LOA BLUETOOTH SQUARE BOX NEW VERSION 2017

Nhập khẩu bao gồm thương hiệu Xiaomày (Bắc Kinh)Bảo hành chính hãng sản xuất 03 tháng1 thay đổi 1 trong 7 ngàyMới 100% Fullbox nguim seal

Sản phđộ ẩm này có thể Ship hàng COD toàn quốc.

Bạn đang xem: Loa bluetooth square box new version 2017


*

Loa cầm tay Xiaongươi Square box 2 phiên bản 2017 là mẫu mã loa new được tăng cấp cùng với âm thanh HD, bluetooth 4.2, pin thực hiện 4-5 tiếng, trọng lượng gọn gàng vơi với micro tích vừa lòng.

*

Với technology âm thanh hao HD (High-definition) góp cái loa bluetooth di động của Xiaongươi đạt được hóa học âm tự nhiên và thoải mái, không hề thiếu dung nhan âm. Hình như loại loa Xiaomi Squarebox 2 cũng rất được lắp thêm lớp vỏ nhôm thời thượng, góp đạt trọng lượng chỉ 155 grams thuận tiện bot túi có theo hầu hết chuyến du ngoạn lâu năm.

*

*

Sạc Pin cũng là một trong điểm đáng quan tâm của không ít loại loa cầm tay, vì chưng vậy cùng với công nghệ pin tiên tiến với công nghệ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, Square box 2 đến thời hạn sử dụng tuyệt vời mang đến 10 tiếng.

*

Loa Bluetooth không dây Xiaomi Square box 2 được lắp thêm 2 loa cùng rất bộ tản sức nóng thụ động (lưới) góp loa đã đạt được âm tkhô giòn Stereo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater, Hướng Dẫn Thiết Lập Bộ Kích Sóng Xiaomi Repeater

*

Loa Square box 2 cũng rất được tích phù hợp microphone, sử dụng xuất sắc với cả quả táo với game android, nhận cuộc hotline với nói chuyện thông qua loa square box cùng với công nghệ khử tiếng ồn ào để có được công dụng cao hơn nữa để họp nhóm hay rỉ tai đội.

*

Sản phẩm gồm phân phối tại những showroom Xiaomày thiết yếu hãng sản xuất – nghienxiaomi.com, Giao hàng toàn quốc, đặt đơn hàng ngay lập tức hoặc call 1900565606

Hướng dẫn mua sắm Xiaongươi chính hãng.

Chính sách bảo hành Xiaomi bao gồm hãng.


Đọc thêm


Kích thước: 154.5 × 60 × 25.5mmTrọng lượng: 155gTích đúng theo MicrophoneÂm tkhô cứng HD (High-definition)Bluetooth: 4.2Pin: 10 tiếngVỏ nhôm thời thượng.