nối

Mi Surface Display 34 inch đến máy vi tính này có tương đối là nhiều ưu điểm, cùng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến mọi người. Khi mục đích sử dụng gồm thể là chơi game, làm cho đồ họa, hoặc xem phlặng. Màn hình này đều gồm thể đáp ứng được những nhu cầu đố.

Hiện tại Cửa Hàng chúng tôi là đơn vị cung cấp màn hình hiển thị đến từ Xiaongươi bao gồm hãng. Với mức giá chỉ hợp lý, bảo hành bên trên toàn quốc. Hỗ trợ giao hàng nhanh, cùng trả góp 0% qua bank. Quý khách bao gồm thể liên hệ để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp cửa sản phẩm để được trải nghiệm tốt nhất.