Lõi Lọc Máy Lọc Không Khí Xiaomi


*

Với ĐK môi trường phức hợp nhỏng hiện giờ, bài toán đồ vật thứ thanh lọc bầu không khí là hết sức quan trọng. Tuy nhiên để máy thanh lọc bầu không khí chuyển động tốt còn dựa vào vào unique của lõi lọc. Nếu auto thanh lọc nhà bạn đang tới tiến trình nên nắm lõi thanh lọc bắt đầu thì Lõi lọc không gian Mi Air Purifier HEPA sẽ là việc chọn lọc tuyệt đối.

Bạn đang xem: Lõi lọc máy lọc không khí xiaomi

*

Trang bị hệ thống 3 lớp lọc

Lõi thanh lọc không khí Mi Air Purifier được sản phẩm công nghệ tới 3 lớp lọc, mang đến kết quả lọc giỏi hơn cấp 3 lần so với các bộ lọc không giống. Lớp thanh lọc trước tiên góp lọc những phân tử mập cũng như bụi cùng lông động vật hoang dã. Lớp thanh lọc máy hai là bộ lọc HEPA cấp cho H13 có tác dụng thanh lọc hạt có đường kính 0,3μm trsinh hoạt lên,bao hàm hạt PM2,5, khói, vẩy da thú nuôi, phấn hoa với thậm chí còn cả vi trùng khiến căn bệnh. Lớp lọc ở đầu cuối được gia công bằng than hoạt tính rất tốt góp dung nạp formaldehyd và các chất hóa học độc hại khác, cũng tương tự có thể làm bay mùi hôi tác dụng với công dụng lên đến mức 99.9%.

Xem thêm: Quên Mã Pin Điện Thoại - Cách Xử Lý Khi Quên Mã Pin Trên Andriod

*

*

Sản phđộ ẩm liên quan

Khả năng tương xứng cao

Lõi lọc Mi Air Purifier HEPA thiết lập kiến thiết làm nên trụ không còn xa lạ cùng Màu sắc xám tkhô hanh lịch cùng đặc biệt là ko có tương đối nhiều sự biệt lập đối với những lõi lọc đi kèm theo đồ vật. Vì vậy lõi lọc không gian HEPA có tác dụng tương xứng với rất nhiều sản phẩm lọc không gian khác biệt tới từ Xiaomi. Thiết kế đơn giản dễ dàng giúp người tiêu dùng thuận tiện lắp ráp.

*

*

Theo đơn vị tiếp tế, tuổi thọ của lõi lọc khí là6 tháng. Vì vậy nhằm bảo vệ công dụng làm cho sạch bầu không khí tốt nhất có thể, người dùng buộc phải sửa chữa thay thế lõi thanh lọc new lúc đến ngày hết hạn. Để góp người dùng bao gồm đòi hỏi áp dụng tốt hơn, vận dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh logic và tính tân oán thời gian cùng tự động thông tin cho người dùng lúc nào cần thay đổi cỗ thanh lọc.